SIÊU NGƯỜI MÁY BIẾN HÌNH ENERGON 1

      78
Trải qua không ít quá trình, mỗi ráng hệ công chúng lại nhớ đến vị thủ lĩnh fan máy nổi tiếng qua không ít hình dạng khác nhau, từ đồ vật chơi, truyền hình tính đến điện ảnh .Bạn vẫn xem : Siêu bạn máy trở nên hình energon 2004
*
Lấy cảm hứng từ cái đồ nghịch Nhật Bản: Loạt đồ chơi Transformers của hãng Hasbro lúc mới trình làng chịu ảnh hưởng từ mẫu Diaclone của xứ hoa anh đào.

Bạn đang xem: Siêu người máy biến hình energon 1

Vào đó, Optimus Prime có phong cách thiết kế dựa trên một mẫu sản phẩm mang thương hiệu Battle Convoy.
*
Generation 1: có cách gọi khác là G1, đây là dòng Transformers đầu tiên của hãng Hasbro. Optimus Prime lúc này có thể biến thân thành xe download dòng Kenworth K100. Đây cũng là tạo hình được siêu nhiều fan hâm mộ yêu thích.
*
Variants: cái đồ chơi đặc thù thường xuyên kết phù hợp với việc tiếp thị các uy tín khác. Như vào hình, Optimus Prime phát triển thành “người mẫu” của Pepsi.
*
Orion Pax: trong loạt phim hoạt hình thứ nhất dựa trên chiếc G1, thừa khứ của Optimus đã có được tiết lộ. Trước lúc trở thành binh lực người máy, anh chỉ cần học giả có bề ngoài vô hại.
*
Star Convoy: khi Transformers biến hóa thương hiệu nạp năng lượng khách, hãng sản xuất Hasbro đã tạo ra phiên bản Optimus dành cho thị trường Nhật Bản. Tạo hình hoành tráng là hình trạng mới của nhân vật sau thời điểm hồi sinh trường đoản cú cõi chết.
*
Nemesis Prime: Nhiều hero nổi tiếng đều phải sở hữu “bản sao độc ác”, với Optimus Prime cũng ko ngoại lệ. Trong một số cốt truyện, đấy là Optimus bị “ác hóa”, nhưng cũng có phiên bản lại reviews Nemesis như nhân vật độc lập.
*
Generation 2: vào thời kỳ thiết bị hai của loạt trang bị chơi, Optimus Prime tất cả tạo hình ko mấy không giống biệt. Song, phần vai của nhân vật có thêm nhì khẩu đại pháo nhằm tạo tính bắt mắt.
*
Beast Wars: cỗ anime lấy bối cảnh một thế giới khác, nơi những Transformer phát triển thành hình thành động vật sống thay do xe cộ. Optimus từ bây giờ có tên gọi khác là Optimus Primal, với năng lực biến hình thành con đười ươi khổng lồ.
*
Transformers: Robots in Disguise: Trong dự án tái khởi cồn loạt G1 ngày trước, Optimus Prime trở thành hình thành xe cứu vãn hỏa thay vị xe tải. Điều này cũng khiến cho tạo hình nhân vật có khá nhiều thay đổi.
*
Unicron Trilogy: trong loạt phim hoạt hình về thực thể ăn những hành tinh Unicron, đấy là hình dạng của Optimus trong mùa đầu tiên mang tên Armada.

Xem thêm: Tải Ảnh Chế Tôn Ngộ Không Hài Ý Tưởng, Hội Chế Tây Du Ký

*
Transformers (2007): trong loạt phim live-action vì Michael bay làm đạo diễn, hình dạng thay thế của Optimus Prime là dòng xe cài đặt 1994 Peterbilt. Tạo hình nhân đồ vật cũng mảnh dẻ và có nhiều góc cạnh hơn.
*
Transformers: The Animated: tiếp nối thành công từ tập phim điện hình ảnh của Michael Bay, kênh Cartoon Network phát hành loạt phim hoạt hình mới. Chế tạo ra hình và vũ khí của Optimus bám sát bản điện ảnh, mặt khác vẫn giữ lại nét vẽ tròn trịa với vui nhộn của nguyên tác thứ chơi.
*
Shattered Glass: trên vũ trụ song song nơi hồ hết Transformer biến chuyển kẻ xấu và ngược lại, Optimus Prime là tên bạo chúa gian ác và hung tàn. Lớp đánh của nhân vật dụng cũng đưa thành màu tím và cố kỉnh chỗ cho màu đỏ đặc trưng.
*
Transformers: Revenge of the Fallen (2009): Ở cảnh cao trào của bộ phim truyền hình điện ảnh thứ hai, Optimus đang hợp thể với một Autobot già nua khác tên Jetfire. Điều này giúp nhân đồ dùng sở hữu ngoại hình to to cùng song cánh hầm hố hơn.
*
General Optimus Prime: Trong một loạt đồ nghịch bị hủy bỏ, Optimus xuất hiện xa lạ trong bộ cánh màu xanh lá cây lá, trở thành hình xuất phát từ 1 chiếc xe pháo tăng.
*
Green Lantern Optimus: trong một dự án hợp tác bất thành giữa DC với Hasbro, Optimus Prime sẽ được mẫu nhẫn xanh tuyển lựa để trở thành Green Lantern đảm bảo vũ trụ.
*
Transformers: Prime: Ở loạt phim được làm hoàn toàn bởi kỹ xảo vi tính vạc sóng vào thời điểm năm 2010, thủ lĩnh phe Autobot sau khi trải qua nhiều đợt upgrade đã trở cần to phệ hơn. Anh thiết lập thanh kiếm tia nắng khá giống với người máy Voltron.
*
Transformers: Age of Extinction (2014): trong phần phim điện ảnh thứ tứ của Michael Bay, Optimus Prime phát hiện tại ra nguồn gốc thật sự của bạn dạng thân. Fan xem hay nhớ mang đến hình hình ảnh nhân đồ dùng cưỡi trên khủng long thời tiền sử bạo chúa sản phẩm công nghệ Grimlock khôn cùng oai vệ.
*
Optimus Prime Bird: vào tựa game điện thoại cảm ứng thông minh ăn theo của mẫu Angry Birds, chế tạo ra hình với tính biện pháp của Optimus khá kiểu như chú chim Red.
*
Transformers: The Last Knight (2017): Ở tập phim điện ảnh mới nhất trình làng trong ngày hè năm nay, Optimus đã trở nên tẩy não cùng quyết trung khu xóa sổ nhân loại. Đôi mắt màu lam tím của nhân đồ dùng dễ gợi nhắc cho các tín đồ gạo nơi bắt đầu hình ảnh của Nemesis Prime ngày trước.

Minh Phúc


Ảnh : Outnow, Paramount

người trang bị Optimus Prime Transformers Optimus Prime

Đọc tiếp

*
Người Trung Quốc đã hết yêu ‘ Transformers ’ 1 1 0 1179

Kỳ vọng “Transformers: The Last Knight” có thể thu 400 triệu USD tại non sông tỷ dân, hãng Paramount dường như đang “vỡ mộng” bởi tác dụng thực tế.


*
10 người máy được yêu thích trên màn ảnh Hollywood 0 9 T-800, Optimus Prime, WALL-E, Atom tuyệt Baymax là đầy đủ nhân thiết bị robot khét tiếng được fan theo dõi trên vn tế thương yêu trong những năm qua.


*
Những chi tiết cụ thể tín đồ theo dõi trọn vẹn có thể bỏ dở trong ‘ Transformers 5 ’ 0 5 kinh điển điện hình ảnh mới nhất của thương hiệu “ Transformers ” vì chưng Michael Bay xúc tiến tiềm ẩn nhiều rõ ràng mê hoặc đối sánh tương quan tới nguyên tác và bốn phần trước.