Avatar Dk

      13
Giao diện đăng nhập vào nhân loại Avatar: sau thời điểm tải game và thiết lập game vào máy điện thoại cảm ứng của mình, bạn tiến hành đăng ký và đăng nhập vào thế giới Avatar kỳ thú! Ở đây chúng ta cũng có thể tạo nhân đồ dùng ( phái mạnh - thanh nữ ) theo đậm cá tính riêng của mình..

Bạn đang xem: Avatar dk

*

Trồng trọt trong game Nông trại Avatar:
Khi mới tham gia, bạn sẽ nhận được 1000 xu, số tiền này không đủ sẽ giúp bạn có một cơ sở trang bị chất văn minh nhất, cho nên vì vậy bạn phải tiến hành "làm việc" để kiếm tiền. Công việc đầu tiên của chúng ta với số tiền ít ỏi đó là đến các trang trại và có tác dụng ruộng, trồng trọt những rau củ quả, mang đến mùa bạn sẽ có thu hoạch và có thể phát triển tiếp các kế hoạch của mình.
*

Câu cá cùng bạn bè trong Avatar:
Ngoài việc làm ruộng, các bạn còn hoàn toàn có thể câu cá nhằm kiếm tiền, có những người dân sát cá lắm nhé, chỉ việc câu cá là giàu đc thôi! Liệu bạn có câu được không ít cá không? Hãy thử và xem kĩ năng mình mang lại đâu nhé!
*

Đi nhà hàng siêu thị & bán buôn cùng người thân trong gia đình với Avatar:
Nhân vật của doanh nghiệp trong Avatar đang trở nên lung linh biết từng nào khi được sản phẩm những bộ đồ quần áo siêu đẹp! bộ quần áo mặc cho nhân vật dụng còn diễn đạt sự cá tính, phong cách của người tiêu dùng nữa! Thật tốt vời đúng không ạ nào.

Xem thêm: Top 10 Trò Chơi Winx_Game Vui Nấu Ăn, Search For Cách Fix Lỗi *101

*

Giao lưu và kết các bạn với xã hội hàng triệu người:
Trong trò chơi Avatar chúng ta cũng có thể đến công viên bất cứ lúc nào! khu dã ngoại công viên là nơi nhiều mẫu mã giúp cho chúng ta cũng có thể thực hiện tại được mọi công việc như: học tiếng Anh ( với người ham học tập ), tìm 1 nửa kia của mình ( cùng với những chúng ta còn đơn chiếc ), giao lưu với các CLB vào game, có nhiều CLB chúng ta nhé!
*

Hình hình ảnh về nhà ở của công ty trong game Avatar:
tất yếu là nhân thứ của bạn sẽ được thứ 1 khu nhà ở rất góc cạnh & không thiếu thốn tiện nghi, bạn cũng có thể trang trí mang đến ngôi nhà của bản thân mình và mời anh em cùng ghé thăm, chắc hẳn rằng sẽ có fan phải thốt lên: "Ôi! Sao nhà của chúng ta đẹp thế".
Hướng dẫn tải game NÔNG TRẠI AVATAR phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị
* bí quyết 1 tải trực tiếp: Từ điện thoại truy cập http://60vn.com nhằm tải. Hoặc truy cập trực tiếp vào 1 trong các link sau:
- link file jar: http://60vn.com/avatar.jar- link file jad: http://60vn.com/avatar.jad- link file apk: http://60vn.com/avatar.apk ​
* giải pháp 2 tải bởi sms:
Từ điện thoại cảm ứng thông minh bạn biên soạn tin theo cú pháp sau nhằm tải. Giá tiền dịch vụ: 500 đồng/sms. Điện thoại java: CDT 100 gửi cho 8024 Điện thoại androids: CDT 101 gửi mang lại 8024
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888