Vì Sao Supercell Ngưng Phát Hành Ở Việt Nam? Cách Tạo Tài Khoản Chính Chủ Để Lưu Game?

      152

Do những vụ việc về pháp lý, Supercell đến hay vẫn rút toàn bộ tựa game của hãng sản xuất khỏi các kho ứng dụng apk lẫn quả táo tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Vì sao supercell ngưng phát hành ở việt nam? cách tạo tài khoản chính chủ để lưu game?


Ngày 4/7, Supercell - nhà cải cách và phát triển nhiều tựa game nổi tiếng nhưClash of Clans, hay Day, Clash Royale, Boom Beach và Brawl Stars - cho thấy thêm sẽ tạm ngưng mọi hoạt động tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa người chơi sẽ không còn thể setup hay update trò nghịch được nữa.

Quyết định này có hiệu lực đến những ứng dụng của hãng trên nhị hệ quản lý và điều hành iOS và android tại Việt Nam. Thương hiệu khuyến khích tín đồ chơi đăng ký tài khoản Supercell ID để tránh mất dữ liệu game khi các trò chơi được xây dừng lại vào tương lai.Sau lúc đăng ký, bạn chơi liên kết mỗi trò với Supercell ID một biện pháp riêng lẻ.

*
Clash of Clans có cộng đồng người đùa rất phần đông tại Việt Nam. Ảnh: Supercell.

Nguyên văn thông tin như sau: "Vì một số trong những vấn đề quy định pháp lý, chúng tôi rất nuối tiếc phải thông báo rằng những trò nghịch của Supercell sẽ buộc phải dừng kiến thiết ở thị phần Việt Nam".

"Điều này tức là các trò nghịch của công ty chúng tôi sẽ không được hiển thị trên Google Play với Apple ứng dụng Store ở nước ta nữa. Các trò đùa sẽ vẫn được phát hành thông thường ở những nước không giống trên nuốm giới, và bài toán chơi game phía bên ngoài lãnh thổ nước ta sẽ không bị ảnh hưởng", Supercell mang đến biết.

"Chúng tôi vẫn sẽ luôn luôn tìm chiến thuật để đưa những trò chơi trở về trong tương lai, rất muốn rằng phía trên sẽ không phải là lời từ biệt đến Việt Nam", thương hiệu khẳng định.

Những trang bị phẩm fan chơi đã cài đặt trong game sẽ không còn được hoàn tiền, tuy vậy sẽ gồm ngoại lệ cho các trường hợp hiếm gặp, như vô tình download nhưng không sử dụng, hoặc thanh toán được triển khai bởi trẻ con em.

*
Thông báo rút khỏi thị trường việt nam đăng thiết lập trên home Supercell.

Xem thêm: Cách Làm Gỏi Cà Rốt, Hành, Cách Làm Món Gỏi Cà Rốt Của Quân Nguyễn

Đối với các thanh toán được thực hiện trên sản phẩm công nghệ iOS, người dùng phải truy vấn phần cung ứng của Apple, chọn links “Liên hệ hỗ trợ siêu thị iTunes” (iTunes Store Support), lựa chọn “Mua hàng, lập hóa đơn và hoàn trả” (Purchases, billing & redemption) và chọn tùy chọn tương xứng nhất.

Nếu giao dịch được triển khai thông qua lắp thêm Android, fan dùng có thể gửi thư điện tử đến showroom vietnam
supercell.com, hoặc contact trực tiếp thông qua cung cấp trong trò chơi bằng phương pháp nhấn vào Cài để > Trợ giúp & Hỗ trợ.

Supercell mang lại hay siêu lấy làm cho tiếc khi phải đưa ra ra quyết định trên, bên cạnh đó gửi yêu cầu lỗi đến cộng đồng người chơi.


Giới thiệu game Clash Royale Clash Royale thuộc thể các loại game phương án lai thẻ bài bác từng nổi loạn trên cầm tay ở Việt Nam.

Đây là bạn đứng sau thành công của Fortnite

Fortnite được review là trò đùa thuộc thể nhiều loại Battle Royale thành công nhất trên thị phần khi ham mê hơn 250 triệu người chơi với đạt doanh thu 3,9 tỷ USD trên toàn cầu.


Đại Việt


Nhà cải cách và phát triển Clash of Clans rút ngoài Việt Nam Clash of Clans Supercell hay day Clash Royale


*

Đây là bạn đứng sau thành công xuất sắc của Fortnite

0 4

Fortnite được review là trò chơi thuộc thể nhiều loại Battle Royale thành công xuất sắc nhất trên thị trường khi quyến rũ hơn 250 triệu con người chơi và đạt lệch giá 3,9 tỷ USD trên toàn cầu.

*

rất nhiều game độc nhất vô nhị định đề xuất thử qua một lần trên điện thoại cảm ứng

1 -1 33

Với số người chơi đông đảo, Fortnite, Alto"s Odyssey xuất xắc Monument Valley là đều trò chơi luôn luôn phải có trên điện thoại cảm ứng của một trò chơi thủ.

*

hợp tác và ký kết MU, Barca, PES 2020 sẵn sàng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh FIFA trăng tròn

0 4

Manchester United chứng thực sẽ hợp tác và ký kết với Konami và xuất hiện thêm độc quyền vào tựa game đá bóng Pro Evolution Soccer (PES) phiên bạn dạng 2020.

567live XoiLac TV