Sức mạnh của jean grey

      24

Jean Grey là một trong di nhân có sức mạnh khủng khiếp thuộc một mẩu chuyện về cuộc sống vô thuộc thú vị. Jean cũng là một trong những trong những siêu nhân xuất hiện đầu tiên trong seri phim X-men. Từng được khai quật rất nhiều giữa những phần trước, nhưng đều ở tuyến đường nhân trang bị phụ, mang lại phần phim này, Jean Grey mới thực sự có 1 phần phim riêng về mình. Thuộc Góc Điện Ảnh tìm hiểu về sức mạnh của Jean Grey sau khi nhận được sức khỏe Dark Phoenix trong tập phim mới sắp ra mắt: X-men: Dark Phoenix (Phượng Hoàng nhẵn Tối).

Bạn đang xem: Sức mạnh của jean grey

*

Theo nguyên tác truyện tranh, vào một nhiệm vụ giải cứu vãn một tàu bé thoi thuộc nhóm X-men, Jean Grey bị một thực thể cổ điển gọi là Phoenix Force nhập vào mình. Thực thể này chỉ chiếm lấy khung hình của Jean tạo ra một bản sao tuyệt vời cả thể hóa học và tinh thần giống như Jean. Còn cơ thể của Jean thật được làm hôn mê và đậy trong một cái kén. Jean bản sao thay thế Jean gốc, gồm sức mạnh tiêu diệt nhưng lại sở hữu sự mâu thuẫn với nội tâm và nhân giải pháp của Jean gốc.

Trong trailer bạn dạng điện hình ảnh sắp ra mắt, câu chuyện rất có thể vẫn được bắt đầu như vậy mà lại diễn biến hoàn toàn có thể sẽ được giải pháp xử lý khác hơn và sẽ không tồn tại chuyện Jean bị tạo nên một bạn dạng sao. Mặc dù nhiên, sức mạnh của Jean hoàn toàn có thể vẫn sẽ giữ nguyên như phiên bản truyện tranh như sau:

*


Điều khiển trang bị vật: sức mạnh cơ bạn dạng từ nhỏ dại của Jean Grey đó là khả năng điều khiển đồ vật dụng theo ý muốn. Không giống với Magneto chỉ rất có thể điều khiển được phần đông vật thể bằng kim loại, Jean hoàn toàn có thể điều khiển tất cả các một số loại vật hóa học ở lever tế bào.

*

Lá chắn vô hình: Vận dụng khả năng điều khiển đồ vật và chổ chính giữa linh, Jean hoàn toàn có thể tạo ra một lá chắn vô hình dung tránh khỏi cả những sát thương thiết bị lý và tấn công tâm linh.

*

Tạo ảo ảnh: mặc dù không có tác dụng xâm nhập trung tâm trí khỏe mạnh như gs X tuy vậy Jean cũng là 1 di nhân có chức năng ngoại cảm. Jean có thể tạo ra ảo hình ảnh và đưa chúng nó vào tâm trí nhỏ người, khiến họ lầm trưởng về hầu như sự việc, sự khiếu nại họ bắt gặp nhưng không có thật.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Vanh Leg Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Ca Sĩ Vanh Leg

*

Tẩy não: sau không ít năm được gs X đào tạo, Jean đã có thể vận dụng thành thục kĩ năng điều khiển tâm trí. Cô hoàn toàn có thể xóa cam kết ức của bạn khác, tạm thời hoặc vĩnh viễn và làm cho tê liệt tinh thần hoặc thể chất tạm thời. Không những tác động lên người thường, Jean còn hoàn toàn có thể khiến năng lượng của những người dân đột đổi mới khác suy nhược đi đáng kể. Kĩ năng này còn được khuếch đại lên nhiều lần lúc kết phù hợp với Phoenix Force.

*

Nhập hồn: tương đối khác đối với việc tinh chỉnh và điều khiển tâm trí, Jean có thể nhập hồn vào khung hình người khác với điều khiển tổng thể hệ thống trí óc và khung người của họ. Ở trạng thái này cô sẽ trong thời điểm tạm thời thoát khỏi cơ thể của mình nhằm nhập vào khung người của fan khác. Không tính ra, với tài năng này, cô còn hoàn toàn có thể làm lành lốt thương của vật nhà qua sức mạnh tâm linh.

*

Sau khi bị Phoenix force nhập vào cơ thể, Jean Grey bao gồm một sức mạnh gần như của chúa trời. Cô hoàn toàn có thể bay lượn, phục hồi vật sống hay hủy diệt mọi thứ bao phủ một giải pháp dễ dàng.

*

Dò tự dưng biến: Với tài năng ngoại cảm, Jean hoàn toàn có thể nhận ra những người đột trở nên trong nửa đường kính giới hạn xung quanh mình và xác định cấp độ của bạn đột phát triển thành đó.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888