Siêu Xe Trong Fast And Furious

      35

Phần khủng ôtô được thực hiện trong series "Fast và Furious" đều phải sở hữu giá trị cao. Chủng loại đắt và ấn tượng nhất trị giá khoảng 3,37 triệu USD.

Bạn đang xem: Siêu xe trong fast and furious


*

Aston Martin DB9 2005 - 150.000 USD: mẫu mã xe hơi trở nên nổi tiếng sau khi mở ra trong loạt phim James Bond. Đến Fast & Furious, ôtô đắt đỏ được sử dụng bởi Deckard Shaw (Jason Statham đóng). Đây là nhân thứ cựu sĩ quan quân nhóm Anh với đặc vụ M16, tiếp đến trở thành lính đánh thuê và là nhân thứ phản diện thiết yếu trong Fast & Furious 7. Ảnh: Oosthuizen Auto.

McLaren 720s 2019 - 310.000 USD: Trong phần phụ Fast & Furious Presents: Hobbs và Shaw, nhân vật Deckard Shaw sử dụng chiếc McLaren để trốn thoát khỏi Brixton Lore - cựu điệp báo viên MI6 - vì Idris Elba thủ vai. Khác với đầy đủ mẫu ô tô khác, McLaren không bị nghiền nát bên trên phim. Ảnh: Roadshow.

*

Chevrolet Yenko Super Camaro 1969 - 320.000 USD: trong cảnh cuối của 2 Fast 2 Furious, mẫu mã ôtô cổ xưa được biệt nhóm của Dominic Toretto (Vin Diesel) áp dụng để chạy trốn cảnh sát, trong những lúc họ nỗ lực truy lùng Verone (Cole Hauser đóng). Ảnh: RK Motors.

*

Lexus LFA 2011 - 370.000 USD: Theo Insider, phần nhiều khán trả không nhận ra mẫu Lexus trong bom tấn đua xe bởi vì nó chỉ lộ diện thoáng qua trong Fast & Furious 5. Nhân thứ Han (Sung Kang đóng) lái mẫu mã xe trị giá chỉ 370.000 USD sau khi nhóm của Dominic cướp được 100 triệu USD. Ảnh: RK Motors.

*

Ford GT40 1965 - 500.000 USD: Đây là một trong những chiếc xe mà cha nhân đồ dùng Brian, Dominic cùng Mia tiến công cắp xuất phát điểm từ 1 đoàn tàu vào Fast & Furious 5. Vụ trộm gây ra sai lầm, bọn họ bị kết tội giết những nhân viên thực thi lao lý trong quá trình lấy xe. Ảnh: Universal Pictures.

*

Eagle Speedster 2014 - 1,5 triệu USD: Mẫu xe triệu USD xuất hiện thêm chớp thoáng trong Fast & Furious 6. Trong phim, đây là một trong số những siêu xe được Tej Parker (Ludacris đóng) cài đặt trong một cuộc đấu giá để hạ bệ đối phương. Ảnh: Carfect.

*

Bugatti Veyron 2011 - 2,3 triệu USD: Đây là mẫu xe mở ra chớp thoáng trong series đua xe, hành vi và phần nhiều không được sử dụng. Siêu xe triệu USD mở ra trong Fast & Furious 7, cơ hội nhóm của Dominic Toretto đến Abu Dhabi. Khi mọi người được quyền chọn siêu xe, Roman Pearce (Tyrese Gibson đóng) đưa ra quyết định lấy chủng loại Bugatti đắt giá. Ảnh: Shutterstock.

Xem thêm: Top 15+ Cách Chơi Age Of Empires 3 Mới Nhất 2022, Tổng Hợp Mã Cheat Aoe 3 Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất

*

Ferrari FXX - 2,5 triệu USD: Hình hình ảnh của mẫu mã xe triệu USD chỉ xuất hiện thêm vài giây trong Fast và Furious 6. Trên thực tế, ôtô đắt đỏ chỉ dùng để chạy thử, mẫu mở ra trong phim là bạn dạng sao của Ferrari FXX. Ảnh: Getty.

*

Koenigsegg CCXR 2010 - 2,5 triệu USD: Mẫu siêu xe được Roman Pearce (Tyrese Gibson đóng) sử dụng, lái mang đến thăm Tej sau khi hoàn thành một phi vụ trong Fast & Furious 5. Roman từ bỏ hào khoe với những người bạn mẫu xe đắt đỏ, hãn hữu có. Ảnh: Mecum.

*

W Motors Lykan Hypersport 2013 - 3,37 triệu USD: Theo Insider, đấy là mẫu xe đắt đỏ và khác biệt nhất nhưng mà đoàn có tác dụng phim Fast và Furious sử dụng. Trong Fast và Furious 7, Dominic Toretto (Vin Diesel) cùng Brian O"Conner (Paul Walker) dùng xế hộp để thông qua tòa công ty chọc trời, để lại một trong những cảnh mãn nhãn và tuyệt vời nhất vào loạt phim. Ảnh: Universal Pictures.


Huyền thoại âm thanh Bob Dylan bị buộc tội ấu dâm

Người thanh nữ ở bang Connecticut đệ 1-1 kiện ca sĩ Bob Dylan tiến công tình dục bà từ năm 1956. Thời điểm đó bà 12 tuổi, ca sĩ lịch sử một thời vừa bước sang tuổi 24.


Scarlett Johansson đóng phim mới sau khi kiện Disney

Scarlett Johansson sẽ mở ra trong dự án của đạo diễn Wes Anderson sau tuyên cha kiện Disney.


*

Vợ ông xã Nicki Minaj bị khiếu nại

0

Nữ ca sĩ bị buộc tội dùng hàng nghìn nghìn USD để yêu cầu nhân chứng, bạn bị ông xã cô tiến công tình dục trong thừa khứ, thay đổi lời khai trước tòa.

*

Nicolas Cage mong mỏi mua lại biệt thự cũ

0

Nicolas Cage bị tịch thu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang năm 2009 do nợ 14 triệu USD tiền thuế chưa thanh toán. Nam giới diễn viên muốn thâu tóm về căn nhà có tương đối nhiều kỷ niệm.

*

Phiên bản thời trẻ con của Brad Pitt

0

Austin Butler vừa mới đây được chú ý khi hẹn hò con gái Johnny Depp. Trước đó, sao trẻ em được đánh giá là diễn viên thực lực, mẫu mã giống Brad Pitt thời trẻ.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet