Sức Mạnh Của Doctor Stranger

      72
Eternity từng nói Dr.Strange là phù thủy mạnh mẽ nhất vũ trụ, bạo dạn hơn những lần so với những người bạn phàm nai lưng của Dr.Strange (ở đây là chỉ phần lớn siêu anh hùng khác). Đó là khi có thương hiệu The Sorcerer Supreme, khi mất rồi thì Dr.Strange bị dấn hàng thảm yêu đương xD Ở dây mình chỉ bàn về sức khỏe của Dr.Strange lúc còn là Sorcerer Supreme.

Bạn đang xem: Sức mạnh của doctor stranger


*

- THAO TÚNG SỨC MẠNH MA THUẬT CỦA VŨ TRỤ: Tùy mức độ có tác dụng bị yêu thương và chết như mặt Harry Potter cho mức hủy diệt được 1hành tinh. Ứng dụng của dạng này bao hàm các kĩ năng sau: chưởng "Tia sét ma thuật", tàng hình, đi xuyên qua vật thể, trục xuất đối phương tới chiều ko gian khác, bay, dịch rời tức thời tới phần lớn nơi trong vũ trụ, điểu khiển đồ vật, điều khiển thời gian (làm chậm, dừng với du hành xuyên thời gian), biến đổi cấu trúc trang bị chất....và còn những thứ lăng nhăng nữa. Dr còn rất có thể dùng ma thuật làm lành gấp rút các vệt thương, thậm chí là là mọc ra thủ công mới, chỉ trừ là bị thương nghỉ ngơi bàn tay là đại bại thôi.
- MƯỢN SỨC MẠNH TỪ THẦN LINH VÀ CÁC CHÚA QUỶ ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH mang đến ĐÒN ĐÁNH CỦA MÌNH: danh sách những nhân trang bị Dr.Strange đang mượn: Thần Hy lạp (Poseidon cùng Hades), tam thần Vishanti (Hoggoth,Oshtur và Agamotto), chén bát thần Octessence (Balthakk, Cyttorak - ông này đến Juggernaut sức mạnh, Farallah, Ikonn, Krakkan, Raggadorr, Valtorr, và Watoomb) và 1 số ít nhân vật dụng còn mắc nợ Dr như Quỷ Satan với Dormammu. Ngoài ra cũng còn tương đối nhiều nhân thiết bị khác...Có 1 thông tin thú vị, bà xã Dr.Strange là Clea, nhưng mà Dormammu là cậu ruột của Clea suy ra Dormammu là cậu vk của Dr
*
:))
- NGOÀI DẠNG MƯỢN SỨC MẠNH NHƯ Ở TRÊN THÌ DR CÒN CÓ 1 MA THUẬT KHÁC LÀ LẤY LUÔN SỨC MẠNH CỦA NGƯỜI ĐÓ, GỌI LÀ black MAGIC - MA THUẬT HẮC ÁM. Kiểu này hơi nguy hiểm, giả dụ ý chí của Dr ko đủ mạnh thì Dr sẽ bị sức dũng mạnh đó thao bí hoàn toàn, ko còn dấn thức về bạn dạng thân nữa với sẽ trở thành thiết yếu nhân vật cơ mà Dr đã cướp đi sức mạnh.
Là con cả trong 1 gia đình 5 người, ngay lập tức từ khi sinh ra, số phận đã đưa ra quyết định cho Stephen Strange biến đổi The Sorcerer Supreme tiếp theo. Tên phù thủy cộng sự Karl Mordo bởi vì ghen ghét cùng với Stephen đề nghị đã cần sử dụng ma thuật khiến cho cả tuổi thơ của Stephen bị bầy ma quỷ ám ảnh. Khôn xiết may là lúc lớn lên, Stephen được Sư Phụ của Mordo (The Ancient One nhân vật túng thiếu ẩn bảo đảm an toàn Trái Đất với đang là The Sorcerer Supreme hiện tại) cứu giúp khỏi lời nguyền.

Xem thêm: Đỗ Thị Ngọc Châm Bóng Đá Nữ Ngọc Châm, Cầu Thủ Bóng Đá Nữ Ngọc Châm


Lớn lên, Stephen thi vào ngôi trường y cùng với ý định trong tương lai sẽ đổi thay 1 bác sĩ giỏi. Từ bỏ đây, bi kịch liên tiếp xẩy ra với Stephen, em gái bị tiêu diệt đuối vì bị con chuột rút sinh sống bể bơi, phụ huynh cũng qua đời tiếp đến ko lâu, em trai út ít chết vày tai nạn giao thông và bao gồm Stephen cũng suýt chết vì chưng tay nạn giao thông. Cuộc phẫu thuật đã cứu giúp được hình hài của Stephen tuy nhiên bàn tay của Stephen bị liệt. Stephen thực hiện hết tài sản của bản thân để tìm giải pháp chữa mang đến đôi bàn tay, làm theo đủ thứ phương pháp nhưng ko tất cả kết quả. May mắn tài lộc cũng chuẩn bị hết, Stephen quyết định đồn không còn số tiền của bản thân đến Tây Tạng để đi tìm kiếm The Ancient One, sau khoản thời gian nghe lời đồn thổi về ông này.
Stephen cho tới nơi, cơ mà The Ancient One lắc đầu chữa đến Stephen mà lại lại ngỏ ý ước ao dạy ma thuật cho Stephen. Stephen ko gật đầu đồng ý nhưng cũng cũng ko thể tránh đi được vì phía bên ngoài có 1 trận bão tuyết lớn. Sau thời điểm chứng loài kiến Karl Mordo, đệ tử của The Ancient One triệu hồi những bộ xương để tấn công Sư Phụ mình (ông Sư Phụ chỉ phủi tay là mấy bộ khung về cat bụi), Stephen bị Mordo nguyền mang đến ko thể nói lại với Sư Phụ về việc phản bội của bản thân (mà có tác dụng zậy cũng chả được gì, The Ancient One từ khóa lâu đã biết là Mordo làm phản mình từ lâu).
Sau vụ vấn đề đó, Stephen biến hóa quan điểm và bước đầu tập luyện ma thuật với sự chỉ dẫn của THE ANCIENT ONE, học cách tinh chỉnh được tiềm lực ma thuật mặt trong bản thân và của quả đât xung quanh tương tự như là bí quyết mượn sức mạnh của của các thần linh với chúa quỷ. Mordo thì tiếp nối bỏ đi để tìm kím 1 sức mạnh to lớn hơn (về sau Mordo biến 1 trong những kẻ thù ko đội trời chung của Dr.Strange). Stephen còn vựot qua được thách thức của Death (người yêu của Thanos) phải được ban cho cuộc sống trường sinh bất lão. Stephen sau khoản thời gian đã học tập max skill thỉ về bên Mỹ, cần sử dụng sức mạnh của chính mình để đảm bảo người vô tội, đảm bảo an toàn thế giới khỏi những gia thế hắc ám. Sự nghiệp siêu anh hùng của Stephen ban đầu từ đây.
Về sau, Stephen được Vishanti và the Ancient One chọn trở thành The Sorcerer Supreme quả như định mệnh của bản thân và quyền lực của Stephen được đẩy lên tới maximum với Stephen từ trên đây lấy "nghệ danh" là Dr.Strange. The Sorcerer Supreme là một trong danh hiệu, mong có danh hiệu này thì phải được Vishanti và the Ancient One lựa chọn hoặc là vượt qua người vẫn giữ danh hiệu The Sorcerer Supreme hiện tại tại. Trong sự khiếu nại "Secret Invasion", Dr.Strange mất đi thương hiệu này vị ko kết thúc được trách nhiệm là The Sorcerer Supreme của mình. Thương hiệu này hiện tai đang do Jericho Drumm tức Doctor Voodoo cầm cố giữ.