SÁT THƯƠNG THEO PHẦN TRĂM MÁU LÀ GÌ

      27

Những vị tướng có công dụng gây gần cạnh thương theo xác suất máu luôn luôn là nỗi hại của mọi tên địch, bởi so với họ thì bài toán hạ gục một tướng mạo yếu máu hay một tướng trâu bò cũng không tồn tại quá nhiều sự không giống biệt. Hãy cùng đi vào mày mò những vị tướng kia nhé!

*

*
Kindred

*

Khả năng gây sát thương theo xác suất máu của Kindred còn mạnh tới cả nó có thể tự tăng tiến mà không tồn tại điểm dừng. Đầu tiên là đầy đủ điểm Đồng Nguyên Ấn tới từ việc ăn uống những bãi rừng hoặc hạ gục địch thủ bị tấn công dấu, nó sẽ đem cho Kindred thêm một lượng tiếp giáp thương vật lí trên đòn đánh tương ứng với 1,25% máu tối đa bây giờ của kẻ địch.

Bạn đang xem: Sát thương theo phần trăm máu là gì

Ngoài ra thì lo ngại Dâng Trào (E) của Kindred cũng đem đến hắn kĩ năng gây gần cạnh thương theo 5% máu buổi tối đa của kẻ địch nữa, và con số này không chuyển đổi suốt cả trận đấu.

Dạo này Kindred không còn được thực hiện nhiều nhỉ

*
 Yorick

Yorick là vị tướng tá cũ gần đây nhất nhận ra một đợt cập nhật lớn. Lần này thì Yorick đã tất cả thêm năng lực gây tiếp giáp thương theo xác suất máu cực dũng mạnh để hoàn toàn có thể thoải mái tranh tài ở Đường bên trên với hầu như tướng Đỡ Đòn khác. Lượng sát thương theo tỷ lệ máu lên tới con số 10% mỗi 2 giây lúc Yorick cùng Thánh thanh nữ Sương Mù của hắn ta cùng tiến công một kẻ địch. Vậy nên những khi thấy Yorick đang xuất hiện Thánh Nữ ở kề bên thì đừng dại dột mà tay đôi với hắn nhé.

Xem thêm: Top 21 Top 10 Tiền Vệ Tấn Công Hay Nhất, Top 10 Tiền Vệ Tấn Công Hay Nhất Thế Giới

Một phương pháp nữa cũng đem lại lượng cạnh bên thương theo xác suất máu cho Yorick là Màn Sương than khóc (E), chỉ việc chiêu thức này trúng đích là sẽ cấu được 15% máu lúc này của kẻ thù rồi.

*

*
 Camille

*

Vị tướng mới ra Camille cũng có công dụng gây gần kề thương theo tỷ lệ máu, tất nhiên là đã hơi khó một chút ít bởi địch thủ sẽ phải kết dính rìa xung quanh của tài năng Đá Quét chiến thuật (W) để hoàn toàn có thể sử dụng được khả năng đó.

Hơi không tính lề một chút ít nhưng Giao Thức chuẩn chỉnh Xác (Q) của Camille cũng là tài năng cho khả năng gây ngay cạnh thương chuẩn chỉnh nữa, vậy buộc phải vị tướng tá này sẽ có thể khắc chế cực tốt mọi tướng mạo Đỡ Đòn khi cài đồng thời cả kỹ năng gây sát thương theo xác suất máu lẫn gần kề thương chuẩn.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888