RUMBLE ÔNG TRÙM XE ĐỘ

      123

Rumble là vị tướng đường trên trụ mặt đường khá khỏe, sải tay ngắn tuy thế bù lại trang bị khác dài. Phương pháp cho phép chàng trai nhỏ bé này cấu rỉa rất tốt. Đặc biệt Mưa tên Lửa có thể làm biến đổi toàn cỗ giao tranh tổng. Ưa thích hợp là thế đa số Rumble vẫn chưa có nhiều trang phục cho lắm, hay nói đúng là ít vãi chưởng. Bài viết dưới đây đang điểm qua hầu như skin hiện bao gồm của vị tướng Yordle này.Bạn đã xem: Rumble ông trùm xe độ

Skin, trang phục Rumble mang Định – Original Rumble

Giá: 4800 tinh hoa Lam – 89RP


*

Bộ tộc Yordle vốn vẫn là đầy đủ sinh vật dụng với thân hình nhỏ bé nhỏ, thế nhưng Rumble còn nhỏ thêm hơn so cùng với đồng các loại nữa. Vậy yêu cầu hắn luôn là trọng điểm điểm của những cuộc bắt nạt và để sinh tồn Rumble buộc phải mạnh mẽ, hắn càng ngày càng nóng tính và khó khăn gần. Hắn rất thích máy móc đến nên vị trí lý tưởng nhưng mà Rumble tốt lui tới chính là bãi phế truất liệu.

Bạn đang xem: Rumble ông trùm xe độ

Cũng thiết yếu nơi đây, khả năng của Rumble được biểu thị vô cùng sáng chói. Hắn được đề cử tới học viện chuyên nghành Yordle, tiềm năng trở thành học trò của Heimerdinger huyền thoại. Mặc dù vậy Rumble từ chối và coi Heimerdinger chỉ là kẻ quay lưng với như là loài Yordle. Là một trong chú chó ngoan ngoãn ngoáy đuôi bằng những phát minh sáng tạo cho con người nhưng lại tức giận mang đến cùng rất khi Rumble gặp mặt gỡ đám học tập viên loài tín đồ của học viện Yordle. Hắn bỏ nhà đi lớp bụi sau hôm đó và trở về với vật dụng cơ khí điều khiển và tinh chỉnh to đùng. Rumble khẳng định: “Đây mới đó là công nghệ tiên tiến của Yordle”.

Skin, bộ đồ Rumble mặt Bờ hồ – Rumble in the Jungle

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Không

Giá: 120RP


*

Rumble kiếm tìm kiếm cho chính mình một kỳ nghỉ đích thực, cầm là hắn chọn khu rừng xanh rì với sản phẩm dừa trĩu trái. Tạm cho máy móc ngủ ngơi, Rumble tiếng đang hòa tâm hồn trong thiên nhiên mát rượi.

Xem thêm: Word 2007 Bị Khóa Không Đánh Được Chữ, Cách Khắc Phục Lỗi Office 2007 Bị Khóa

Skin, bộ đồ Rumble Cướp đại dương – Bilgerat Rumble

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Thủy triều rực lửa

Giá: 60RP


*

Chàng cướp hải dương trẻ tuổi còi cọc Rumble đã cùng con thuyền không va nước của mình, anh đắn đo ngày mai sẽ ra làm sao nhưng với kho trang bị đạn dược đầy ắp. Rumble nghĩ mình sẽ thành danh một ngày ko xa.

Skin, bộ đồ Rumble dị nhân Thiên Hà – Super Galaxy Rumble

Độ hiếm: Huyền thoại

Nhóm trang phục: siêu nhân anh hùng thiên hà

Giá: 290RP


*

Rumble – tín đồ sáng lập Lực Lượng phòng Thủ dị nhân anh hùng Thiên Hà. Ước mơ của anh là giải cứu trái đất cùng với người máy to đùng của mình. Đồng minh của Rumble hơi là lo sợ khi hợp tác ký kết cùng anh. Tuy nhiên con robot phun lửa cùng cặp khoan lớn lao quả là ấn tượng.

Skin, xiêm y Rumble Ông quấn Xe Độ – Badlands Baron Rumble

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: Đường phố

Giá: 250RP


*

Độ lừng danh không tức là được nhiều bộ đồ lấp lánh, điển hình như Rumble vậy, xuất hiện ít nhiều trong đấu trường bài bản lẫn đấu thường. Mặc dù thế gia tài của anh lại hơi ít ỏi, mãi mới được quả skin xe pháo Độ ngầu lòi. Hy vọng tương lai của Rumble sẽ tươi tắn hơn chứ không phải như Chị Dậu.


567live

XoiLac TV


Ibet888