SỰ KIỆN SINH NHẬT LOL

      18

NỘI DUNG SỰ KIỆN

1. mỗi cá nhân chơi có một mã Sinh Nhật riêng. Chúng ta cũng có thể sao chép mã này bởi nút SAO CHÉP bên trên ô nhập mã, sau đó chia sẻ cho các bạn bè. Mọi cá nhân chỉ rất có thể nhập mã Sinh Nhật của người tiêu dùng 1 lần.

Bạn đang xem: Sự kiện sinh nhật lol

*

2. bạn có thể xem phần thưởng này ở phía trái trang sự kiện. Khi bạn khác nhập mã Sinh Nhật của bạn, chúng ta được tăng bỗng nhiên 5-30% Thân Thiện. Đạt 100% Thân Thiện, bạn được trao phần thưởng miễn phí. Phần thưởng 2 lần đầu là 1 trong trang phục 120-396 RP bạn chưa cài do khối hệ thống chọn ngẫu nhiên. Trường đoản cú lần 3 trở đi, phần thưởng đã chọn tình cờ trong 3 một số loại Rương Hextech, khóa xe Hextech, trăng tròn Tinh Hoa Cam.

*

3. Khi tham gia sự kiện, chúng ta có 3 lượt mời khoác định. Những lần người khác nhập thành công xuất sắc mã Sinh Nhật của bạn, lượt mời giảm xuống 1. Khi tất cả 0 lượt mời, bạn khác quan trọng nhập mã Sinh Nhật của doanh nghiệp nữa. Để tạo thêm lượt mời, chúng ta cũng có thể chơi game. Mỗi trận chiến thắng ở chính sách hợp lệ cho bạn thêm 1 lượt mời.

4. khi nhập mã Sinh Nhật của tín đồ khác thành công, chúng ta nhận được 10 nhẵn Bay. Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể nhập từng mã Sinh Nhật 1 lần, và tối đa 50 mã Sinh độc nhất vô nhị khác nhau. Trơn Bay có thể dùng để đổi các phần thưởng khác nhau trong mục ĐỔI THƯỞNG BÓNG BAY. Lưu lại ý: từng phần thưởng đều phải sở hữu giới hạn tần số đổi bởi Bóng Bay.

*

5. khi thắng liên tục ở các cơ chế hợp lệ, các bạn sẽ nhận được món quà tương ứng. 3 trận: cỗ Hextech - 4 trận: cỗ Tuyệt Phẩm - 5 trận: Viên Ánh sáng - 6 trận: phục trang 310-396 RP ngẫu nhiên. Từng phần thưởng chỉ hoàn toàn có thể nhận 1 lần.

*

7. Summoner"s Rift Thường chọn Ẩn, Summoner"s Rift xếp thứ hạng Đơn/Đôi, Summoner"s Rift xếp thứ hạng Linh Hoạt, Vực Gió hú ARAM, Summoner"s Rift Sách Phép về tối Thượng.

8. Nếu đã chiếm lĩnh được tất cả phục trang trong một nhóm, bạn sẽ nhận được trang bị phẩm sửa chữa là 7 bộ Tuyệt Phẩm với trang phục 310-396 RP cùng 5 cỗ Tuyệt Phẩm với trang phục 120-396 RP.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thái Bì Lợn Làm Nem Chua, Máy Thái Bì Lợn Làm Nem Bằng Tay

LƯU Ý SỰ KIỆN

1. Quà biếu sự kiện chỉ có hiệu lực thực thi trong thời gian sự khiếu nại diễn ra. Vui vẻ nhận phần thưởng trước lúc sự khiếu nại kết thúc.

2. Sự kiện dựa trên xác suất ngẫu nhiên. Vui lòng xem xét trước lúc tham gia.

3. Trừ lúc được nói đến trong văn bản Sự Kiện, các trang phục Giới Hạn, Thần Thoại, sản phẩm Hiệu, Đá Quý, hoặc di tích sẽ không có trong sự kiện.

4. Hệ thống sẽ gửi thành công trực kế tiếp tài khoản của bạn. Quy trình này có thể mất tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên nhẫn nhé.

5. Ngôi trường hợp tận dụng lỗi sự kiện sẽ bị xử lý theo phép tắc của cấu kết Huyền Thoại, phụ thuộc vào tính hóa học và mức độ vi phạm. Lỗi sự khiếu nại là đều trường đúng theo sự kiện vận động không đúng theo biểu đạt sự khiếu nại trong nội dung Sự Kiện.

6. Nếu gặp gỡ vấn đề vào sự kiện. Vui vẻ liên hệ quan tâm Khách Hàng để được hỗ trợ.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888