TÁC GIẢ ONE PUNCH MAN

      51

One Punch Man sẽ bị tạm hoãn vô thời hạn vì chuyện gia đình của tác giả Yuusuke Murata.

Bạn đang xem: Tác giả one punch man

One Punch Man hiện đang là một trong những bộ truyện tranh nhận được nhiều sự yêu dấu từ hội đồng mê manga Nhật Bản. Tác phẩm thành công xuất sắc tới nỗi đã được chuyển thể sang anime và hiện đã và đang gặt hái rất nhiều thành công xuất sắc. Tuy nhiên, fan của bộ manga này vừa mới đây đã đảm nhiệm một tin buồn từ tác giả .

Tin buồn với những fan truyện tranh Nhật Bản.

Vừa mới đây, em ruột của bộ truyện One Punch Man nổi tiếng – Yuusuke Murata đã thông tin cha ruột của cả hai đã qua đời. Sau đó ko lâu, trên chính Twitter của mình, Yuusuke Murata đã chính thức thông tin thông tin này với nội dung như sau: “Con xin cảm ơn cha vì những gánh nặng trong suốt thời kì qua”.

*
Dòng thông tin từ em trai của tác giả Yuusuke Murata.


Bạn đang đọc: Fan đau lòng trước tin cha đẻ của tác giả One Punch Man qua đời


*
Dòng trạng thái của tác giả Yuusuke Murata trên trang tư nhân.

Ko những là tin buồn đối với gia đình của tác giả Yuusuke Marata mà thông tin mà còn làm cả cùng đồng mê truyện tranh Nhật trên toàn cầu vô cùng tiếc thương.

Xem thêm: Bật Mí Cách Dạy Học Cho Trẻ 5 Tuổi Học Chữ Nhanh, Dạy Trẻ 5 Tuổi Học Chữ Nhanh

Liệu bộ truyện này sẽ bị tạm hoãn vô thời hạn?

Mặc dù cho tới nay vẫn chưa với một thông tin chính thức nào từ tác giả cũng như nhà xuất bản Shueisha nhưng hầu hết những fan của bộ manga One Punch Man cũng đã lường trước được việc bộ truyện nổi tiếng này sẽ bị hoãn vô thời hạn để mangaka ( tác giả manga ) lo hậu sự cho cha của mình .

*
Bộ truyện tranh đình đám này sẽ tạm hoãn trong thời kì dài?

Về bộ truyện tranh One Punch Man

One Punch Man kể về chàng trai Saitama với sức mạnh khác thường lúc hoàn toàn với thể vượt mặt bất kể quái vật nào bằng chiêu “ đám phát chết luôn ”. Nội dung cùng tạo hình nhân vật chính rất đơn thuần nhưng bộ truyện lại lôi cuốn sự chăm sóc của rất nhiều fan yêu truyện tranh .

Ko những làm người đọc yêu thích vì những tình huống giản dị, duyên dáng mà One Punch Man còn đem lại cho độc giả rất nhiều ý nghĩa đằng sau về đời sống thật sự của Nhật Bản: chèn lấn, gò bó con người, đời sống tù túng, những thành kiến của mọi người về một kẻ khác biệt như Saitama.*

*
One Punch Man là một tác phẩm rất thành công, nhận được sự yêu mến to từ fan.

One Punch Man với xuất thân là một bộ truyện webcomic do tác giả ONE sáng tác. Ấn tượng với nội dung và phong cách thú vị của “Thánh phồng”, hoạ sĩ Yusuke Murata đã thảo luận với tác giả ONE quyết định minh họa lại Webcomic này và biến nó trở thành một tác phẩm manga đình đám ở hiện tại.

Tin buồn đột ngột từ gia đình của hoạ sĩ Yuusuke Marata đã làm ko ít fan đau lòng. Vì cứng cáp rằng độc giả sẽ phải chờ đợi một thời kì dài nữa mới với thể gặp lại bộ truyện siêu anh hùng này. Kỳ vọng rằng, tác giả sẽ sớm vượt qua nỗi mất mát này để sớm trở lại cùng bộ truyện tranh One Punch Man.

Ảnh: InternetCùng cập nhật những tin tức mới nhất và quyến rũ nhất tại YAN nhé!

Những tác giả – một phần ko hề thiếu của nền công nghiệp Comic sôi động trên quốc tế. Những nhân vật mà họ tạo ra đã đi vào lòng của hàng triệu người hâm mộ trên quốc tế qua nhiều thế hệ. Cùng YAN tò mò con đường trở thành những tác giả, những đơn vị sản xuất số 1 về Comic trên quốc tế nhé !Xem ngay tại đây !


567live