STANDIN DOTA 2 LÀ GÌ

      60

Sau Lúc giành chức vô địch The International 8 vào thời điểm cuối tháng 8 năm kia, OG sẽ tự chất nhận được cả team ngơi nghỉ làm việc tiến độ mở màn của mùa giải Dota 2 Pro Circuit 2018-2019. Do đó, OG vẫn bỏ qua giải Minor với Major đầu tiên của DPC sau khi bất ngờ thông báo carry player Anathan “ana” Pham mê đang nghỉ ngơi tranh tài chuyên nghiệp hóa vô thời hạn.

Bạn đang xem: Standin dota 2 là gì

*

OG vẫn thi đấu hết sức chật thứ Lúc không có ana

Quay quay trở lại sàn đấu Dota 2 với Per Anders “Pajkatt” Olsson Lille, OG đang không còn lại bất cứ vệt ấn gì ngoại trừ bài toán giành suất tham dự The Bucharest Minor, giải Minor đồ vật nhì của DPC.

Cthị xã gì mang đến cũng phải mang lại. OG yêu cầu giới thiệu sự biến đổi về nhân sự và Pajkatt đã trở nên kiông chồng vào sáng hôm nay (04/01) bởi bên ĐKVĐ TI8 cho rằng anh chưa phải là mhình họa ghxay phù hợp cùng sẽ khiến các players sót lại gặp gỡ các vụ việc về “team chemistry” – được coi là cồn lực tranh tài, khả năng phối kết hợp trong những môn thể dục thể thao.

Giữ đúng lời hứa hẹn, OG đã ra mắt standin mới thay thế sửa chữa đến Pajkatt sẽ cùng bọn họ chinch chiến tại WePlay! Winter Madness Lúc đụng độ với Vega Squadron sống vòng Tứ kết vào 23g00 lúc này.

Theo đó, Igor “iLTW” Filatov, player vẫn nghịch standin mang đến thiết yếu Pajkatt tại Vòng một số loại Khu vực châu Âu của The Bucharest Minor từ thời điểm cách đó đúng một mon, sẽ được OG tin cần sử dụng trên WePlay! Winter Madness.

Xem thêm:

iLTW dành riêng đa phần sự nghiệp thi đấu Dota 2 trong color áo ESPADA tại đoạn mid lane – tương tự như các gì anh đang trình bày góp OG lần đầu tiên giành quyền tham dự một giải đấu nằm trong DPC 2018-2019.

Hiện vẫn chưa rõ iLTW liệu có phải là player đồng ý của OG hay là không. Nhưng theo thông cáo báo chí được OG đăng thiết lập trên các kênh truyền thông media social, iLTW chỉ đối chọi thuần đóng vai standin trong những cuộc chiến tới đây.

*

Cục diện vòng play-off củaWePlay! Winter Madness

Tùy trực thuộc vào hiệu quả cuộc đấu với Vega sẽ diễn ra chúng ta có thể hiểu rõ rằng OG đang biết cách review xem iLTW bao gồm phù hợp cùng với chúng ta hay là không.

Nhưng có lẽ rằng nếu vẫn muốn kichồng iLTW thì OG cũng cần chờ mang đến sau khoản thời gian The Bucharest Minor khép lại bởi vì giải đấu sẽ chấp thuận khởi trỡ ràng vào ngày 09/01 sắp tới. Do đó, OG vô cùng cạnh tranh để đưa ra thêm 1 fan sửa chữa nữa chỉ trong khoảng ít ngày nđính ngủi.