Sân bay tân sơn nhất bị hack

      17

(NLĐO)- Cục bình an mạng đã làm rõ L.C.K.D. (TP HCM) và P.H.H. (Đồng Nai), cùng 15 tuổi, là 2 đối tượng người tiêu dùng khai thác lỗ hổng bảo mật thông tin và tấn công, xâm nhập một loạt website của những sân cất cánh Tân tô Nhất, Đà Nẵng, Phú Quốc, Rạch Giá, tuy Hòa.


về tối 11-3, bộ Công an cho biết thêm Cục an ninh mạng - bộ Công an đã khẩn trương xác minh, phát hiện đối tượng người tiêu dùng L.C.K.D. (SN 2002, trú trên phường 15, quận Tân Bình, TP HCM) là fan đã khai quật lỗ hổng bảo mật và tấn công, xâm nhập trang web của Sân bay quốc tế Tân sơn Nhất; P.H.H. (SN 2002, trú tại thị xã Trảng Bom, tỉnh giấc Đồng Nai) là người đã tấn công website của những sân bay Đà Nẵng, Phú Quốc, Rạch Giá, mặc dù Hòa.

Bạn đang xem: Sân bay tân sơn nhất bị hack


*

Trước đó, trong các ngày 8 với 9-10 vừa qua, trang web của Cảng mặt hàng không thế giới Tân Sơn nhất (tansonnhatairport.vn, cung cấp tin lịch trình các chuyến bay, dịch vụ cung cấp mặt đất) và một loạt trang web của Cảng mặt hàng không: Đà Nẵng, Phú Quốc, Rạch Giá, tuy Hòa đã bị tin tặc tấn công, biến đổi giao diện, để lại thông báo của tin tặc.


*

Làm câu hỏi với phòng ban chức năng, 2 đối tượng người dùng L.C.K.D. Cùng P.H.H. Vẫn thành khẩn khai báo, bằng lòng hành vi không đúng phạm của mình, rượu cồn cơ tấn công xuất phát từ mục đích thích khám phá, mong ước thể hiện, khoe khoang thành tựu trong giới tin tặc (tin tặc). Các đối tượng đã ăn năn, ăn năn lỗi, cam kết không tái phạm, xin được khoan hồng.


Xét thấy hành vi của các đối tượng người tiêu dùng rất nguy hiểm, tuy vậy cả nhì đã bao gồm thái độ khai báo thành khẩn với đang trong giới hạn tuổi vị thành niên, Cục an ninh mạng đã phối phù hợp với Công an TP HCM, Công an tỉnh giấc Đồng Nai giải pháp xử lý hành chính, giao gia đình quản lý, giáo dục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Vào Được Đột Kích Từ Chuyên Gia, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Thường Gặp Khi Cài Đặt Game

Bên cạnh đó, để tăng tốc công tác bảo đảm an ninh mạng, Cục an ninh mạng - bộ Công an đề nghị những cơ quan, đơn vị chức năng chủ hễ rà soát, kiểm tra bình yên hệ thống mạng, phối phù hợp với Cục an toàn mạng khắc phục và hạn chế ngay những lỗ hổng bảo mật, không nhằm tin tặc khai thác, tấn công.


*

*
lấy mã new

Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi phân phát sinh. Vui miệng thử lại sau.


Báo tín đồ lao đụng điện tử

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888