Tải Ảnh Lên Facebook Bị Lỗi

      69

Làm ráng làm sao nhằm Up hình ảnh lên Facebook chất lượng cao? đây là điều nhưng tương đối nhiều fan ý muốn biết, tốt nhất là khi Noel sắp đến, xuân new sắp đến về.

Bạn đang xem: Tải ảnh lên facebook bị lỗi


*
by linhnt

Chúng tôi đang tiết lộ những mẹo cực giỏi giúp up ảnh lên Facebook quality cao giành riêng cho các bạn, chắc hẳn rằng các bạn sẽ có những tấm hình rất đẹp, nhan sắc nét nhất nhằm khoe lên Facebook mùa giáng sinh…


Cách cài hình ảnh lên Facebook không xẩy ra giảm dung lượng

Để thiết lập ảnh lên Facebook không bị bớt dung lượng, chất lượng hình hình họa. Hãy tham khảo 1 trong các 3 mẹo dễ dàng được lí giải sau đây. Chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh đăng bên trên Facebook quality tốt nhất có thể.

1. Hướng dẫn up ảnh lên Facebook rất chất lượng bên trên Android

*
Kích hoạt chế độ sở hữu hình ảnh HD bên trên Android

Trước không còn các bạn hãy vào Google Play, cập nhật áp dụng Facebook tiên tiến nhất. Sau kia vào Settings chọn App Settings, kích hoạt tùy chọn Upload HD Photos. Sau Lúc thực hiện hoàn thành, bạn đã có thể thoải mái up ảnh lên Facebook chất lượng caotrên sản phẩm công nghệ của chính mình một cách dễ dàng tuyệt nhất.

2. Tải ảnh lên Facebook không trở nên giảm chất lượng trên iOS

*
Bật kỹ năng góp sở hữu ảnh rất chất lượng bên trên iOS

Nếu bạn áp dụng những vật dụng iOS như iPhone, iPad… bạn cũng cần cài phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Facebook. Sau đó vào mục Settings của ứng dụng Facebook, search Video and Photos, kích hoạt cả hai chính sách Upload HD. Vậy là bạn đã sở hữu thể đăng ảnh, video clip lên Facebook cùng với độ sắc nét cao mà lại không còn bị nén lại.

Xem thêm: Vì Sao Người Chết 49 Ngày Mới Đi Đầu Thai ? Tại Sao Người Chết Sau 49 Ngày Mới Đi Đầu Thai

3. Những mẹo hữu ích không giống để sở hữu tấm hình quality Khi up lên Facebook

Để up hình họa lên Facebook unique cao tuyệt nhất chúng ta đề xuất reform size hình họa theo như đúng kích thước của Facebook, vì Facebook chỉ hỗ trợ 2 form size ảnh là 960px và 2.048px, tính theo cạnh lâu năm nhất của hình họa. Kích thước 960px dùng để làm xem ảnh thường thì, kích cỡ 2.048px dùng để thiết lập ảnh về. vì vậy, mong mỏi hình ảnh sắc đẹp nét rộng lúc sở hữu lên Facebook bạn hãy rekích thước ảnh mua về kích thước 960px hoặc 2.048px.

*
Để hình ảnh đẹp mắt Lúc tải lên Facebook bạn phải chỉnh lại rekích cỡ ảnh

Tuy nhiên, nếu muốn reform size bức ảnh quality xuất sắc thì cần sử dụng photocửa hàng, thừa nhận tổ hợp phím Ctrl + Alt + I, vỏ hộp thoại Image Size vẫn xuất hiện, chúng ta chỉ việc kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ với nhấn OK.

*
Đăng hình ảnh bằng tạo thành Album trên Facebook cũng góp hình ảnh đường nét hơn

– Mẹo tiếp theo đó là chúng ta tải ảnh lên Facebook bởi chế độ thiết lập Album, tiếp đến bấm vào tùy chọn Chất lượng cao sinh sống mục Tùy chọn khác. Ảnh sẽ có được unique cực tốt tương tự cùng với ảnh nơi bắt đầu.

Hy vọng với đều mẹo giỏi được bật mý trong nội dung bài viết này, các bạn sẽ up hình ảnh lên Facebook quality cao một biện pháp tuyệt vời tuyệt nhất, chất lượng cao nhất để chia sẻ cùng với anh em người thân trong gia đình trong đợt cuối năm khi Noel đang tới, nhan sắc xuân đang về.