AI LÀ TRIỆU PHÚ

      103
*

Giới thiệu

yome.vnload Ai là triệu phú - Gameshow truyền ảnh hấp dẫn

Gameshow Ai là đại gia vốn đã rất nổi tiếng ở nước ta được phạt sóng bên trên VTV3 Đài truyền hình nước ta và được dẫn dắt vì MC Lại Văn Sâm. Suốt nhiều năm vừa rồi Ai là triệu phú đang trở thành món nạp năng lượng tinh thần của đa số người vào tối thứ hai hàng tuần mà đến tất cả các em nhỏ tuổi cũng thấy thích thú với những thắc mắc đa dạng ở nhiều lĩnh vực.

Bạn đang xem: Ai là triệu phú

Với trò chơi Ai là triệu phú bạn có thể ngay mau chóng trở thành bạn chơi để đoạt được các mức tiền thưởng vô cùng hấp dẫn.

Nắm bắt được sự mếm mộ của đông đảo người giành riêng cho chương trình này không hề ít nhà thành lập game Việt đã phát triển một loạt các game tương quan đến game show Ai là triệu phú. Game Ai là đại gia mô bỏng rất như thể với số đông gì mà chương trình truyền hình vẫn dựng, từ biện pháp chơi, sự giúp đỡ đến giọng nói của MC Lại Văn Sâm khiến người đùa vô cũng thích thú. Tựa trò chơi Ai là triệu phú trên máy tính xách tay đáp ứng phần lớn những gì mà phần lớn người mong mỏi đợi. Với hình ảnh game đối chọi giản, hình hình ảnh và âm thanh sống động khiến cho bất ai thử gameplay đều thấy kinh ngạc vì nó vẫn mô bỏng khá chân thật những gì diễn ra trên chương trình Ai là triệu phú của VTV3. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác ngồi trên dòng ghế nóng thuộc vị MC tài cha này hãy cài game Ai là tỷ phú để ban đầu trả lời 15 thắc mắc của chúng tôi để dành được 100 triệu đồng.

Đây là một thể một số loại game chơi trên chính vì sự hiểu biết của chúng ta về toàn bộ mọi vụ việc từ cổ chí kim, nhiều lĩnh vực trong cuộc sống đời thường với hình thức trả lời thắc mắc trắc nghiệm khả quan 4 chọn lựa với 3 quyền trợ giúp: 50/50, call điện thoại cho tất cả những người thân, hỏi ý kiến khán giả trong ngôi trường quay và quyền ngưng cuộc chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đã có. Với giao diện giao diện sống động, music đa phương tiện đi lại với lời dẫn lịch trình thật của MC Lại Văn Sâm, phía trên thật sự là một trong những phần mềm vừa chơi vừa học thú vui nhất là cho các bạn học sinh – sinh viên sử dụng cho ôn luyện con kiến thức.

Tính năng mới của người nào là đại gia 1.5:

Chức năng liên kết mạng LAN

Nhằm chế tạo ra ra môi trường thi đấu vòng loại như một Gameshows thật sự (hỗ trợ trường đoản cú 2 à 10 máy tính xách tay có mạng LAN kết nối qua IP tĩnh cùng với nhau: bạn cài đặt phần mượt lên tất cả các máy tất cả tham gia trò chơi tiếp nối sử dụng 2 phương pháp mà ứng dụng hỗ trợ).

Xem thêm: Nếu Bạn Còn Dùng Iphone 4S Lên Ios 9, Iphone 4S Có Nâng Cấp Ios 10 Được Không

Tạo sản phẩm chủ: đồ vật đóng vai trò tất cả IP tĩnh để những máy con kết nối vào, máy có nhiệm vụ tự động kiểm tra và lựa chọn ra máy con của ứng viên trả lời nhanh và đúng mực nhất.Kết nối: dành riêng cho máy con khi đang biết IP tĩnh của dòng sản phẩm chủ, sau thời điểm kết nối thành công vào máy chủ thì câu hỏi và lời giải của chương trình sẽ do sever đưa ra, người chơi chỉ việc đưa ra câu trả lời đúng trên thiết bị của mình.

Danh sách tín đồ chơi

Cung cấp một cách ví dụ danh sách các ứng viên thâm nhập Gameshows thuộc với kết quả tương ứng.

Cải tiến khá nổi bật về bí quyết chơi:

Giao diện thứ hoạ cùng khối hệ thống âm thanh được đầu tư thiết kế lại lôi kéo hơn.Từ câu hỏi số 6 bạn sẽ có thêm một quyền trợ giúp mới là Nhờ người theo dõi tư vấn (tối nhiều được 3 người, chọn ngẫu nhiên từ list 9 fan mà ứng dụng đưa ra).

*

Chức năng cài đặt được thiết kế hoàn hảo hơn

Phần tuỳ chọn về keyboard và âm thanh khá đơn giản và dễ dàng bằng tiếng Việt bạn có thể tự tham khảo.Phần cai quản dữ liệu thắc mắc có đổi mới phức tạp hơn so cùng với phiên bản trước: chương trình cung cấp bạn nhập ngân hàng thắc mắc theo công ty đề sản xuất trước, tuy vậy chương trình đưa ra 11 mức câu hỏi khác nhau - ứng với tầm độ khó; mặc dù khi thêm một thắc mắc mới bạn không duy nhất thiết đề xuất nhập đủ toàn bộ các nấc tương ứng.

Hướng dẫn

 


567live XoiLac TV