SỰ TRỞ LẠI CỦA NHÓM MŨ RƠM SAU 2 NĂM TẬP LUYỆN

      92

Sau khi va độ cùng bị Bartholomew Kuma đánh bay tới những vùng khu đất khác nhau, băng mũ rơm sẽ tạm thời bị phân chia cắt. Ace cùng Râu White đang “ở xuống” sau trận đánh trên tổng bộ thủy quân. Luffy khôn xiết đau lòng bởi vì cấp thiết đảm bảo được anh trai của mình, mà lại mang lại sau cùng, Luffy hiểu rõ rằng, cậu gồm trách nhiệm buộc phải viết tiếp mẩu chuyện, thừa kế khát khao cùng liên tiếp cuộc hành trình dài của Ace.

Bạn đang xem: Sự trở lại của nhóm mũ rơm sau 2 năm tập luyện

Đang xem: Sự trở về của group mũ rơm sau hai năm tập luyện

Sau lời hẹn cả băng đang gặp mặt lại nhau sau 2 năm nữa, tại Sabaody. Luffy cũng như toàn bộ cả thành viên của băng nón rơm xả thân tập luyện. Và 2 năm Timeskip của One Piece bắt đầu từ bỏ đây!

Timeskip là gì với nhập vai trò như thế nào trong One Piece?

*

Timeskip tại chỗ này có thể đọc là quãng thời hạn được cắt quăng quật vào mạch phim, những sự kiện ra mắt trong khoảng thời hạn này hoàn toàn không được nghe biết. Là quy trình sau khi nhóm mũ rơm dứt cuộc chiến trên Paradise. Trong khoảng thời gian này, những member của group mũ rơm đã rèn luyện và bức tốc sức mạnh cũng tương tự năng lực của chính mình lên một tầm cao mới.

Giai đoạn Timeskip – sau hai năm luyện tập trong Anime là tập 517 với Manga là chapter 598

Sau Timeskip, những member băng Mũ Rơm đã bao hàm thay đổi đáng kể, về cả kiểu dáng lẫn tài năng chiến đấu

Và đây là băng hải tặc nón rơm sau hai năm luyện tập vào One Piece:

Luffy:

*

Ngoại hình: Luffy đang bao gồm một vệt sẹo hình chữ X bên trên ngực do Akainu gây ra vào trận chiến ngơi nghỉ Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm 1 loại khăn uống màu sắc quà ngang bụng tương tự như Zoro.

Sức mạnh:

– Luffy đã thành thạo tinh chỉnh và điều khiển các kỹ năng “Gear Second” với “Gear Third” của bản thân với cũng như có thể sử dụng được cả tía dạng Haki. Cậu ấy hoàn toàn có thể tạo ra vụ nổ nhờ vào tác động của các pha ra đòn tấn công new của chính mình.

– Sau trận chiến Magellan, Luffy hầu như miễn nhiểm cùng với phần nhiều các nhiều loại độc dược, mà lại vẫn rất có thể bị tác động vì các chất độc hại rất táo bạo nlỗi khí Shinokuni của Caesar Clown.

 

*

 

– Ngoài ra, vào thời gian timeskip nghỉ ngơi bên trên Rusukaimãng cầu, Luffy cũng cách tân và phát triển khả năng bắt đầu “Gear Fourth”. Với kỹ năng này cậu ta có hình trạng new mạnh mẽ giống như như “Nightmare Luffy” trước kia của cậu.

– Haki quan tiền sát của Luffy đã và đang vượt qua giới hạn của cậu và cải tiến và phát triển kỹ năng thấy được sau này giống như Charlotte Katakuri lúc đại chiến với Katakuri.

– cũng có thể nói, Luffy đã trlàm việc bắt buộc cực kỳ mạnh dạn sau hai năm luyện tập trong One Piece

Zoro:

*

Ngoại hình: Anh tất cả một dấu sẹo bên trên đôi mắt trái tựa như nlỗi của Rayleigh, cơ thể cũng có nhiều cơ bắp hơn. Txuất xắc bởi mang áo sơ ngươi với quần như lúc trước tê thì Zoro khoác một cái áo choàng blue color lá cùng thắt một cái khăn uống red color ngang bụng.

*

Sức mạnh: Zoro đang tăng cấp hồ hết tài năng củ của bản thân tương tự như cải tiến và phát triển một khả năng kín của tam tìm phái. Dường như, Zoro cũng học tập được phương pháp thực hiện Haki Busoshoku cùng Haki Kenbunshoku. 

Nami:

*

Ngoại hình: Cô trông to hơn với có mái đầu đẩy sóng.

Sức mạnh:

– Cô đã sở hữu technology từ bỏ Weatheria với tương đối nhiều trái láng khí hậu.

– Nami cũng upgrade Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với chiêu trò này, cô có thể tạo thành những một số loại khí hậu rộng cùng hoàn toàn có thể thực hiện nó hằng ngày.

 

*

 

– Khả năng “Mirage Tempo” cũng rất được cô thực hiện thành thục đến hơn cả hoàn toàn có thể trngơi nghỉ đề nghị trọn vẹn vô hình dung.

– Khả năng sinh sản mây biển khơi rất có thể áp dụng được trong những vùng hải dương bình thường.

– Clima-Tact của cô ấy liên tiếp được Usopp với Franky nâng cấp thành dạng new. Usopp đang bổ sung cập nhật công nghệ Weatheria với phối kết hợp khả năng tăng trưởng “pop greens” của anh ý ấy.

– Cô cũng đã thu phục đám mây Zeus – đám mây sử dụng linh hồn của tđọng hoàng Bingmom có khả năng pngóng ra một chùm sét có thể bài trừ một quần đảo.

Usopp:

*

Ngoài hình: Anh đội một cái mủ màu trắng cùng với làn tóc dài ra hơn nữa được buộc lại.

Sức mạnh:

– Usopp thực hiện “pop greens” làm vũ trang cùng nói rằng bản thân đang trở thành một chiến binh gan dạ hơn.

Xem thêm: Soạn Anh 9 Unit 2 A Closer Look 2 Unit 2 Sgk Tiếng Anh 9 Mới

– Anh áp dụng súng cao su Kabuto lớn cùng với phiên bản nhỏ hơn trước đây tê cùng cũng đã thay thế sửa chữa cặp kính bảo hộ. Súng cao su đặc new của anh ý có thể mập lên trở thành một cây nạp năng lượng giết thịt sống cùng có thể bắn một lượng bự sẽ vụn ra như đạn.

 

*

 

– Anh đã và đang đánh thức được năng lực thực hiện Haki Kenbunshoku.

Sanji:

*

– Sanji rất có thể kích hoạt kỹ năng Diable Jambe bên trên cả nhì chân nhanh hao hơn và thuận tiện hơn. Nó tạo thành một ngọn gàng lữa từ bỏ cơn thịnh nộ phủ bọc khắp cơ thể, từ bỏ kia đầy đủ cú đá của anh ấy ta hoàn toàn có thể đốt cháy bất kể thứ gì đụng vào.

– Anh ta sẽ cách tân và phát triển tài năng tập bơi cùng với vận tốc bao chỉ bằng đôi chân của chính mình, Kỹ năng bay tựa như như Geppo của CP9 cùng học tập được chuyên môn Spectrum của Ivankov.

*

– Anh cũng học được bí quyết sử dụng Haki Kenbushoku cùng Haki Busoshoku.

Chopper:

*

– Anh ta cách tân và phát triển một kỹ năng new có tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng tăng cấp dạng biến Guard Point to hơn cùng hoàn toàn có thể biến hóa những dạng mà không đề xuất Rumble Ball.

*

– Anh ta hoàn toàn có thể hoàn toàn điều khiển và tinh chỉnh, làm chủ cùng nói chuyện được một phương pháp thông thường sống dạng Monster Point. Tuy nhiên, cùng với dạng Monster Point anh ta vẫn phải uống dung dịch Rumble Point nhưng chỉ việc 1 viên vẫn biến chuyển hình trong vòng 3 phút ít. Sau khi trở về bình thường, Chopper vẫn yếu đuối đi trong vòng 2 – 3 giờ đồng hồ đồng hồ, đây là chức năng phụ của bài toán biến chuyển hình.

Robin:

*

– Cô đã thực hiện thành thạo sức mạnh trái quỷ ác của chính mình cùng có thể tạo nên hàng chục ngàn bộ phận bên trên khung hình cùng thậm chí là tạo nên phiên bản sao y hết với mình cũng như quần áo mặc trên bạn.

*

– Dường như, cô còn tạo nên tay và chân kếch xù bằng cách ghnghiền nhiều tay xuất xắc chân lại với nhau. Bằng cách này, Robin cũng rất có thể tạo được song cánh nhằm hoàn toàn có thể cất cánh.

Franky:

*

– Anh biến hóa khung người trsống nên to lớn Khủng cùng buổi tối ưu rộng từ bỏ bề ngoài với chức năng

– Kho thiết bị của anh ấy cũng tạo thêm về hỏa lực, anh tất cả bệ pchờ thương hiệu lửa và một khẩu súng Laser tựa như như trái ác quỷ của Pacifistas với Kizaru.

– Franky cải thay đổi khung người của bản thân mình bằng cách thêm các công dụng thiết thực nhỏng “Đèn vắt vú”.

*

– Anh cũng phát triển một robot khổng lồ nhằm có thể chiến tranh bên trong nó.

Brook:

*

– Anh học được bản chất thực thụ của trái hung thần bản thân slàm việc hửu, cho phép anh bay xác cùng bóc hồn của chính bản thân mình thoát ra khỏi cơ thể.

– Brook rất có thể điều khiển và tinh chỉnh linch hồn bạn khác bởi music, tuy thế tất yêu điều khiển phần đa linc hồn vượt mạnh bạo.

*

– Kiếm thuật của anh ấy cũng khá được nâng cao, hoàn toàn có thể thực hiện những tài năng “flying sword slash”.