Sự Linh Ứng Vi Diệu Của Chú Đại Bi

      88

Chốn cũ chân-nlỗi lắm nẻo về,Đường tuy không giống lối vẫn đồng quê.Trong Tnhân từ bao gồm Tịnh ttránh Lư-lảnh,Nơi Tịnh có Thiền đức nước Động-KhêTiến bước nguồn-trung tâm ngời tuyệt sáng sủa,Quay chú ý bể-tục ngạt ngào hương thề.Bao giờ học kẻ cười hoa được,Đem ý sen lành rải bến mê.

Bạn đang xem: Sự linh ứng vi diệu của chú đại bi

(HT Thích Thiền khô Tâm)


Chân không pháp tánh như hỏng ko,Pháp bảo thường xuyên trụ cạnh tranh nghĩ về bàn,Thân nhỏ hiện tại bóng trước pháp bảo,Nhất tâm nhỏng pháp quy mạng lễ.

*
NHẮN THẾ NHÂN

Sanh, già, bệnh, bị tiêu diệt khổ bởi vì thân, Thân có rồi băn khoăn mấy lần! Hởi khách hàng hồng-trần ai đọc thấu ‌ Xin bởi vì ta tỏ không nhiều lời phân. Thế-sự muôn duyên ổn số đông giả-dối, “Nhất-thiết hoàn không” nhắn thế-nhân.Xưa nay vạn hữu sanh rồi khử, SANH DIỆT khử rồi new triệu chứng chân.

(HT Thích Hải Quang)


*

LẠC DIỆP THU PHONG

Thu phong thổi rụng lá khô vàng,Xót chình ảnh duim đời mãi thích hợp rã.Xanh tươi qua mất cầm cố color úa,Xuân-sắc đẹp còn đâu lắm ngỡ-ngàng!Phù-sinh một kiếp mau nhỏng nhoáng,Luân-hồi sáu nẻo nghiệp mênh-có.A-Di như biết gìn trung tâm niệm,Bờ kia giải-bay quyết sang-ngang.

Xem thêm: 7/7 Là Cung Gì Và Thế Giới Cự Giải Sinh Ngày 7/7, Những Đặc Điểm Của Người Sinh Tháng 7

(HT Thích Hải Quang)

Liên kết mạng xóm hội:

*
*
*


*

Chào mừng quý đạo hữu mang đến với trang nhà. Ngưỡng ý muốn số đông bài viết, sách nói bên trên trang công ty vẫn đem đến những lợi lạc mang đến quý đạo hữu bên trên hành trình tiến tu. Cầu nguyện đến toàn bộ hương thơm linch phần lớn xa cách biển cả lao nai lưng khổ, bước vào vùng Liên Trì, mượn nước Đại Bi tẩy trừ nghiệp chướng. Nguyện mang đến tất cả các bọn chúng sinc vẫn hiện lên vào cõi sinh sống này, hầu hết thân trọng tâm thường lạc, luôn luôn được kết duyên lành cùng nhau với trong vô số đời các kiếp vẫn là thiện tại học thức của nhau trên con phố cầu search học tập đạo. Mang tới việc giải thoát cho khách hàng cùng cho người. Nếu gồm chút công đức làm sao vào Phật sự này, xin được hồi phía cho việc vĩnh cửu của Phật đạo, bánh xe pháp liên tiếp lăn mãi trên mọi cùng pháp giới, tín đồ người thnóng nhuần Chánh Pháp, chổ chính giữa Bồ Đề Kiên Cố, Phật quả cngóng viên thành.

Nam tế bào A Di Đà Phật.


Nam Mô A Di Đà Phật

*

- Khi tôi thành Phật, bọn chúng sinc vào mười phương thơm phạt tâm Bồ Đề, tu các công đức, dốc lòng vạc nguyện, mong mỏi sinch về cõi nước tôi, cho tới lúc thọ thông thường mà lại tôi chẳng thuộc đại bọn chúng hiển thị bình thường quanh trước mặt fan ấy thì tôi chẳng trụ sống ngôi Chánh Giác. (Pháp Tạng Tỳ Kheo, Đức Phật A Di Đà).

- khi tôi được thành Phật, đang nghỉ ngơi nơi cõi nước tệ ác, núi đồi, lô đống, sành sỏi, hại não. Chúng sinh ở vào cõi đó, đầy đủ phần đa phiền lành não, ngũ nghịch, long giá. Tôi vẫn tu hành thành Phật nghỉ ngơi nơi đó, để triển khai đầy đủ việc công dụng, đoạn trừ tất cả hại não cho chúng sinh, để cho bọn chúng sinh được tất cả vui, thành quả Pháp thân hết không còn sót. (Đức Phật Thích Ca)

- Nguyện sau khoản thời gian thành Phật, nếu như có chúng sinc mắc các triệu chứng căn bệnh hiểm nghèo, không thầy cứu vớt, không dung dịch trị, ko thân nhân chăm sóc, cực khổ đa số bề, lúc nghe được danh hiệu tôi thì bệnh tật tức thời chấm dứt, thân trung ương an lạc, và phạt tâm tinc tấn tu tập cho tới lúc đã đạt được đạo trái giác ngộ. (Đức Phật Dược Sư)

- Nguyện Lúc tôi hành Bồ tát đạo, bọn chúng sanh nào hứng Chịu đựng các thiết bị nhức đầu khó xử, lo sợ, không có ai cứu vớt vớt, che chở, ko vị trí dựa dẫm, không chốn nương náu, nhưng mà nếu như kẻ ấy có thể nghĩ tới tôi, xưng danh hiệu tôi thì tôi do thiên nhĩ nghe giờ, bởi thiên nhãn phát hiện ra hầu như chúng sanh ấy mà trường hợp chẳng cứu giúp chúng ta ra khỏi rất nhiều khổ não ấy, tôi trọn chẳng thành Vô Thượng Chánh Giác. (Bồ Tát Quán Thế Âm)

- Từ ngày này nhẫn trong tương lai cho trăm ngàn muôn ức kiếp, giữa những quả đât nào mà lại các sản phẩm chúng sinh bị tội khổ nơi địa ngục thuộc tía ác đạo, tôi nguyện cứu vãn vớt bọn chúng sinh đó khiến cho tất cả gần như thoát khỏi vùng ác đạo: địa ngục, súc sanh và ngạ quỉ, v.v... Những kẻ phạm phải tội báo như vậy thành Phật cả rồi, vậy sau tôi new thành bậc Chánh Giác. (Địa Tạng Bồ Tát)