Solo Leveling Truyện Tranh 108

      233

Trong những cốt truyện mới duy nhất của Solo Leveling, cục quản lí Thợ Săn Mỹ đã đưa ra lời đề xuất chiêu mộ Sung Jin-Woo qua việc ra mắt với anh về một Thợ Săn gồm một không hai.

Bạn đang xem: Solo leveling truyện tranh 108

Sau tiếp tục hàng loạt sự kiện tại Jeju, cả núm giới lúc này biết mang đến Sung Jin-Woo, S-Rank vật dụng 10 của hàn quốc có sức mạnh còn lớn hơn danh hiệu của anh. Trước sự việc nổi tiếng cùng vai trò của bản thân mình trong vấn đề giành lại đảo Jeju, Sung Jin-Woo được giới báo chí, dư luận ca ngợi hết lời. Xong, cũng có thể có những chỉ trích nóng bức khi anh không thâm nhập ngay từ đầu để rồi xảy ra mất non thương trung khu như cơ hội này.


*

Kiểu: Oppa đẹp mắt trai quá! bắt buộc tin được Thợ Săn Sung có thể triệu hồi những sinh vật cho thế! – Thợ Săn Min sẽ chưa phải chết trường hợp anh ấy tham gia ngay trường đoản cú đầu. Sao phút cuối anh ấy lại đến trong những khi trước đó nói rằng không thể?


*

Ahihi


Ở chap 108, bọn họ cũng được biết thêm Sung Jin-Woo bằng lòng yêu ước quyền thành lập guild riêng vì anh đứng đầu. Trong cuộc nói chuyện với chủ tịch Go Gun-Hee, ông tất cả đề cập đến sự việc đội khai thác và guild Knight bị một ráng lực bí mật tấn công trên đảo Jeju ít lâu sau khi Sung Jin-Woo tách đi. Ngài chủ tịch không biết liệu tất cả phải là một chiếc bẫy tuyệt thứ nào đó đại các loại vậy vì chưng anh chẳng chú ý hay không. Tuy nhiên có vẻ như từ bây giờ cả hội Thợ Săn hàn quốc và Thợ Săn Sung vẫn không hay biết về sự việc tồn tại của các Monarch.

*

Sau cuộc nói chuyện, Sung Jin-Woo gặp mặt một bạn tự xưng là Adam White đến từ Cục quản lí Thợ Săn của Mỹ. Người này ngõ ý muốn mời anh thâm nhập lực lượng của nước này, thay đổi lại sẽ mang đến anh tin tức về một Thợ Săn (Một bạn thức tỉnh) có tác dụng nâng cấp sức mạnh cho những Thợ Săn khác mà chỉ Mỹ có.

Xem thêm: Lịch Sử Của Võ Tắc Thiên : Giết Con, Trộn Xác Tình Nhân Với Bùn Để Phi Tang


*

Sung Jin-Woo rất kinh ngạc khi nghe tới việc tồn trên của một cá nhân như vậy


Tại cuộc thì thầm với phía Mỹ, bọn họ tiếp tục được thấy Michael Conner (Từng xuất hiện thêm ở chap 105) nói rằng chỉ cần đồng ý là 1 giây tiếp nối Sung Jin-Woo trở thành công xuất sắc dân Mỹ. Để dập tan thiếu tín nhiệm của nhân đồ dùng chính, bạn này giới thiệu với anh Thợ Săn đặc biệt quan trọng được đề cập trước đó, bà Selner.

*

Chap 108 xong chỉ ló mặt tên nhân vật bí mật này, phần tạo nên hình đành phải chờ tuần sau trong chap 109.

GÓC TUYỂN DỤNG: yome.vn đang cần chúng ta có tê mê với Manga – Anime thâm nhập xây dựng phân mục Phim – Truyện góp thêm phần phong phú, nhiều chủng loại hơn nữa. Bạn đọc quan tâm hãy đọc yêu cầu tuyển dụng và nộp mail tại đây.


#manhwa #solo levelingĐỪNG BỎ LỠ

Tạo hình ban sơ của Bruce Wayne vào The Batman khiến ai ai cũng ngỡ ngàng


nếu khách hàng đã quen thuộc hình hình ảnh bụi bặm cùng phong è của Bruce Wayne (Robert Pattinson) vào The Batman thì chắc chắn là sẽ phải bất ngờ trước tạo ra hình ban sơ của nhân thiết bị này.
không chỉ là Luffy, trong One Piece bọn họ vẫn còn một “ứng cử viên” cực kì tiềm năng khác cho danh hiệu Joy Boy nhưng nhiều fan hâm mộ đã bỏ lỡ.
Ngoài những thông tin Spoiler đã có được hé lộ tự trước thì sau đó là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1051.
SPOILER_ One Piece 1051: Momonosuke lộ khía cạnh trước bạn dân và tuyên tố bản thân là Tân Shogun của Wano, trong lúc đó Yamato bày tỏ ước muốn gia nhập băng mũ Rơm.
vừa mới qua những hình hình ảnh đầu tiên về hai Pokemon lịch sử một thời của gene 9 (với tên gọi chính thức là Koraidon với Miraidon) đã làm được hé lộ.
Yuri, một con bạn khá xảo quyệt và đáng ngờ. Mà lại khi kể đến chị gái Yor, tất cả các tế bào não chỉ từ là tình yêu.
567live XoiLac TV