Sắc Đẹp Uy Tín Nhất 2022

      36
Đêm chung khảo toàn quốc hoa hậu Việt phái mạnh 2022 vừa rồi đã diễn ra vô cùng thành công xuất sắc và xuất sắc đẹp.

Bạn đang xem: Sắc Đẹp uy tín nhất 2022

Đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của Founder chữ tín Mỹ phẩm và Dược mỹ phẩm hàn quốc KyungLab - Bà Trương Thị Huyền mến - bên Tài Trợ Kim cương và cũng là cố kỉnh Vấn sắc đẹp Đẹp của hoa khôi Việt phái nam năm nay.
*

Bà Trương Thị Huyền yêu đương - Founder chữ tín mỹ phẩm và Dược mỹ phẩm hàn quốc KyungLab

Tại thảm đỏ phổ biến Khảo hoa khôi Việt phái nam 2022, bà Trương Thị Huyền thương đã bao gồm phần chụp ảnh cùng hoa khôi Việt nam giới 2018 - è cổ Tiểu Vy, đứng đầu 3 hoa khôi Việt phái mạnh 2020 - hoa hậu Đỗ Hà, Á Hậu Phương Anh, Á Hậu Ngọc Thảo.

*

Bà Trương Thị Huyền Thương trên thảm đỏ cùng hoa hậu Tiểu Vy

*

Bà Trương Thị Huyền Thương thuộc TOP 3 HHVN 2020

*

Bà Trương Thị Huyền thương cùng hoa hậu Đỗ Hà, bà Phạm Kim Dung - Tổng Giám Đốc doanh nghiệp Sen tiến thưởng

Tiết lộ nguyên nhân KyungLab quyết định sát cánh đồng hành cùng hoa khôi Việt Nam, bà Huyền Thương share “Hoa hậu vn là một hội thi nhan nhan sắc uy tín và nhiều năm nên chắc hẳn rằng KyungLab ko thể bỏ lỡ cơ hội có thể đồng hành và nâng tầm hoàn toản vẻ đẹp của những thí sinh trên hành trình dài tìm ra tân hoa khôi năm nay.”

*

Bà Trương Thị Huyền Thương vấn đáp phỏng vấn về lý do KyungLab sát cánh cùng HHVN 2022

Phía sau hậu trường, những thí sinh hoa khôi Việt nam giới 2022 kiểm tra in cùng những sản phẩm âu yếm và cung ứng điều trị làn da của KyungLab. Với uy tín và unique sản phẩm chuẩn phòng Lab của mình, KyungLab có tương lai sẽ đồng hành để bảo vệ, chăm lo làn da của các thí sinh HHVN 2022 năm nay.

Xem thêm: Cách Làm Áo Trễ Vai Từ Áo Cũ Chế Lại Thành Váy Hở Vai Hot Trend Thôi!

*

Thí sinh HHVN 2022 cùng KyungLab


*

Thí sinh HHVN 2022 cùng KyungLab

Trong phần giao lưu khán giả trả lời thắc mắc do MC Nguyên Khang dẫn dắt, thành phầm của KyungLab cũng rất được chọn để làm quà khuyến mãi ngay cho phần đa ai như mong muốn trả lời đúng thắc mắc do BTC để ra.

*

Vị khán giả may mắn nhận được phần thưởng đến từ KyungLab

Tại đêm phổ biến Khảo, Bà Trương Thị Huyền Thương cũng đã có hồ hết lời chúc tình thật đến các thí sinh của cuộc thi “Là đại diện thay mặt cho một nhãn mặt hàng mỹ phẩm và dược mỹ phẩm KyungLab, tôi xin chúc cho những thí sinh năm nay luôn luôn tràn đầy năng lượng, dù tác dụng tối tối nay có thế nào thì các em vẫn thật sự khôn cùng tự tin, toả sáng sủa và cố gắng nỗ lực hết mình”

*

Bà Trương Thị Huyền Thương gửi lời chúc tốt đẹp đến những thí sinh HHVN 2022

Qua những phần thi tại đêm tầm thường khảo, BTC cũng đã tìm ra được đứng đầu 35 cô gái xứng đáng bước tiếp vào vòng tầm thường kết. Founder chữ tín mỹ phẩm, dược mỹ phẩm hàn quốc KyungLab cũng giữ hộ lời chúc mừng đến TOP 35 HHVN 2022 với mong những thí sinh sẽ sở hữu được một hành trình phía trước thật cố gắng nỗ lực và đáng nhớ.

567live XoiLac TV