Hé lộ trang phục leesin mới và các tướng nhận skin mới cuối năm 2020

      32

Sau khi ra mắt hai dòng phục trang siêu thu hút là Hoa Linh Lục Địa và Đặc Vụ khôn cùng Linh, hầu như tưởng Riot Games sẽ tạm thời ngừng lại vấn đề tung ra skin mới. Tuy nhiên, new đây phụ vương đẻ của LMHT đã đậy định suy đoán này từ xã hội người chơi bằng phương pháp hé lộ hình hình ảnh mới của loạt skin tiếp theo. Từ những hình hình ảnh mới nhất, có thể thấy Leesin thường xuyên là cái thương hiệu được ưu ái góp khía cạnh ở dòng skin bắt đầu Triệu Long Sư. Ngoài trang phục Leesin mới thì một số tướng khác cũng sẽ được Riot hứa hẹn sẽ giới thiệu skin mới trong cuối năm 2020. Chi tiết về skin Leesin Triệu Long Sư và những tin tức liên quan sẽ tiến hành chúng tôi update trong nội dung bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Trang phục Leesin mới – Leesin Triệu Long Sư

Chưa kịp để hoa Linh Lục Địa với Đặc Vụ khôn cùng Linh hạ nhiệt. Riot Games ngay lập tức tiếp tục sự nghiệp “móc ví” game thủ. Bắt đầu đây, hàng loạt hình hình ảnh skin bắt đầu của Leesin, Aurelion Sol, Zac và Singed đã có được hé lộ.


Bạn đang xem: Hé lộ trang phục leesin mới và các tướng nhận skin mới cuối năm 2020

*
Trang phục Leesin Triệu Long Sư

Trong loạt ảnh này, chúng ta có thể thấy Leesin sẽ sở hữu trang phục bên trong vũ trụ rồng. Skin mới có tên gọi Dragonmancers (Triệu Long Sư). Có vẻ trang phục Leesin mới thuộc vũ trụ Đồ Long của Braum, Pantheon, Lulu,… trong vũ trụ Đồ Long, chúng ta đã từng có fan Luyện Rồng, binh sỹ Đồ Long và Chúa Tể Rồng. Tuy nhiên, skin mới lần này trả toàn khác biệt với tất cả những cái tên đã nêu trên. Leesin sẽ thuộc một giáo phái trọn vẹn mới, giáo phái này có khả năng triệu hồi dragon thiêng. Kế bên Leesin, Aurelion Sol cũng tải skin Triệu Long Sư.


*
Aurelion Sol Triệu Long Sư

Xem thêm: Hướng Dẫn 7 Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Khóa Tạm Thời

Danh sách tướng LMHT bao gồm trang phục mới cuối năm 2020

Mới đây, Bellissimoh đã thay mặt Riot thông tin về kế hoạch trình làng các cái skin LMHT trong thời gian 2020. Theo Bellissimoh, Riot Games ý định sẽ sản xuất khoảng 120 skin mới cho những tướng LMHT trong thời gian nay. Tuy nhiên vì kế hoạch đang ra mắt rất dễ dãi vậy buộc phải trang phục cuối năm 2020 LMHT có thể sẽ lên đến con số 140.

Hiện tại, Riot Games cũng đang chuyên chú đến các tướng có xác suất chơi thấp với đã lâu ko được “thay đồ gia dụng mới”. Sau khoản thời gian chọn lọc, danh sách này gồm có Nautilus, Skarner và Ornn.

Ngoài 3 cái thương hiệu trên, lực lượng Riot Games cũng đã quyết định sẽ bổ sung cập nhật vào danh sách một trong những vị tướng mạo khác. Cùng nếu phần đa thứ vẫn ra mắt theo đúng planer thì list trang phục cuối năm 2020 LMHT sẽ xuất hiện 8 cái thương hiệu sau:

AniviaAurelion SolAzirIllaoiIvernSingedYorickZac
*
Singed hiểm họa Không Gian
*
Zac mối đe dọa Không Gian

Theo như thông tin tiên tiến nhất Singed và Zac sẽ bắt đầu làm skin tác hại Không Gian. Về phần những tướng còn sót lại có lẽ bọn họ còn phải chờ thêm một thời gian nữa nhằm Riot “giúp em trả lời những câu hỏi”.

Vừa rồi cửa hàng chúng tôi đã giới thiệu đến anh em trang phục Leesin mới cùng kế hoạch xây cất skin thời điểm cuối năm 2020 của Riot. Theo như kế hoạch của Riot thì từ bỏ đây cho cuối năm các game thủ đã còn thêm những lần được “cạn ví”. Để update các thông tin LMHT thu hút khác, mời các bạn theo dõi những nội dung bài viết tiếp theo của cửa hàng chúng tôi nhé.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet