Siêu Cấp Chuyện Tranh

      621
Siêu Cấp Truyện Tranh 3.5 là một trong những phiên bản game hot nhất trong danh sách các phiên bản game Siêu Cấp Truyện Tranh hay và miễn phí trên Game Vui. Bạn cũng có thể tìm thấy game này trên các trang web khác rất hấp dẫn:

Bạn đang xem: Siêu cấp chuyện tranh

*

Chơi Game Siêu Cấp Truyện Tranh 3.5

Nếu bạn chưa biết cách chơi và điểu khiển nhân vật trong game Sieu Cap Truyen Tranh 3.5 vui lòng xem hướng dẫn ở phía dưới game này. Khi gặp lỗi không load được game trên trình duyệt bạn hãy BẤM VÀO ĐÂY để refresh lại game hoặc kiểm tra xem Adobe Flash Player trên trình duyệt đã bật hoặc cài đặt trên máy tính hay chưa nhé.Chơi Game tạ đây:
Nguồn VuiGame.vn

Mô tả thêm về game sieu cap truyen tranh 3.5

Siêu cấp truyện tranh 3.5
mô tả về các cuộc so tài, thách đấu với nhau từ các nhân vật tài ngăng xuất chúng ở một nơi thần kỳ trong thế giới truyện tranh. Cuộc đấu sẽ bắt đầu khi bạn tham gia vào trò chơi cùng những người chơi khác để thi thố tài năng xem ai là người giỏi nhất đứng đầu thế giới truyện tranh. Game mang tính hảnh động và đối kháng kết hợp với lối chơi sáng tạo và chiến thuật đặc sắc của game thủ, game hấp dẫn đến mọi chi tiết cho phép bạn thỏa sức sáng chế ra các chiêu thức, cách đánh với chiến thuật riêng của bạn sao cho đẹp mắt và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Các Tướng Trong Warcraft 3 Được Game Thủ Yêu, Danh Sách Tất Cả Các Tướng Trong Warcraft

*

Tham gia chơi game Siêu Cấp truyện Tranh 3.5
bạn sẽ có nhiệm vụ là vào vai một nhân vật anh hùng trong danh sách các nhân vật có sẵn do trò chơi cung cấp, bạn sẽ phải dùng các đòn tấn công và kĩ năng đặc biệt của mình để đánh bại bọn người xấu và quái vật đang vây quanh tiến đến tấn công bạn liên tục không ngừng nhằm làm bạn bị thương. Bạn sẽ phải đánh bại tất cả bọn chúng và vượt qua các màn chơi để khẳng định sức mạnh và vị trí số một của mình trong game. Chơi trò chơi này bạn sẽ có cảm giác quen thuộc giống như game 7 viên ngọc rồng hay game naruto vậy có lối chơi rất giống với nhau. Siêu cấp truyện tranh 3.5 với đồ họa đơn giản, cách chơi giống với các trò chơi điện tử quen thuộc trước đây với âm thanh sống động vui nhộn chưa từng thấy tạo cho bạn động lực và không khí hào hùng khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ không thấy nhàm chán mà lại vô cùng thoải mái và hứng thú với trò chơi này cho mà xem.

Hướng dẫn cách Chơi Game Siêu Cấp Truyện Tranh 3.5

Mở trình duyệt web và đợi cho game load xong, bạn bấm chọn chế độ chơi 1 người hay 2 người chơi, tiếp theo chọn nhân vật yêu thích và chiến thôi. Các phím điều khiển nhân vật như di chuyển phòng, thủ, tấn công như sau:=> Người chơi 1:- Sử dụng phím A S D W để di chuyển tiến hoặc lùi.- Sử dụng phím U I O J K L để tấn công, phòng thủ và sử dụng tuyệt chiêu.=> Người chơi 2:- Sử dụng phím các phím mũi tên để di chuyển tiến hoặc lùi.- Sử dụng phím 1 2 3 4 5 6 để tấn công, phòng thủ và sử dụng tuyệt chiêu.Siêu cấp Truyện Tranh 3.5
là một game flash mini hay dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn chưa chơi hoặc đã lâu không chơi game này, hãy chơi giải trí mỗi khi rảnh hoặc stress nhé. Nếu thấy game hay hãy chia sẻ hoặc mời bạn bè tham gia cùng chơi qua Facebook bằng cách bấm nút share ở cuối bài viết này. Chúc bạn chơi game giải trí vui! Hãy tham khảo thêm các game khác trên yome.vn tại đây nhé!

567live