Sự Thật Về Shin Cậu Bé Bút Chì

      404

Đây là tác phẩm nối sát cùng với tuổi thơ của nhiều người, mặc dù có nhiều bí hiểm phía sau bộ truyện này mà lại không hẳn người nào cũng biết.


Shin - Cậu bé cây viết chì (tên tiếng Anh là Crayon Shin-chan) là bộ truyện tranh ma nổi tiếng của Nhật Bản được xuất bản dưới nhiều ngôn ngữ khác biệt, vào đó gồm phiên bản tiếng Việt của họa sĩ nổi tiếng Yoshikhổng lồ Usui. Bộ truyện kể về cậu nhỏ xíu Shin-chan 5 tuổi với những câu chuyện phiêu lưu thuộc bố mẹ, em gái, crúc cún Bạch Tuyết, bạn bè cổ cùng những nhân vật không giống. Được biết, họa sĩ Yosshikhổng lồ Usui đã tạo ra Shin-chan để miêu tả chính bản thân mình Lúc ông còn là một một đứa trẻ với những ước ao muốn với ước mơ chưa thể thực hiện.

Bạn đang xem: Sự thật về shin cậu bé bút chì

Năm 1990, bộ truyện tnhãi được xuất bản và nhận được nhiều tình cảm của độc giả. Năm 1992, bộ truyện được chuyển thể thành phyên hoạt hình và cũng được mọi người hưởng ứng không kém. Sau gần 3 thập kỷ, bộ truyện này được thành lập và tái bản tại hơn 30 quốc gia bên trên thế giới, trong đó gồm Việt Nam. Bộ truyện không chỉ là cam kết ức tuổi thơ của nhiều thế hệ cơ mà câu chuyện túng bấn ẩn đằng sau được truyền miệng cũng khiến nhiều người ko khỏi tò mò.Lời đồn đến rằng Shin là một nhân vật bao gồm thật ngoại trừ đời.


Có một câu chuyện được lan truyền bên trên mạng xóm hội vào những năm gần đây về bộ truyện Shin - Cậu nhỏ xíu cây viết chì. Theo đó, Shin-chan vào truyện dựa bên trên một nhân vật có thật ở ngoài đời, gia đình Shin cũng thế. Đó là một cậu bé 5 tuổi đã chết vào một vụ tai nạn vày cứu em gái Himawari ra khỏi một chiếc xe tải. Sau cú sốc tinch thần, mẹ của Shin - Misae đã dùng hộp bút chì color của cậu để vẽ buộc phải những câu chuyện cơ mà cô tưởng tượng nên. Đó là nguyên nhân tại sao tác giả Yoshikhổng lồ Ushi đặt tên đến bộ truyện là cậu nhỏ xíu cây viết chì. Mặt không giống, tất cả người cho rằng, bộ truyện này chính là cuốn nhật ký kết ảo tưởng của mẹ Shin. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những lời đồn đân oán bên trên mạng và không tồn tại một chứng cứ như thế nào đến thấy đó là sự thật.

Xem thêm: Các Bài Hát Hay Nhất Mọi Thời Đại (Part 1), Ghim Trên Nhạc Khieu VũSau lúc câu chuyện này được phân tách sẻ, nhiều người là bạn trung thành với chủ của bộ truyện đã phản chưng mang đến rằng câu chuyện được lan truyền bên trên mạng hoàn toàn sai sự thật. Trên thực tế, nhân vật Shin-chan vày họa sĩ Yoshikhổng lồ Usui tạo ra hoàn toàn là hư cấu. Tác giả muốn gửi gắm tuổi thơ của mình vào nhân vật Shin-chan, muốn Shin-chan có tác dụng những điều nhưng mà ông muốn làm khi còn nhỏ, bên cạnh đó tác giả muốn miêu tả cuộc sống bao quanh theo quan điểm của một đứa trẻ.Tác giả muốn bày tỏ suy nghĩ cùng kinh nghiệm của bản thân, vày vậy ông đã tạo ra một đứa trẻ là Shin-chan với quan liêu điểm của người lớn về xóm hội. Đối với những người hâm mộ trung thành với chủ của Shin - Cậu bé bỏng bút chì, họ sẽ không thể chấp nhận được sự thật rằng Shin-chan được tạo ra từ một nhân vật bi kịch. Thật may mắn lúc đó chỉ là những lời đồn truyền miệng.Tác giả Yoshito Usui qua đời khi bộ truyện Shin vẫn còn đang dang dở. Nhà xuất bản bộ truyện vẫn quyết định tiếp tục series này như một sự tưởng niệm với tác giả cùng tác phẩm để đời của ông. Đối với phiên bản hoạt hình, hãng sản xuất phlặng UY cũng nói với mọi người rằng họ vẫn sẽ tiếp tục sáng sủa tạo với làm lại. Hiện tại, bao gồm 917 tập phlặng của bộ phyên hoạt hình Shin - Cậu nhỏ nhắn cây bút chì được chiếu bởi bên đài TV Asahi cùng hơn 50 tập truyện được desgin bởi bên xuất bản Futabasha.

Một người sử dụng trên Quora đã đưa ra những sự thật về bộ truyện này. Cụ thể, Shin-chan là một nhân vật hư cấu, ko dựa trên nhân vật quanh đó đời. Đây là một tác phẩm không tồn tại tập cuối, bộ truyện cùng phyên hoạt hình vẫn đang được tiếp tục chiếu. Cuối cùng, mẫu chết của Shin-chan được đồn đoán thù là không nên sự thật.

(Nguồn: The Humornation)


Lời trnạp năng lượng trối của bác sĩ tỷ phú bị ung thư: Suốt đời đuổi theo tiền tài cùng các chiếc Ferrari, đối lập cùng với chết choc mới biết hạnh phúc nằm ở chỗ nào

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem