Kubet đưa tin: Shui Qingxia- Giải vô địch bóng đá nữ thế giới sắp đến! Hy vọng sẽ hỗ trợ đội tuyển bóng đá nữ Trung Quốc!

      47

Huấn luyện viên Shui Qingxia vẫn dẫn dắt team tuyển đá bóng nữ trung hoa giành lại chức vô địch Asian Cup phụ nữ sau 16 năm, lần này cô lôi kéo mọi người, mong mỏi rằng ngày càng có tương đối nhiều người yêu đá bóng và ủng hộ nhóm tuyển láng đá nàng Trung Quốc trải qua các sự kiện đỉnh điểm như World Cup. Tất cả đã được nói cùng làm, họ phải cung ứng nó! Kubet vn

Ảnh Kubet

Giải vô địch đá bóng nữ trái đất 2023 sẽ được tổ chức từ thời điểm ngày 20 mon 7 đến ngày đôi mươi tháng 8. Sau đây là thời gian thi đấu của team tuyển láng đá cô bé Trung Quốc:

22/07/2023 20:00 Đội tuyển trơn đá thiếu phụ Đan Mạch vs Đội tuyển bóng đá nàng Trung Quốc

28/07/2023 19:00 Đội tuyển soccer nữ china vs Đội chiến hạ Playoff Liên lục địa bảng B

2023/08/01 19:00 Đội tuyển đá bóng nữ trung hoa vs Đội tuyển láng đá thiếu phụ Anh

Huấn luyện viên Shui Qingxia đang thức khuya xem World Cup nghỉ ngơi Qatar cùng bày tỏ cân nhắc của mình, với tư bí quyết là đào tạo và huấn luyện viên trưởng, tôi hi vọng đội rất có thể có một xạ thủ như Mbappe với một tổng điều phối viên như Messi. Trách nhiệm?Còn trách nhiệm này thì sao?

Huấn luyện viên Shui Qingxia cũng dìm xét về World Cup Qatar lần này, ông mang đến rằng cách thức huấn luyện của nước ngoài rất đáng học hỏi, và làm cố kỉnh nào để giữ chân các cầu thủ thi đấu với cường chiều cao là siêu quan trọng.

Tính cách hãng apple bạo, ngoan cường và ý thức đoàn kết của các chị em bóng đá nữ trung hoa của bạn có thể được đối chiếu với nhóm tuyển Argentina này, tôi hy vọng rằng “Messi” Wang Shuang của đá bóng nữ china cũng có thể thể hiện trạng thái của ông công ty Mei với dẫn dắt bóng đá nữ china trong trận đấu này năm. Hãy tiến xa rộng tại Giải vô địch bóng đá phái nữ thế giới!Kubet

Ảnh Kubet

Lần này, chúng ta phải chọn ra đội hình 26 người cực tốt cho World Cup nữ, dự trữ thể lực, kỹ, phương án tốt tốt nhất để đón nhận World Cup con gái 2023! cầm cố lên nhóm tuyển bóng đá bạn nữ Trung Quốc! Nào, dẫn nước!

Tôi cũng tin rằng huấn luyện viên Shui Qingxia rất có thể dẫn dắt nhóm tuyển đá bóng nữ trung quốc lên đỉnh cụ giới, ngoài ra đội tuyển soccer nam châu Á vẫn không lao ra ngoài, thật đáng xấu hổ! bạn ta mong tính rằng chúng ta có thể không thấy được nó vào đời. Shop chúng tôi chỉ công nhận đội tuyển soccer nữ china là nhóm tuyển bóng đá quốc gia! nào!

Năm sau trên Giải vô địch nhẵn đá nữ thế giới, tôi một mực sẽ động viên cho các nàng bóng đá cô bé Trung Quốc, cố định sẽ xem từng trận đấu, duy nhất định đề nghị nỗ lực, phấn đấu vượt mặt Hoa Kỳ với giành chức vô địch.KuBet


 
567live XoiLac TV