Sai lầm nối tiếp sai lầm

      66

Câu cthị trấn trong Sai lầm nối liền khởi đầu từ một mọt oán gia tộc, cốt truyện câu chuyện được tạo nên trường đoản cú phần đông cảm hứng yêu thương - hận đan xen tinh vi mang đến khổ cực, cay đắng. Cả câu chuyện là một trong trò chơi mang thương hiệu tình ái gắn sát với phần đa nhức thương thơm triền miên ko chấm dứt. Thusống nhỏ bé chạm chán gỡ, cảm xúc Vi Linc với Khiên Dư vẫn thì thầm nảy nsinh hoạt. Ngày sau gặp lại, tất cả đã không còn thuần túhệt như xưa. Anh là doanh nhân, vẫn quen cùng với Việc cần sử dụng số đông mánh khoé để giành được đồ vật mình muốn. Giờ đây, cô với nỗi hận thù quay về, liệu khi đương đầu với cô, tất cả cần đầy đủ vấn đề sẽ định sẵn phải đổi khác lần tiếp nữa, có tác dụng lại từ đâu? Rốt cuộc vì ai nhưng cô yêu cầu Chịu đựng, nhịn nhục sự âu sầu cả về thân xác lẫn tinh thần? Rốt cuộc bởi ai cô cần đeo với dòng trọng trách ý thức khủng khiếp ấy đến cả chẳng thể đối diện cùng với tình thương đời mình? Liệu cho sau cuối, ai sẽ đầy đủ dũng khí để phân biệt rằng: thực chất niềm hạnh phúc bí quyết chúng ta ko xa?"Vi Linch, anh về rồi"...

Bạn đang xem: Sai lầm nối tiếp sai lầm

Cthị trấn tình nhưng lại được dệt bằng cấu tạo từ chất hóc búa, man rợ tuyệt nhất của cảm xúc: lòng hận thù. Hận thù xuất phát điểm từ đều Sai lầm thông suốt nhằm rồi hành trình dài tìm tới tình cảm của mọi người ngày một hắc búa hơn, xa xôi hơn, khiến cho cho cả nhị dường như kiệt sức vị căng thẳng, vì mất dần dần lòng tin vào cảm xúc địch thủ. Dù Vi Linch bao gồm đến được với Khiên Dư hay không thì tình thương ấy quả là những hiểu biết, thử thách lớn số 1 trong cuộc sống chúng ta. Ngòi cây bút của Lam Bạch Sắc tinh tế và sắc sảo tới cả fan hâm mộ cảm thấy được từng nỗi day chấm dứt của nhân thiết bị, nhức vắt cho nỗi nhức của nhân thứ để rồi mỉm cười nhẹ nhàng Lúc loáng thấy một không nhiều hạnh phút ít nhỏ tuổi nhoi lướt qua đôi môi, đọng lại trong tim dẫu chỉ là một lốt nhạt nhòa... Hãy nhằm tình yêu trưởng thành và cứng cáp trường đoản cú chính con tim, cho dù cuộc sống thường ngày này còn lắm ngang trái; hãy lẫn nhau cơ hội lắng tai kẻ thù với chớ nhằm sai trái mệnh chung phục trái tim các bạn.

*

Lưu ý: Truyện được chuyển lên cùng với mục tiêu chia sẻ phi lợi nhuận trong xã hội mếm mộ đái thuyết, mặt khác hỗ trợ các bạn không có điều kiện gọi truyện vày số lượng giới hạn về ngôn từ, địa pmùi hương, tuyệt ĐK tìm sở hữu sách.... rất có thể tiếp cận tác phđộ ẩm.

Xem thêm: Cách Làm Món Gà Xào Chua Ngọt Cực Hấp Dẫn Ngay Tại Nhà, Gà Xào Chua Ngọt

yome.vn không Chịu trách nát nhiệm về bản quyền tác giả tương tự như bạn dạng quyền đưa ngữ. yome.vn tôn kính các dịch mang, xã hội thương mến đái ttiết cũng như phần đa các bạn sẽ chỉnh sửa, gõ lại truyện với tạo ebook trên những mối cung cấp truyện Khủng nlỗi e-thuvien, Stent, tangthuvien... cùng chủ nhân của các wordpress cá nhân không giống bằng cách đề tên dịch trả, biên tập và tín đồ làm cho ebook.

Tất cả ebooks trên yome.vn - mục tè thuyết đều được download miễn tổn phí.