Scan nhiều trang thành 1 file pdf

      720

Bài viết ngày từ bây giờ Photocopy Đức Lan sẽ gợi ý bạn cách viết bài scan nhiều trang vào một trong những file PDF trên thiết bị photocopy Toshitía và Ricoh.

Bạn đang xem: Scan nhiều trang thành 1 file pdf

Trong thời điểm này các mẫu máy photocopy đa chức năng mang đến vnạp năng lượng chống không chỉ là tiến hành được tác dụng copy, in qua mạng nhưng nó còn tính năng scan và gửi fax cực tuyệt vời. Với công dụng scan máy photocopy sẽ cung cấp chúng ta gửi những tài liệu giấy thành tập tin PDF nhằm tàng trữ trên trang bị photocopy, máy vi tính tốt thẳng gửi vào mail của khách hàng.

Vậy làm cố kỉnh làm sao để scan tài liệu nhiều trang vào 1 tệp tin PDF bên trên máy photocopy cùng làm sao để lấy file scan trường đoản cú vật dụng tính? Tìm hiểu ngay sinh sống bài viết sau đây của Photocopy Đức Lan nhé!

Hướng dẫn giải pháp scan nhiều trang vào 1 tệp tin PDF trên đồ vật photocopy Toshiba

Để thực hiện scan tư liệu bên trên lắp thêm photocopy Toshibố gồm 2 bí quyết rõ ràng nlỗi sau:

Cách scan nhiều trang tài liệu thường xuyên trên mặt kính sản phẩm công nghệ photocopy Toshiba

*
Scan những mặt thành 1 file PDF bởi mặt kính thứ photocopy

Cách scan tài liệu bởi phương diện kính thường xuyên được ưu tiên thực hiện Lúc tư liệu nơi bắt đầu bao gồm format là hóa đối chọi, định lượng giấy mỏng manh hoặc khi bạn chỉ việc scan tư liệu có số trang không nhiều chỉ từ 5 trang quay lại.

Việc scan tài liệu cùng bề mặt kính được thực hiện theo quá trình sau:

Cách 1: quý khách hàng đặt tài liệu cội yêu cầu scan bên trên mặt phẳng kính máy photocopy

Cách 2: Tiếp theo bạn bấm vào nút ít Scan bên trên keyboard thiết bị photocopy Toshiba, lức này màn hình chạm màn hình của dòng sản phẩm đang hiển thị bảng bối cảnh Scan.

Bước 3: Tại bối cảnh này bạn tiến hành đặt tên đến file và setup những tùy chọn theo mong muốn như màu sắc sắc, độ phân giải, form size khổ giấy,…Đây là bước đặc trưng ra quyết định mang đến unique của tệp tin scan bên trên máy tính xách tay.

Bước 4: Sau Khi thiết lập chấm dứt thì các bạn dìm lựa chọn phím Scan nhằm thứ bước đầu quét

Bước 5: Sau Khi quét kết thúc 1 tờ màn hình hiển thị đang hiển thị thông báo sau “To continue, Place Document On Glass. And press START or SCAN”, với vài nút ít lệnh khác là JOB CANCEL, SCAN SETTING, JOB FINISH, SCAN.

Khi chỉ cần scan 1 tờ thì các bạn dìm lựa chọn JOB FINISH là hoàn thành. Nhưng trong ngôi trường thích hợp này chúng ta đã buộc phải scan nhiều trang vào 1 tệp tin PDF thì bạn nên liên tiếp đặt 1 tờ giấy không giống vào nhằm scan. Chú ý bạn phải đặt mẫu giấy vào scan một bí quyết gấp rút độc nhất bởi vì làm cho lờ đờ thì quá trình scan sẽ chấm dứt.

quý khách liên tiếp dìm nút scan để đồ vật tiếp tục quét với các bạn thực hiện lặp lại quá trình này cho tới lúc scan không còn tư liệu cùng dấn JOB FINISH nhằm hoàn thành.

Xem thêm: Nói Chuyện Với Người Yêu Cũ, Cách Nhắn Tin Lại Cho Người Yêu Cũ

Cách scan bởi khay DF trên trang bị photocopy Toshiba

*
Nạp tư liệu nơi bắt đầu tự ktuyệt DF

Các mẫu thứ photocopy văn minh ngày này hầu hết được lắp thêm ktuyệt DF sẽ giúp cho vấn đề scan, copy tư liệu được thuận lợi hơn. lúc thực hiện scan tư liệu những trang tiếp tục trên khay DF bạn làm việc như sau:

Bước 1: quý khách đặt bạn dạng gốc tức thì nthêm với ktuyệt DF, xem xét cần phải chỉnh sửa thanh thước để bảo đảm an toàn bản cội được cố định ko xiên quẹo lúc scan.

Bước 2: quý khách hàng đặt lại tên file để dễ quản lý và tìm kiếm kiếm Lúc bắt buộc. Tiếp theo chúng ta tùy chỉnh các tùy lựa chọn mang lại cân xứng rồi nhận nút Scan bên trên screen cảm ứng.

Bước 3: Cuối cùng các bạn chỉ câu hỏi chờ đợi nhằm từng tờ giấy tư liệu nơi bắt đầu được kéo xuống cho đến tờ cuối cùng thì quy trình scan của chúng ta đang xong xuôi.

Cách scan tài liệu những trang vào 1 file PDF trên vật dụng photocopy Ricoh

*
Nhấn nút scan bên trên bàn phím nhằm vào cơ chế scan

Cách scan tài liệu bên trên sản phẩm công nghệ Ricoh khá tương tự cùng với bài toán scan tài liệu bên trên sản phẩm công nghệ photocopy Toshiba, chúng ta thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Bạn đặt bạn dạng nơi bắt đầu lên mặt kính hoặc khay nạp giấy auto DF

Cách 2: Quý Khách vào thực đơn Scanner đặt lại tên, cấu hình thiết lập những tùy lựa chọn tương xứng rồi thừa nhận nút ít Start để thiết bị ban đầu quá trình Scan tư liệu.

Trường phù hợp bạn scan tài liệu bằng mặt kính thì chúng ta phải kê theo thứ tự từng trang tài liệu vào mặt kính làm cho thứ quét lần lượt cho đến Lúc không còn tư liệu. Cũng giống như scan khía cạnh kính trên sản phẩm công nghệ photocopy Toshitía, lúc scan từng tờ trên lắp thêm Ricoh bạn cần phải lưu giữ đặt giấy vào mặt kính một phương pháp nhanh lẹ nếu chậm trễ quá trình scan sẽ chấm dứt đấy.

Trường phù hợp bạn scan bởi kgiỏi DF sau thời điểm cấu hình thiết lập chấm dứt những tùy lựa chọn với ban đầu quá trình scan thì chúng ta chỉ cần canh cho thứ auto quét không còn tài liệu rồi chất vấn kết quả này thôi.

Cách mang file scan trên vật dụng photocopy Toshicha, Ricoh trường đoản cú vật dụng tính

*
Cách lấy file scan

Sau khi scan dứt tài liệu sẽ tiến hành tàng trữ trên đồ vật photocopy với để mang tư liệu đã scan về laptop các bạn tiến hành theo những thao tác làm việc sau:

Bước 1: Bạn mở máy tính lên rồi nhận con chuột nên vào cửa sổ Start rồi lựa chọn Run.Cách 2: Quý Khách nhập tương tác IP bạn sẽ setup cho đồ vật photocopy vào cửa sổ Run này Bước 3: Bạn vào thỏng mục File Share bên trên trang bị photocopy, tệp tin scan nhưng mà chúng ta vừa thực hiện đã đựng trong các số đó cùng chúng ta chỉ việc đem công bố file scan về máy tính là được.

vì vậy bên trên đây Photocopy Đức Lan vẫn gợi ý bạn cụ thể bí quyết tiến hành scan tư liệu các trang thường xuyên vào 1 tệp tin PDF cùng biện pháp đem file scan về máy tính. Nếu các bạn vẫn chưa tiến hành được thì rất có thể tương tác tức thì với Photocopy Đức Lan để Cửa Hàng chúng tôi cung ứng tư vấn giúp đỡ bạn chi tiết rộng nhé!

Thông tin liên hệ

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888