Hướng Dẫn Tải Game Call Of Duty: Warzone Hoàn Toàn Miễn Phí

      205

Call Of Duty: Warzone là một trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất, trò chơi được giới thiệu vào năm 2020 và trọn vẹn miễn phí. Vào thời gian ra mắt, trò chơi đạt 60 triệu lượt cài xuống trong nhị tháng đầu tiên. Dưới đấy là hướng dẫn thiết lập Call Of Duty: Warzone.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải game call of duty: warzone hoàn toàn miễn phí

Call Of Duty: Warzone

Game có 2 chính sách chơi chính là Battle Royale với Plunder. Ở cơ chế Battle Royale, người chơi sẽ võ thuật với nhau cho đến khi toàn bộ bị tiêu diệt, người sau cuối sống sót đã là người chiến thắng. Không gian trong cơ chế này sẽ tiến hành thu nhỏ tuổi liên tục để các người chơi bắt buộc phải đụng độ cùng với nhau, nếu như khách hàng ở ko kể vùng an toàn của trò chơi, một các loại khí xanh sẽ được phun ra làm chúng ta bị suy kiệt sức khỏe và ở đầu cuối dẫn đến tử vong. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể hồi sinh.

Khi chết lần đầu tiên, tín đồ chơi sẽ được mang lại Gulag với tham gia pk 1vs1 với những người chơi khác, chúng ta chỉ được mang tới đây sau dòng chết thứ nhất trong một trận đấu, chỉ việc chiến chiến hạ là hoàn toàn có thể hồi sinh. Ko kể ra bạn cũng có thể sử dụng hệ thống tiền tệ trong game để hồi sinh.

Ngoài 2 chế độ chính, game còn có một số chính sách có thời hạn giới hạn:

BR Buy Backs: người chơi gồm thể auto hồi sinh sau thời điểm chết ví như họ gồm đủ tiền và Gulag bị vô hiệu hóa.Blood Money: tín đồ chơi vẫn nhận được phần nhiều thưởng chi phí mặt hơn nếu kết thúc nhiệm vụ và triển khai tiêu diệt đối với người nghịch khác.Warzone Rumble: chính sách đấu đội 50v50 diễn ra trong những phần cắt của bản đồ Verdansk chính.Mini Royale: chính sách 50 người chơi, trong những số đó người chơi sẽ tiến hành thả vào một vòng tròn nhỏ dại hơn so với các cơ chế Battle Royale.Kingslayer: những đội sẽ đấu cùng với nhau vào một vòng tròn liên tiếp di chuyển, lúc nào một nhóm đạt đến số điểm số lượng giới hạn thì sẽ chiến thắng.Juggernaut Royale: cơ chế này có chức năng thả killstreak Juggernaut ở gần như nơi tình cờ trên khắp bản đồ. Sau khoản thời gian một Juggernaut bị giết, một Juggernaut khác đang xuất hiện, một phiên bản đồ chỉ gồm tối đa ba Juggernauts.Armored Royale: người chơi rất có thể nâng cung cấp để trở nên trẻ khỏe hơn. Ở cơ chế này, người chơi hoàn toàn có thể tiếp tục hồi sinh miễn là xe sở hữu của đội họ còn nguyên vẹn.Rebirth Mini Royale: tương tự như Battle Royale chính, nhưng mà chỉ có tối nhiều 40 người trong một trận đấu.Tái sinh Hồi sinh: người chơi chỉ có thể hồi sinh nếu có ít nhất 1 thành viên trong đội còn sống. Nếu toàn cục đội hầu như chết thì tất cả bầy họ đều có khả năng sẽ bị loại.

Xem thêm: Tìm Tòi Cách Làm Sấu Ngâm Muối, Cách Làm Sấu Ngâm Nước Mắm Chua Ngọt

Hướng dẫn download Call Of Duty: Warzone

Bước 1: truy vấn vào home Call Of Duty: Warzone, chọn Sign Up và nhập Email.

*
Bước 2: Đăng ký thông tin tài khoản Blizzard, bạn cũng có thể đăng ký trải qua Facebook hoặc Google

*

Bước 3: Tải áp dụng Blizzard Shop, tiếp kia nhập tài khoản Blizzard đã chế tạo ra trước đó và chọn Log in.

*

Bước 4: tra cứu Call Of Duty: MW và lựa chọn vào Play For Free để cài đặt game và bắt đầu chơi.

*

Cấu hình cân xứng để chơi call Of Duty: Warzone

Cấu hình về tối thiểu

CPU: Intel core i3-4340 hoặc AMD FX-6300CPU SPEED: InfoRAM: 8 GBOS: Windows 7 64-Bit (SP1) or Windows 10 64-Bit (1709 or later)VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 670 / NVIDIA GeForce GTX 1650 or AMD Radeon HD 7950PIXEL SHADER: 5.0VERTEX SHADER: 5.0SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 90 GBDEDICATED video RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel vi xử lý core i5-2500K or AMD Ryzen R5 1600X ProcessorCPU SPEED: InfoRAM: 12 GBOS: Windows 10 64 Bit (latest Service Pack)VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 970 4GB / GTX 1660 6GB or AMD Radeon R9 390 / AMD RX 580PIXEL SHADER: 5.1VERTEX SHADER: 5.1SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 90 GBDEDICATED video RAM: 4096 MB

Bạn đã hiểu cách thức tải Call Of Duty: Warzone không nào, nhớ là mua các loại thẻ trò chơi tại đây và để được hưởng khuyến mãi cực cao nhé. Chúc bạn game play vui vẻ!

567live XoiLac TV