Tải clan về máy tính

      42

Tham gia vào game Clash of Clans các bạn sẽ được hóa trang thành một thị trưởng, có trách nhiệm xây dựng ngôi làng của bản thân mình ngày một béo mạnh, đào tạo binh lính thành lực lượng tinh nhuệ, gấp rút giành được chiến thắng vẻ vang trước những người dân cùng nghịch khác. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng bạn phải tích lũy khiếp nghiệm, áp dụng tài phán đoán, óc giải pháp của mình nhằm điều binh khiển tướng thật khéo léo trong Clash of Clans.

Bạn đang xem: Tải clan về máy tính


Tính năng chủ yếu trong game phương án Clash of Clans đến PC

Hệ thống binh lính

Clash of Clans bao hàm rất nhiều binh sĩ dũng mãnh, được phân thành các lớp sau:

Tier 1: Barbarians (người man dợ), Archers (cung thủ) với Goblins (yêu tinh).Tier 2: Giants (người khổng lồ), Wall Breakers (bộ xương mang bom), Balloons (Wall Breakers trong khinh khí cầu khí nóng) và Wizards (phù thủy).Tier 3: Dragons (rồng), Healers (người cứu vớt thương) với P.E.K.K.As (chiến binh mang thanh kiếm thép).Dark Elixir Troops: Minions, Hog Riders, Valkyries, Golems, Witches cùng Lava Hounds.Heroes: Barbarian King với Archer Queen.

Phép thuật hỗ trợ

Lightning Spell: tạo ra các tia sét vô cùng khỏe khoắn từ bên trên trời đánh xuống những pháo thủ, tường thành, kẻ thù ngẫu nhiên.Healing Spell: giúp tăng cấp tốc độ hồi máu đến quân lính, chữa trị lành các vết thương lập cập để liên tiếp chiến đấu.Rage Spell: tạo thành một vòng tròn màu sắc tím mờ bên trên các chiến trường nhằm tăng speed độ dịch rời và thiệt sợ hãi của bất kỳ đơn vị nào.Jump Spell: góp quân mặt đất có chức năng nhảy qua tường.Freeze Spell: Giúp đóng băng các kiến trúc tương tự như quân đội của kẻ thù một giải pháp hiệu quả.

yome.vn Clash of Clans để game play đế chế trên máy tính.


Clan Wars

Clan là 1 trong những nhóm tín đồ chơi cùng cung ứng nhau, rất có thể là tặng quân hoặc cho lời khuyên. Bạn chơi rất có thể tham gia Clan khi chế tạo Clan Castle. Tiếp đến các Clan sẽ yêu cầu tham chiến, tuyên chiến đối đầu với nhau nhằm tranh giành của cải, thứ chất. Những lần đánh War sẽ phương pháp mỗi nhà của bạn đánh có con số Cup bao nhiêu, bên nào khỏe mạnh sẽ có rất nhiều Cup hơn.

Nhà chủ yếu (Town Hall)

Town Hall là nhà chính, chúng ta phải nỗ lực phòng thủ để kẻ thù không chiếm lĩnh được nhà thiết yếu của mình, giả dụ bị phá là thảm bại cuộc đấy. Đồng thời, tăng cấp nhà chính để có thêm công ty mới, cung cấp độ cao nhất của nhà đó là 10.

Hệ thống chống thủ

Mortar: mức độ công phá mạnh, đề nghị xây sâu vào trong để phòng thủ tốt hơn.Archer Tower: Chòi canh bắn tên, che chở mặt đất với trên không.Wizard Tower: Tháp phù thủy, phòng vệ mặt đất với trên không.

Xem thêm: Tưởng Tượng 20 Năm Sau Về Thăm Trường Cũ Viết Thư Cho Bạn

Canon: Pháo thủ.Hidden Tesla: bảo vệ sét hơi mạnh.Air Defense: tên lửa chống không, chỉ bắn những thể loại cất cánh được.Wall: Tường thành, giúp bảo vệ nhà cũng tương tự tài nguyên.X-bow 0, Inferno Tower: Tháp lửa đang có hệ thống phòng thủ khi Hall đạt màn chơi 10.Một số bẫy: Bomb, Spring Trap, Giant Bomb, Speeking Air Mine.

Nhà bộ đội (Army)


Army Camp: công ty chứa buổi tối đa là 4 lính.Barracks: tải quân cần sử dụng Elixir.Laboratory: Nhà nâng cấp lính hoặc Spell.Spell Factory: Nhà tạo thành Spell nước phép.Barbarian King: Là vua Barbarian lớn khỏe bất tử, được tạo thành 1 lần duy nhất bởi Dark Elixir.Dark Barracks: Là nhà mua quân sử dụng Dark Elixir.Archer Queen: thanh nữ hoàng Archer, vô cùng mạnh mẽ với kỹ năng bắn xa khỏe và nhanh.

Cập nhật game Clash of Clans PC mới nhất

Bản update tháng 10 của Clash of Clans ra mắt Town Hall 15, nhấn rất mạnh vào yếu tố ma thuật. Mày mò các level xây dựng, skin anh hùng, quân đội với hơn thế.

Tháng 10, CoC với đến bạn dạng update Town Hall 15 với tương đối nhiều nội dung thú vị

Nâng cung cấp lên Town Hall 15 sẽ tiêu tốn của người tiêu dùng 15 triệu vàng cùng mất 15 ngày. Bù lại, dự án công trình này cho bọn họ 2 triệu vàng, 2 triệu Elixir và trăng tròn nghìn Dark Elixir cạnh bên 9.600 điểm tấn công.

Mặc dù không tồn tại vũ khí che chở riêng, nhưng bạn chơi CoC hoàn toàn có thể nâng cấp cho Town Hall 15 nhiều lần để ngày càng tăng sức mạnh bạo không tưởng.

567live XoiLac TV