Vì Sao Cá Voi Sát Thủ Không Tấn Công (Và Ăn Thịt) Con Người

      67
Cá voi trinh sát sở hữu tài năng săn mồi thượng thừa và ra tay tương đối tàn độc. Nhưng mà thật may mắn là chúng không còn tấn công hay nạp năng lượng thịt con người.

Bạn đang xem: Vì sao cá voi sát thủ không tấn công (và ăn thịt) con người


*
Trí hợp lý của cá voi sát thủ được xếp cùng cấp với các loài linh trưởng

Loài đồ này đã đứng chỗ nào trên thước đo về trí logic so với toàn bộ các loài vật trên Trái Đất. Chúng được xếp ngang hàng với các loài linh trưởng. Chúng có tác dụng tự dìm thức. Chỉ riêng khả năng này thôi đã gửi cá voi sát thủ vào danh sách 10 loài động vật cao cấp, mà con người là một trong số đó.
Một nhỏ cá voi nhỏ sẽ ở lân cận mẹ mình ít nhất là 2 năm. Điều này không hẳn là hi hữu trong thế giới động vật. Mà lại điều xảy ra trong hai năm này mới thực sự đặc biệt. Trong hai năm này, cá người mẹ dạy cá con tất cả mọi thứ về cuộc sống thường ngày của tương đương loài mình, làm phương pháp nào để sinh tồn và trưởng thành và cứng cáp trong trái đất của chúng.
Mặc dù không ít loài động vật hoang dã khác cũng làm điều tương tự, nhưng điều đó rất hạn chế, và bí quyết mà những con cá bé được bảo ban thực sự rất cụ thể và mang tính đặc thù đặc biệt, ở trong một “đẳng cấp” hoàn toàn khác biệt.
Cách bảo ban của chúng mang tính thế hệ. Tức là cá voi bà mẹ dạy lại mang đến cá nhỏ những kỹ năng và kiến thức mà bao gồm cá mẹ đã được truyền lại bởi bà bầu của nó. Các thứ này chưa hẳn là con kiến thức phiên bản năng, nhưng đó là mọi thứ tương quan tới kinh nghiệm đã được học hỏi và chia sẻ và truyền lại cho những thế hệ sau, làm cho các nạm hệ sau này không trở nên mắc bắt buộc những sai lạc mà cụ hệ trước đã chạm chán phải. Điều này không xẩy ra ở hầu hết các loài đụng vật.

Xem thêm: Ghép Ảnh Cô Dâu Chú Rể Trực Tuyến, Phần Mềm Ghép Ảnh Cô Dâu Chú Rể


*
Bộ xương của cá voi ngay cạnh thủ.

Phần cấu tạo não của cá voi tất cả tế bào thần kinh tương tự với của con người. Cũng chính vì vậy, gần như cảm xúc, hành động và tài năng phán đoán của chúng thường rất cao và bao gồm xác. Minh chứng là khi sống nghỉ ngơi trong môi trường nuôi nhốt với huấn luyện, cá voi có chức năng thực hiện nay và làm theo sự lí giải của nhỏ người.
Trong thế giới của mình, gồm có con cá voi sát thủ thích ăn cá mập. Bao hàm con thích ăn uống cá đuối. Gồm có con lại không mê say cá to nhưng ưng ý hải cẩu và các loại cá khác. Bao gồm con lại chỉ ăn những con cá voi khác ví như cá voi xám, cá đơn vị táng, cá voi trắng, thậm chí là kỳ lân biển.
Tuy nhiên, bọn chúng lại không hề thích thịt người, cũng chính vì chúng chưa bao giờ được dạy dỗ rằng con bạn là thức ăn. Rất khác với sư tử, chúng không săn đuổi bất cứ thứ gì sẽ di chuyển. Cá voi đã được thế hệ trước hay vì chưng những con trong lũ dạy trang bị gì nên nạp năng lượng và không nên ăn. Bộ xương của con fan dài và dày hơn bất kể loài thiết bị khác và chúng thì cấp thiết nuốt chửng bọn chúng ta.
567live XoiLac TV