SÁCH VẢI COD TOÀN QUỐC,

      12
Sách vải mầm non chủ đề Kỹ Năng gồm 1 trang bìa và 10 trang tương tác có quai xách.Kích thước: 23x23x5cm.Trọng lương: 100gr.Sách vải được làm hoàn toàn thủ công bởi các cô giáo mầm non theo chủ đề mầm non của bộ giáo dục.Chất liệu: Vải dạ 100% polyester đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Bạn đang xem: Sách Vải COD toàn quốc,

SHIP COD NỘI THÀNH HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG TRONG 4h.

Xem thêm: Biện Pháp Thi Công Điện Nước Nhà Cao Tầng, Thi Công Điện Nước Và Những Kiến Thức Cần Biết

MIỄN PHÍ SHIP COD TOÀN QUỐC (Thanh toán sau khi nhận hàng).CAM KẾTHoàn 100% tiền nếu sản phẩm không đúng như Quảng cáo

*
*
Cách trang trong quyển sách vải mầm non chủ đề Kỹ Năng

Trang 1: Kỹ năng tết tóc

Trang 2: Kỹ năng thắt dây

Trang 3: Kỹ năng buộc dây giày

Trang 4: Kỹ năng bấm khóa

Trang 5: Kỹ năng treo móc


Trang 6: Kỹ năng luồn dây

Trang 7: Kỹ năng nhận biết giờ

Trang 8: Kỹ năng cầm nắm

Trang 9: Kỹ năng kéo khóa

Trang 10: Kỹ năng đan

Sách vải mầm non chủ đề Kỹ Năng Giúp trẻ:

Rèn luyện kỹ năng vận động tinhKích thích phát triển các giác quanKích thích hoạt động não bộPhát triển tư duy logicKích thích trí tưởng tượng & khả năng sáng tạoLuyện tập khả năng tập trungGiới thiệu các kiến thức cơ bảnGiáo cụ học ngôn ngữ hiệu quả

Tại sao bạn nên chọn Sách vải mầm non chủ đề Kỹ Năng ?

Sách có thể giặt tay với sữa tắm của bé và để khô tự nhiên. Nếu là (ủi), bạn nên là (ủi) sản phẩm khi còn ẩm hoặc để một tờ giấy lên trên sản phẩm.Sách vải giúp bố mẹ và bé thiết lập giờ tương tác mỗi ngày, hỗ trợ bố mẹ gắn kết và đồng hành cùng bé lớn khôn.Sách vải giúp bé hình thành thói quen sử dụng sách và tạo cảm hứng khám phá thế giới, giúp bé phát triển tư duy logic, rèn vận động tinh, rèn sự tập trung cũng như khơi gợi trí tưởng tượng và cùng bé vui học tiếng Anh trực quan sinh động.Sử dụng các màu sắc cơ bản mà thị giác bé nhận biết được như: đen, trắng, đỏ, xanh da trời…. Kích thích giác quan qua việc sờ vào các chi tiết trên trang sách.Sách giúp giảm thời lượng bé tiếp xúc với những thiết bị điện tử iphone, ipad gây ảnh hưởng xấu đến mắt và phát triển não bộ. Bên cạnh đó bé được luyện kỹ năng vận động, tinh luyện sự khéo léo của đôi bàn tay, kích thích hoạt động não bộ.Chúng tôi chú trọng thiết kế để giúp bé cảm nhận thẩm mỹ tạo hình tốt nhất qua những cuốn sách đầu đời.
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888