SÁCH BẢO HÀNH 1:1

      14

Chế độ bh 1 đổi 1 của Apple là yếu tố quan tiền trọng mà người dùng iPhone / ipad tablet / laptop apple macbook cần lưu lại ý khi chọn cài đặt sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về chế độ bảo hành này của táo khuyết giới hạn 1 năm của táo bị cắn dở nhé.

Bạn đang xem: Sách bảo hành 1:1

Chế độ bh 1 thay đổi 1 của táo khuyết 1 năm

Mỗi thiết bị hãng apple (như iPhone, iPad, MacBook,…) lúc mua mới đều đi kèm với chế độ bảo hành chính hãng của Apple. Chính sách này có những quy định riêng biệt mà bạn cần nắm rõ để đảm bảo bạn có thể dùng máy một cách an tâm.

*

Thiết bị nằm trong diện bảo hành giới hạn 1 năm

Về quy định, những thiết bị nằm vào chế độ bh ví dụ chế độ bh 1 thay đổi 1 của táo iPhone bắt buộc phải là thiết bị phần cứng vì chính hãng táo khuyết sản xuất (bao gồm cả máy và phụ kiện). Những thiết bị này phải đi kèm với bao bì gốc (hộp đựng sản phẩm nguyên bản). Và thời gian bảo hành của thiết bị hãng apple được tính đúng 1 năm kể từ ngày thiết bị được cài đặt tại cửa hàng bán lẻ.

Hướng dẫn bảo trì thiết bị theo chế độ bảo hành giới hạn 1 năm

Theo như chính sách của Apple, người dùng có thể mang thiết bị đến những hệ thống sửa chữa được chính hãng apple ủy quyền (hay còn gọi là AASP – táo apple Authorised Service Provider) như Điện Thoại Vui ASP để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa chính hãng Apple. Táo bị cắn khuyên người dùng chỉ buộc phải bảo dưỡng thiết bị apple tại các cửa hàng AASP để đảm bảo chất lượng linh kiện và hiệu năng của máy.

Trường hợp không được hỗ trợ bảo hành theo chính sách Apple

Trong một số trường hợp vẫn còn thời gian bảo hành cùng chế độ bh 1 thay đổi 1 của táo iPad, iPhone, laptop apple macbook chính hãng, táo bị cắn không hỗ trợ bảo hành thiết bị nếu thiết bị gặp phải một trong số vấn đề như:

Linh kiện bị hao mòn theo thời gian, vày sử dụng vào thời gian quá dài (trừ trường hợp lỗi vật liệu hoặc lỗi gia công).Thân máy bị xước hoặc hỏng hỏng bề ngoài (trừ trường hợp lỗi vật liệu hoặc lỗi gia công).Hư hỏng do sửa chữa và dùng linh kiện từ bên thứ ba.Hư hỏng bởi vì các sự cố tai nạn, dùng không đúng cách, hỏa hoạn, thấm nước hoặc các tác nhân bên ngoài.Hư hỏng bởi vì sử dụng ko đúng với chỉ dẫn của Apple.Linh kiện lỗi hỏng vày việc tự sửa chữa hoặc sửa chữa bởi đơn vị không thuộc đối tác ủy quyền của táo khuyết (AASP).Thiết bị đã bị vậy đổi chức năng (độ máy, jail break,…).Thiết bị đã bị cơ quan chức năng điều tra và yêu cầu táo bị cắn phối hợp.

Xem thêm: Download Game Bắn Gà Chicken Invaders 5 Offline Về Máy Tính, Tải Game Bắn Gà

Thay đổi chế độ bảo hành 1 thay đổi 1 bắt đầu của táo apple bạn gồm biết?

Ngoài chính sách bảo hành 1 năm, táo apple còn hỗ trợ chế độ bảo hành 1 đổi 1 dành cho những thiết bị apple đáp ứng được yêu cầu cụ thể. Chính sách này trước đây vốn đã nhận được phản hồi tích cực từ người dùng iPhone toàn cầu. Vậy việc chuyển đổi chế độ bh 1 đổi 1 của táo bị cắn dở này như vậy nào? coi tiếp nhé!

Tuy nhiên, vào tháng 2 năm 2021, táo bị cắn dở cho biết hãng đã cố kỉnh đổi chính sách 1 đổi 1 đối với tất cả sản phẩm. Cụ thể, táo bị cắn ủy quyền tất cả cửa hàng AASP kiểm tra và vậy linh kiện hỏng hóc mang lại các thiết bị như iPhone, iPad, MacBook, AirPods,… mà không cần phải cố gắng toàn bộ bằng một máy mới.

*

Lý giải việc này, táo cho biết kế hoạch của hãng là giảm thiểu tối nhiều khí thải carbon ra ngoài môi trường, vì chưng đó táo khuyết cần hạn chế sử dụng càng nhiều linh kiện dư thừa càng tốt. Rộng nữa, đội ngũ kỹ thuật viên cũng có thể xử lý vấn đề về máy mang đến khách cấp tốc chóng hơn. Và khách hàng ko phải đợi quá lâu để nhận máy mới.

Có thể mở rộng giới hạn bảo hành cho thiết bị hãng apple không?

Câu trả lời là có, người dùng hoàn toàn có thể mở rộng giới hạn bảo hành mang lại thiết bị Apple trải qua gói tăng cường AppleCare (tên đầy đủ gọi là AppleCare Protection Plan). Gói AppleCare hiện đã có mặt tại nhiều hệ thống điện tử lớn như khắp cả nước.

*

Về cơ bản, gói AppleCare sẽ giúp mở rộng giới hạn bảo hành mang đến thiết bị táo apple của bạn lên đến 2 hoặc 3 năm (tùy theo sản phẩm). Ngoài ra gói AppleCare cũng hỗ trợ bảo hành các sự cố lỗi hỏng phần cứng lên đến 12 tháng. Khi thiết bị táo khuyết được đăng ký AppleCare thành công, người dùng có thể đến những cửa hàng được táo bị cắn dở ủy quyền để sử dụng dịch vụ bảo hành.

Trên đây là thông tin về chế độ bảo hành 1 thay đổi 1 của hãng apple MacBook, ipad iPhone cũng như đưa ra tiết về gói AppleCare giúp mở rộng thời gian bảo hành mang đến máy. Hãy tham khảo và lưu lại tin tức cần thiết để có được trải nghiệm dùng thiết bị táo thêm an tâm nhé.


567live