RUBY TRONG LIÊN QUÂN MOBILE ĐỂ LÀM GÌ

      67

Trong Liên Quân di động, Ruby tốt còn gọi là Hồng Ngọc là loại tiến thưởng có mức giá trị lớn và được tương đối nhiều gamer mếm mộ. Đối với những người dân bắt đầu sẽ khó khác nhau được những các loại chi phí vào game nlỗi Vàng, Quân lệnh, Ruby,… Bài viết sau đây sẽ giúp đỡ các bạn làm rõ hơn Ruby trong Liên minc lịch sử một thời di động gì? Và bí quyết mua tướng bằng Ruby thế nào, hãy thuộc http://iwinbutton.com khám phá nhé.

Bạn đang xem: Ruby trong liên quân mobile để làm gì


Ruby là gì?

Ruby tuyệt còn gọi là Hồng Ngọc là một trong những loại chi phí tệ quý hiếm trong Liên Quân Smartphone. Game thủ có thể tìm Ruby bằng cách xong nhiệm vụ hàng ngày hoặc tham gia những sự kiện.

*
Ruby vào Liên Minh Huyền Thoại mobile là một trong những loại tiền tệ

Hình như, Ruby Bạn rất có thể mua phần lớn thiết bị sau:

Siêu quay200 Ruby / vé – tối nhiều 5 vé Ruby mỗi ngàyMua một vỏ hộp ngọcGói thiết lập bao gồm tướng tá lâu dài + thẻ x2 EXPhường. 1 ngàyMua thẻ X2 EXPMua thẻ X2 Vàng

Ruby vào Liên Quân thiết bị di động để làm gì?

Đối cùng với đông đảo bạn lão luyện, vấn đề thực hiện Ruby vẫn trlàm việc buộc phải thừa dễ dàng cùng quen thuộc. Tuy nhiên, so với những người dân nghịch mới, vấn đề sử dụng tốt kiếm thêm Ruby không hề đơn giản. Để làm cho được điều này, bạn phải thay gần như chú ý sau:

Có 3 đơn vị chức năng chi phí ảo vào game Liên Quân điện thoại là Quân huy, Vàng cùng Ruby.Ruby nhận ra Khi người chơi dứt những trọng trách vào game.Ruby thường được dùng để thiết lập đồ dùng phđộ ẩm, không tính quà hoặc tướng tá.

Bạn đã hiểu phương pháp kiếm hồng ngọc trong liên quân chưa? Thực ra tìm ruby ​​không khó lắm, chỉ cần bạn chịu khó có tác dụng một số trong những nhiệm vụ trong game thì sẽ sở hữu được vài ba trăm ruby ​​hằng ngày. Hình như, mỗi ngày chúng ta chỉ cần đăng nhtràn vào game đang nhận được 30 viên hồng ngọc trường đoản cú game.


*
Mua tướng tá bởi Ruby trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Ruby vào liên quân cần sử dụng vật phđộ ẩm gì để mua?

Để hoàn toàn có thể download thứ phẩm bởi Ruby, chúng ta làm theo lí giải bên dưới.

Xem thêm: Top 10 Ca Sĩ Nổi Tiếng Nhất Thế Giới Theo Forbes, Top 20 Ca Sĩ Nổi Bật Nhất Hollywood

Đăng nhập tài khoản, tại đồ họa game các bạn chọn lần lượt: Shop -> Vật phđộ ẩm -> Shop Ruby

Có 2 gói thiết lập bởi Ruby cho mình lựa chọn:

Gói nóng: Bất cứ thời gian làm sao bạn đặt hàng nó.Gói mặt hàng ngày: Chỉ rất có thể mua trong thời gian ngày kia.

Các mặt hàng gói nóng

Vé kho báu: Với 200 Ruby, chúng ta có thể thiết lập 1 vé (chỉ mua 5 vé trong 1 ngày)4 X2 EXP: giá chỉ 100 Ruby10 vé thắng X2 EXP: có mức giá 200 Ruby4 vé Giành chiến thắng X2 Vàng: trị giá chỉ 50 Ruby10 vé thắng X2 vàng: giá bán 100 Ruby

Các sản phẩm trong gói mặt hàng ngày

Các đồ vật phđộ ẩm trong gói này sẽ thay đổi liên tục nên những lúc gặp gỡ món đồ mến mộ thì hãy mua ngay lúc này nhé.

Gói từng ngày chứa các mục cơ phiên bản sau:

Đối cùng với gói tướng: từ bỏ 270 Ruby -> 390 Ruby trường đoản cú tướng tá, sẽ sở hữu 4 gói cho mình sàng lọc.

EXPhường một ngày X2: VỚI 100 Ruby3 ngày X2 EXP: VỚI 200 Ruby7 ngày X2 EXP: VỚI 400 RubyX2 VÀNG 1 ngày: VỚI 50 Ruby3 ngày X2 EXP: VỚI 100 Ruby7 ngày X2 EXP: VỚI 200 Ruby

Hi vọng cùng với hầu như công bố về Ruby trong Liên minc huyền thoại Di cồn để triển khai gì? Và bí quyết cài tướng mạo bằng Ruby bên trên đây để giúp chúng ta áp dụng Ruby hiệu quả. Chúc các các bạn sẽ bao gồm thiệt những Ruby để sở hữ được rất nhiều đồ dùng phđộ ẩm cực hiếm.