SỬA LG G4 ĐỘT TỬ

      209
Được biết, LG G4 là chiếc smartphone của LG thuộc mặt hàng "bom tấn" được ra mắt vào cuối tháng 4 năm ngoái. Tuy nhiên, đến thời khắc hiện tại, đã có khá nhiều người sử dụng LG G4 bên trên khắp rứa giới gặp mặt lỗi "đột tử".

Bạn đang xem: Sửa lg g4 đột tử

 LG G4 lỗi "đột tử" tạo phẫn nộ cho những người dùng toàn cầuCụ thể, một lượng người tiêu dùng LG G4 không nhỏ dại đang liên tiếp phàn nàn về việc chiếc smartphone của họ vẫn sử dụng thông thường đột nhiên khởi hễ lại với bị treo logo (bootloop). Mang cho vấn đề thử mọi biện pháp như tháo dỡ pin, xóa cache, reset, hay thậm chí là flash lại ROM nhưng vẫn chẳng thể cứu sinh sống được thiết bị. Vụ việc này xẩy ra ngay trên các chiếc G4 chưa root.
*

Người dùng thu thập chữ ký nhằm tạo sức xay với LG về lỗi bên trên G4

Tình trạng này mở ra nhiều độc nhất vô nhị trên những máy LG G4 cung cấp tại Mỹ, từ những nhà mạng Verizon (VS986) và Sprint (LS991). Một số model từ các thị trường khác có xác suất hỏng hóc thấp hơn, tuy vậy vẫn có một trong những trường hợp sẽ xảy ra, bao hàm cả máy bao gồm hãng trên Việt Nam. Theo phân tích của một vài người dùng, các chiếc LG G4 được thêm vào trước mon 10 sẽ sở hữu tỷ lệ chạm mặt lỗi cao.Mới đây, một người dùng tại Mỹ đang tiến hành tích lũy chữ ký của những người dùng khác chạm chán vấn đề bất thường với dòng LG G4 nhằm tạo sức ép trước LG cùng yêu ước hãng tất cả một câu trả lời thỏa đáng, tất nhiên mở một chương trình thay thế miễn chi phí cho những cái G4 lỗi nhưng mà không phân biệt xuất xứ của máy.

Xem thêm: Cách Hãm Tiết Canh Vịt Bằng Nước Mắm Nam Ngư Vừa Sạch Lại An Toàn

LG đã chủ yếu thức xác thực lỗi "đột tử" và hứa thay thế sửa chữa máyLG Electronics xác thực một số smartphone G4 đang gặp phải sự nạm "đột tử" bất thường, được nhiều người dùng trình bày là thứ đang áp dụng nhưng bất thần tắt ngóm, và chẳng thể khởi rượu cồn lại. Sau khoảng thời gian dài, điều tra và nghiên cứu, LG Electronics đã gửi ra kết luận cuối cùng.Cụ thể, thay mặt này mang lại biết, rất có thể LG G4 đang gặp phải sự nuốm "bootloop". Tạm gọi là cái G4 sẽ cố gắng khởi hễ lại liên tục, cho tới khi máy trọn vẹn hư hư nặng và thiết yếu khởi động lại được nữa. LG mang lại rằng, rất hoàn toàn có thể đây là 1 sự nỗ lực phát sinh từ phần cứng, các linh kiện có vào smartphone.
*

Rất may thay mặt LG đã xác thực sự vắt bootloop trên điện thoại G4, đồng thời có tương lai sẽ tự khắc phục, sửa chữa.

567live XoiLac TV