Sách nói đọc vị bất kỳ ai

      66
*

*
thocmuoivung, nguyenduy19588, kingmèo bắt đầu bắt đầu làm xã hội 3487 thành viên của ThuVienSachNoi.vn, cảm ơn chúng ta.

Bạn đang xem: Sách nói đọc vị bất kỳ ai

*
Hiện bao gồm 1535
cuốn nắn sách cùng với 21055 file audio.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hiển Thị My Computer Trên Desktop Win 10, Cách Đưa Icon Ra Desktop Win 10


*

Update RequiredTo play the truyền thông media you will need lớn either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.

ĐỌC VỊ BẤT KỲ AI - ĐỂ KHÔNG BỊ LỪA DỐI VÀ LỢI DỤNG

Tác giả: TS. David J. Lieberman

Dịch giả: Quỳnh Lê

Số trang: 228 trang

Người đọc: Quỳnh Lê

Nhà xuất bản: Lao rượu cồn - Xã hội

Ấn hành năm: 2014

Nhà tài trợ: Sưu tầm tự internet

Bản quyền sách: Thái Hà


Sưu trung bình từ: Internet

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO

www.ThuVienSachNoi.vnkhông thực hiện sách nói, Shop chúng tôi chỉ xem thêm thông tin. Vì nắm chúng tôituyệt vời nhất không nhận đóng góp gópcủa những Thính Giả. Tuy nhiên, các quý khách Thính Giả trường hợp có lòng thiện nay nguyện, thực hiện dịch vụ thấy hay, thấy bổ ích mang lại phiên bản thân, cho gia đình với thôn hội, thấy bắt buộc phát huy tinch thầnVÌ XÃ HỘI, thì cần góp sức cho những trang webSÁCH NÓI CHÍNH THỐNG. Hiện nay có tương đối nhiều website không tiến hành Sách Nói, chỉ đọc Sách Nói tự các trang web chủ yếu thống, tuy vậy lại sở hữu hành vi kêu gọi đóng góp hoặcbuôn bánsách nói nhằm mục tiêu thu lợi cá nhân, gây tổn thất đến Nhà Xuất Bản, Tác Giả, Dịch Giả, khiến nhiều hiểu lầm cho hầu như trang web chân chủ yếu. Đều này khôn xiết đáng tiếc đến xóm hội. Để quý khách không biến thành lường gạt, nhưng lại cũng không muốn tạo xung tự dưng,www.ThuVienSachNoi.vnthiết yếu nêu đích danh những websitelừa đảonày, chỉ mạn phxay ra mắt quý thính giảphần lớn trang web chân chínhcơ mà thôi.Những website chân chínhđó là: