SO SÁNH NOTE 5 VÀ S6 EDGE

      113

Với rộng 5 triệu đồng để tìm một dòng Flagship Android màn hình hiển thị to thì sẽ có được 2 sự chắt lọc rất tuyệt đối hoàn hảo đó chính là Galaxy chú ý 5 Mỹ và Galaxy S6 Edge Plus Mỹ. Cả hai thành phầm được đánh giá rất cao của Samsung và đều phải có màn hình rộng 5,7” cũng như rất các điểm tương đồng với nhau. Vậy thì nên chọn sản phẩm nào ? Và sau đây là bài viết mà yome.vn vẫn so sánh chi tiết giữa hai thành phầm này.

Bạn đang xem: So sánh note 5 và s6 edge

Những điểm như là nhau giữa Galaxy lưu ý 5 và Galaxy S6 Edge Plus

Hầu hết các thông số kĩ thuật cả hai sản phẩm này phần nhiều giống nhau. Như đều phải có màn hình rộng 5,5”, áp dụng chip exynos 7420, ram hầu hết 4GB, bộ lưu trữ trong là 32GB. Camera cũng trả toàn như nhau nhau với độ sắc nét là 16 cùng 5.MP sau và trước, cùng cùng tất cả khẩu độ F/1.9. Trong cả pin cũng tương tự như nhau luôn luôn với dung lượng 3000 mAh.

Vì vậy, về vận tốc xử lý, screen hiển thị, năng lực chụp ảnh hay về thời lượng sử dụng pin thì cả hai hoàn toàn tương từ bỏ như nhau. Vẫn cho chính mình những trải nhiệm rất tuyệt đối và mạnh dạn mẽ.

*

Những điểm không giống nhau

Hầu hết các thông số kĩ thuật của cả hai hầu như giống nhau. Bởi vậy, quyết định lựa chọn thành phầm nào thì bây giờ chúng ta chỉ nhờ vào thiết kế và một trong những các anh tài được tích đúng theo ở trên từng sản phẩm.

Về size thì cả hai phần đông như nhau, đúng ra thì S6 Edge Plus thì sẽ dài hơn nữa và mỏng mảnh hơn một chút nhưng không đáng kể.Điều xứng đáng phải kể đến đó đó là những đường cong được thiết kế với trên những thành phầm này.

*

Galaxy S6 Edge thì khía cạnh trước sẽ có màn hình được thiết kế cong tràn lịch sự 2 bên, rất lạ mắt điều này làm cho mặt trước của sản phẩm trở đề xuất rất Sexy cùng cũng là điểm nhấn nhất ở thành phầm này. Tuy vậy có 2 điểm mà cá thể mình không được hài lòng.

- đầu tiên đó là phía 2 bên thì được làm cong trong những khi cạnh trên và dưới của screen thì đều được làm phẳng trông khá cứng nhắc và trái lập với phần cong thướt tha ở 2 bên này, bắt buộc chi mà nó làm cong như S7 edge thì sẽ khá tuyệt vời.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Máy Tính Bị Màn Hình Đen Không Vào Game Màn Hình Đen Thui

*

- thứ hai nhưng mà mình chưa ăn nhập đó là phần mặt sống lưng lại được làm phẳng, công với phía 2 bên viền thì bị mỏng mảnh lại bởi mặt trước được gia công cong cho nên vì thế cầm cố kỉnh khá cấn tay với không được dễ chịu và thoải mái cho lắm.

*

Ngược lại cùng với Galaxy S6 Edge Plus, lưu ý 5 lại có mặt trước được gia công phẳng để nhường chỗ cho phần nhiều đường cong được thiết kế ở mặt lưng phía sau. Việc này đã làm cho cho chú ý 5 nhìn vào không thể được độc đáo và khác biệt và sexy như nghỉ ngơi S6 Edge Plus cơ mà đổi lại nó sẽ mang đến cho họ cảm giác vắt nắm rất tốt, vô cùng ôm tay và cảm giác bằng vận hơn.

*

Các phím bấm và những cổng kết nối cả hai đầy đủ hoàn toàn như nhau nhau, cả hai hồ hết không cung ứng khe căm thẻ lưu giữ ngoài cũng giống như khả năng phòng nước như vậy hệ Galaxy S7.

*

Về tài năng thì môi máy sẽ có được một điểm không giống biệt. Đối cùng với galaxy S6 Edge thì Samsung vẫn tận dụng phần screen cong này để mang lại cho họ một số tinh năng như coi ngày giờ, thông báo mà không nhất thiết phải bật sáng sủa màn hình, tốt là tạo lối tắt để truy vấn nhanh với một ứng dụng hay add liên hệ của một ai đấy trong danh bạ, v.v....

*

Thay vì chưng những tuấn kiệt này thì Galaxy chú ý 5 lại sở hữu chiếc bút Spenvới những tài năng rất hữu ích. Với chiếc cây viết này các bạn sẽ có thể chú thích nhanh bất cứ một cái gì đó chỉ câu hỏi rút cây viết ra cùng viết luôn luôn trên màn hình mà không nhất thiết phải mở khoá màn hình. Hay là chụp hình ảnh toàn màn hình hiển thị hay là 1 phần nào kia của màn hình hiển thị rồi chú thích lên đó một giải pháp rất nhanh chóng và đơn giản. Đối cùng với mình thì những gì mà cây bút Spen trên lưu ý 5 màn lại có ích và thiết thực hơn so với Galaxy S6 Edge.

*

Kết luận: nên lựa chọn Note 5 xuất xắc Galaxy S6 Edge ?

Như vậy là tôi vừa so sánh xong xuôi Galaxy S6 Edge với Galaxy chú ý 5. Theo mình, nếu như bạn là một fan thích sự lịch sự trọng, độc đáo và khác biệt thì chọn galaxy S6 Edge Plus. Còn nếu bạn cần một chiếc máy đem đến sự cầm nắm tốt và thỏa mãn nhu cầu các các bước phải tương quan tới ghi chú nhiều thì cảnh báo 5 là việc lựa chọn tốt hơn. Và cá thể mình thì mình sẽ chọn lọc Galaxy chú ý 5.

567live XoiLac TV