KHU VƯỜN TRÊN MÂY ZINGPLAY VNG

      26

Game Khu Vườn Trên Mây thông thường mua zing xu để chơi đem đếm cho người chơi sự yêu thích, chăm sóc nông trại thỏa thích trồng các loại cây, nuôi những loại thú theo ý thích như cây táo, cây cam hay con gà, con vịt. Với những loại cây hay con đó, bạn sẽ thấy được niềm vui sướng khi theo dõi chúng lớn lên từng ngày và đem lại năng suất cho bạn.

Bạn đang xem: Khu vườn trên mây zingplay vng

Dạo gần đây có nhiều chủ vườn trong game nông trại online Kh Vườn Trên Mây nhận được khá nhiều thắc mắc. Hôm nay chúng tôi xin cùng chia sẻ với các bạn:

*

Ít khi thấy Gấu sành điệu xuất hiện.

Đây vốn được coi là nhân vật mới trong game, khi xuất hiện nó sẽ mang những món quà hữu dụng cho tất cả các chủ vườn. Nếu bạn không thất những chú Gấu này trong game thì cũng không lấy gì làm lạ bởi có thể lúc này chú Gấu đang lê la nói chuyện với hàng xóm hay mải mê thu hoạch. Vậy nên bạn cứ từ từ chờ đợi chú Gấu đáng yêu này sẽ xuất hiện thui nào.

Xem thêm: Trọn Bộ Bài Tập Thì Quá Khứ Hoàn Thành Có Đáp Án Chi Tiết), Thì Quá Khứ Hoàn Thành

Không thấy nhận được thành tựu

Bởi hệ thống thành tựu luôn ngầm tích sẵn cho chủ vườn một ít vương miện, thế nên từ giờ hệ thống sẽ cập nhật lại đúng số vương miện, các chủ vườn chăm chỉ tích lũy thêm cho đủ thì sẽ nhận được các mốc tiếp theo.

Cách nhận sự kiện từ game nông trại

Vào mỗi đợt sự kiện câu hỏi này được đặt ra rất nhiều. Bởi khi chơi trong các sự kiện bạn sẽ nhận được các vật phẩm như: Bộ thú bông, balo, bình nước, áo mưa, áo thun, usb,… rất thú vị phải không nào thế nên các chủ vườn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chủ vườn nhấn vào thanh công cụ trong game chọn "CSKH"

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng chiếc chuông chủ vườn sẽ thấy bảng đăng kí nhận quà sự kiện Nếu nhận được quà ở mục nào thì chủ vườn chọn vào mục đó (quà từ trong sự kiện hoặc quà trong bảng xếp hạng)

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên lạc sau đây để Mây có thể kiểm tra và gửi quà cho chủ vườnID gameMón quà nhận đượcHọ tênĐịa chỉSố điện thoạiSố điện thoại liên hệThắc mắc ngôn từ viết tắt trong game

Các chủ vườn không hề phải lo lắng cứ mua zing xu để chăm sóc cho vườn của mình thật tốt tươi còn những ngôn ngữ sẽ được chúng tôi giải thích những từ viết tắt thường được dùng trong hội nhóm nè:

Sv: sơn vàng Fb: facebook Acc/ac: tài khoản/nickSđ: sơn đen Fix: sửa lỗi Cf: cà phêNxl: ngọc xanh lá Vlnc: vật liệu nâng cấp Lv: cấp độTl: tỉ lệ Vp: vật phẩm Full: đầy đủLk: liên kết Sll: số lượng lớn Sk/ev: sự kiệnIb: nhắn tin Cmt: bình luận Trên đây một số từ viết tắt thông thường nếu bạn còn thấy từ nào nữa hãy liên hệ với web để được tư vấn giải đáp nhé. Ngoài ra, web trực 24/24 để tư vấn thẻ game online, thẻ điện thoại nhất là mua zing xu online với nhiều chiết khấu ưu đãi nha.