CF NHẬN QUÀ TÂN BINH ĐỘT KÍCH : TỔNG HỢP SỰ KIỆN ĐẦU THÁNG 12, AI AI CŨNG CÓ QUÀ

      31

(yome.vn) -Như thường lệ vẫn sẽ là phần quà cho các tân binh, cựu binh và người chơi thường xuyên với những vũ khí lẫn trang bịvô cùng hấp dẫn đầythú vị.

Bạn đang xem: Cf nhận quà tân binh đột kích : tổng hợp sự kiện đầu tháng 12, ai ai cũng có quà

Khởi đầu tháng cuối cùng của năm 2017, Đột Kích tung ra sự kiện dành cho cựu binh - những chiến binh tạm xa rời chiến trường - lẫn tân binh và đặc biệt là quà tặng đến các xạ thủ đăng nhập thường xuyên qua sự kiện điểm danh 21 ngày tự lựa chọn báu vật vĩnh viễn bất kì. Chi tiết toàn bộ hãy cùng yome.vn điểm qua nhé.

CHƠI GAMENHẬNQUÀ

Đăng nhập nhận quàđiểm danh nhận quà luôn luôn là hai sự kiện được chú ý bậc nhất, không chỉ bởi phần quà khủng mà cách tham gia để nhận giải lại cực kì dễ dàng. Chỉ cần đăng nhập Đột Kích và chiến, phần quà sẽ trao tậntay các bạn!

Sự kiện đăng nhập nhận quà diễn ra mỗi ngày dành đến cho các xạ thủ, đặc biệt phần quà sẽ gia tăng trong ngày 13/12, ngày mà Đột Kích chào đón một “sự bất ngờ” nho nhỏ.

Xem thêm: Xác Định Nhóm Máu Không Cần Xét Nghiệm Cực Kỳ Chính Xác, Làm Thế Nào Để Biết Nhóm Máu Của Mình


*

Sự kiện điểm danh 21 ngày nhận báu vật vĩnh viễn còn nóng hơn nữa. Không chỉ nhận báu vật, các xạ thủ sẽ còn tích luỹ MP để sắm thêm những vũ khí khác từ cửa hàng. Các bạn muốn món đồ nào sẽ xuất hiện trong danh sách tháng 12 này?

*

TÂN BINH NHẬN QUÀĐỘT KÍCH

Không ngừng gia tăng về số lượng người chơi, NPH dành tặng các tân binh ưu đãi mà đến các cựu binh cũng phải thèm muốn. Tháng 12 này, chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Đột Kích.

*


CỰU BINH RA TRẬN - NHẬN QUÀ VÔ TẬN

Tân binh có quà, thì cựu binh cũng sẽ không ngoại lệ. Các xạ thủ khi quay trở lại với Đột Kích trong tháng 12 này cũng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn không kém. Hãy xuất trận và cho thấy bản lĩnh thực thụ của game thủ Đột Kích đi nào!

*

Đừng quên đây chưa phải là tất cả những gì Đột Kích mang đến trong tháng 12 này, theo dõi trang chủ và yome.vn để cập nhật và không bỏ lỡ những sự kiện mới nhất nhé.

Quý độc giả cảm thấy nhưthế nào?Để lại bình luận cho chúng tôi trên Fanpage hoặc Group Cộng đồng yome.vn.Chúng tôisẽ luôn cập nhật những thông tin nóng nhất từ trong nước đến quốc tế, mời các bạn đón đọc tại trang chủ.

Trang chủ Đột Kích:http://dotkich.vtcgame.vn

Group yome.vn:http://fb.com/groups/baoyome.vn/


*

Viết bình luận


game mới cho bạn
*

Công ty vtc công nghệ và nội dung số (vtc intecom)
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
vtc.vn Download Báo giá và chính sách hợp tác: Xem tại đây
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TV| Kubet