Siêu Người Máy Biến Hình Energon 1

      413
Trải qua nhiều quá trình, mỗi thế hệ công chúng lại nhớ đến vị thủ lĩnh người máy nổi tiếng qua nhiều hình dạng khác nhau, từ đồ chơi, truyền hình cho tới điện ảnh .Bạn đang xem : Siêu người máy biến hình energon 2004
*
Lấy cảm hứng từ dòng đồ chơi Nhật Bản: Loạt đồ chơi Transformers của hãng Hasbro khi mới ra mắt chịu ảnh hưởng từ dòng Diaclone của xứ hoa anh đào.

Bạn đang xem: Siêu người máy biến hình energon 1

Trong đó, Optimus Prime được thiết kế dựa trên một mẫu sản phẩm mang tên Battle Convoy.
*
Generation 1: Còn được gọi là G1, đây là dòng Transformers đầu tiên của hãng Hasbro. Optimus Prime lúc này có thể biến thân thành xe tải dòng Kenworth K100. Đây cũng là tạo hình được rất nhiều fan yêu thích.
*
Variants: Dòng đồ chơi đặc trưng thường xuyên kết hợp với việc quảng bá các thương hiệu khác. Như trong hình, Optimus Prime trở thành “người mẫu” của Pepsi.
*
Orion Pax: Trong loạt phim hoạt hình đầu tiên dựa trên dòng G1, quá khứ của Optimus đã được tiết lộ. Trước khi trở thành chiến binh người máy, anh chỉ là học giả có vẻ ngoài vô hại.
*
Star Convoy: Khi Transformers trở thành thương hiệu ăn khách, hãng Hasbro đã tạo ra phiên bản Optimus dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Tạo hình hầm hố là ngoại hình mới của nhân vật sau khi hồi sinh từ cõi chết.
*
Nemesis Prime: Nhiều anh hùng nổi tiếng đều có “bản sao độc ác”, và Optimus Prime cũng không ngoại lệ. Trong một số cốt truyện, đây là Optimus bị “ác hóa”, nhưng cũng có phiên bản lại giới thiệu Nemesis như nhân vật độc lập.
*
Generation 2: Trong thời kỳ thứ hai của loạt đồ chơi, Optimus Prime có tạo hình không mấy khác biệt. Song, phần vai của nhân vật có thêm hai khẩu đại pháo nhằm tạo tính bắt mắt.
*
Beast Wars: Bộ anime lấy bối cảnh một thế giới khác, nơi các Transformer biến hình thành động vật sống thay vì xe cộ. Optimus lúc này có tên gọi khác là Optimus Primal, với khả năng biến hình thành con đười ươi khổng lồ.
*
Transformers: Robots in Disguise: Trong dự án tái khởi động loạt G1 ngày trước, Optimus Prime biến hình thành xe cứu hỏa thay vì xe tải. Điều này cũng khiến tạo hình nhân vật có nhiều thay đổi.
*
Unicron Trilogy: Trong loạt phim hoạt hình về thực thể ăn các hành tinh Unicron, đây là hình dạng của Optimus trong mùa đầu tiên mang tên Armada.

Xem thêm: Tải Ảnh Chế Tôn Ngộ Không Hài Ý Tưởng, Hội Chế Tây Du Ký

*
Transformers (2007): Trong loạt phim live-action do Michael Bay làm đạo diễn, hình dạng thay thế của Optimus Prime là dòng xe tải 1994 Peterbilt. Tạo hình nhân vật cũng mảnh khảnh và có nhiều góc cạnh hơn.
*
Transformers: The Animated: Nối tiếp thành công từ bộ phim điện ảnh của Michael Bay, kênh Cartoon Network cho ra đời loạt phim hoạt hình mới. Tạo hình và vũ khí của Optimus bám sát bản điện ảnh, đồng thời vẫn giữ nét vẽ tròn trịa và vui nhộn của nguyên tác đồ chơi.
*
Shattered Glass: Tại vũ trụ song song nơi những Transformer trở thành kẻ xấu và ngược lại, Optimus Prime là tên bạo chúa độc ác và hung tàn. Lớp sơn của nhân vật cũng chuyển thành màu tím và thế chỗ cho màu đỏ đặc trưng.
*
Transformers: Revenge of the Fallen (2009): Ở cảnh cao trào của bộ phim điện ảnh thứ hai, Optimus đã hợp thể cùng với một Autobot già nua khác tên Jetfire. Điều này giúp nhân vật sở hữu ngoại hình to lớn cùng đôi cánh hầm hố hơn.
*
General Optimus Prime: Trong một loạt đồ chơi bị hủy bỏ, Optimus xuất hiện lạ lẫm trong bộ cánh màu xanh lá, biến hình từ một chiếc xe tăng.
*
Green Lantern Optimus: Trong một dự án hợp tác bất thành giữa DC và Hasbro, Optimus Prime đã được chiếc nhẫn xanh lựa chọn để trở thành Green Lantern bảo vệ vũ trụ.
*
Transformers: Prime: Ở loạt phim được làm hoàn toàn bằng kỹ xảo vi tính phát sóng vào năm 2010, thủ lĩnh phe Autobot sau khi trải qua nhiều đợt nâng cấp đã trở nên to lớn hơn. Anh sở hữu thanh kiếm ánh sáng khá giống với người máy Voltron.
*
Transformers: Age of Extinction (2014): Trong phần phim điện ảnh thứ tư của Michael Bay, Optimus Prime phát hiện ra nguồn gốc thật sự của bản thân. Người xem thường nhớ đến hình ảnh nhân vật cưỡi trên khủng long bạo chúa máy Grimlock vô cùng oai vệ.
*
Optimus Prime Bird: Trong tựa game điện thoại ăn theo của dòng Angry Birds, tạo hình và tính cách của Optimus khá giống chú chim Red.
*
Transformers: The Last Knight (2017): Ở tập phim điện ảnh mới nhất ra mắt trong mùa hè năm nay, Optimus đã bị tẩy não và quyết tâm xóa sổ nhân loại. Đôi mắt màu lam tím của nhân vật dễ gợi nhắc cho các fan gạo cội hình ảnh của Nemesis Prime ngày trước.

Minh Phúc


Ảnh : Outnow, Paramount

người máy Optimus Prime Transformers Optimus Prime

Đọc tiếp

*
Người Trung Quốc đã hết yêu ‘ Transformers ’ 1 1 0 1179

Kỳ vọng “Transformers: The Last Knight” có thể thu 400 triệu USD tại quốc gia tỷ dân, hãng Paramount dường như đang “vỡ mộng” bởi kết quả thực tế.


*
10 người máy được yêu quý trên màn ảnh Hollywood 0 9 T-800, Optimus Prime, WALL-E, Atom hay Baymax là những nhân vật robot nổi tiếng được người theo dõi trên toàn quốc tế yêu quý trong nhiều năm qua.


*
Những chi tiết cụ thể người theo dõi hoàn toàn có thể bỏ lỡ trong ‘ Transformers 5 ’ 0 5 Bom tấn điện ảnh mới nhất của tên thương hiệu “ Transformers ” do Michael Bay triển khai tiềm ẩn nhiều cụ thể mê hoặc tương quan tới nguyên tác và bốn phần trước.

567liveXoiLac TV