SO SÁNH LIÊN QUÂN VÀ MOBILE LEGEND

      90

Tại SEA Games 31 được tổ chức triển khai tại Việt Nam, bao gồm 8 tựa game eSports tranh trên tại Trung tâm họp báo hội nghị Quốc gia. Riêng trong số đó tất cả tới 3 tựa game nhóm trên nền tảng điện thoại cảm ứng thông minh là LMHT: Tốc chiến, Liên Quân Mobile và Mobile Legends: Bang Bang.

Hai tựa game đầu tiên có lẽ rằng đã thừa quen mặt với gamers nước ta và nước ta cũng đã dành được rất nhiều thành tích trên đấu trường quốc tế. Mặc dù vậy, tựa game mobile Legends: Bang Bang vốn không được không ít game thủ thân yêu lại đó là tựa trò chơi được yêu mến nhất tại khoanh vùng Đông phái nam Á.

Do đó, không phải ngẫu nhiên nhưng Mobile Legends: Bang Bang được gửi vào chương trình thi đấu của SEA Games từ bỏ kì đại hội diễn ra từ 2 năm kia tại Philippines.

Bạn đang xem: So sánh liên quân và mobile legend


*
Top 10 trò chơi được download nhiều nhất khoanh vùng Đông phái nam Á năm 2021
Vào cuối tháng 3 vừa qua, SensorTower đã thống kê top 10 tựa trò chơi được download nhiều tốt nhất ở thị phần Đông phái nam Á trong năm 2021. Bất ngờ rằng chính Mobile Legends: Bang Bang đứng thứ 2 trong top 10 sản phẩm có lượt mua và doanh thu tối đa trên căn nguyên di động trong năm 2021 vừa qua.

Vượt qua cả Liên Quân xuất xắc Tốc Chiến, mobile Legends: Bang Bang đang mô tả sự áp hòn đảo về lượt mua tại khoanh vùng Đông phái nam Á.

Xem thêm: Ảnh Avatar Đẹp Và Độc Đáo Làm Hình Đại Diện Facebook Y Nghia

Vị trí trước tiên không buộc phải là tựa game MOBA nhưng mà lại là 1 trong tựa trò chơi ở thể nhiều loại Battle Royale là không tính tiền Fire và không có bất kì tựa game moba nào nằm trong top 10 cả. Mặc dù lép vế hơn Liên Quân Mobile cùng LMHT: Tốc chiến nghỉ ngơi thị trường vn nhưng tựa game đó lại dành được một thị trường người chơi mập tại các tổ quốc Đông phái mạnh Á đông dân khác như Indonesia, Malaysia, Philippines, Myanmar cùng Singapore.

Tại SEA Games 30 được tổ chức tại Phillipines, di động Legends: Bang Bang cũng đã mang tên trong lịch trình thi đấu. Kề bên Liên Quân Mobile, tựa game này đã từng thứ 2 được khi tên bản thân trong danh sách thi đấu của một kì đại hội thể dục thể thao Đông nam giới Á.

Tại SEA Games 31 lần này, team tuyển nước ta dưới sự khích lệ của người theo dõi nhà sẽ có không ít động lực để giành được tấm huy chương cỗ môn mobile Legends: Bang Bang. Tuy nhiên vậy, những cái tên nhưng đội tuyển chọn của bọn họ gặp phải đều là những cái tên sừng sỏ tới từ các giang sơn rất khỏe mạnh khác.


*
Đội tuyển thiết bị di động Legends: Bang Bang vn tại SEA Games 31

Đội tuyển quốc gia Philippines với nòng cốt là các thành viên Blacklist International - đội tuyển new lên ngôi vô địch quả đât năm 2021 cũng tương tự là đương kim vô địch SEA Games 30 là ứng cử viên nặng kí nhất mang đến tấm huy chương vàng. Tuy nhiên vậy, vẫn có rất nhiều người ái mộ đặt kì vọng về một tấm huy chương cho đội tuyển nước ta tại kì đại hội được tổ chức triển khai ngay trên sảnh nhà.

567live XoiLac TV