TẢI GAME BẮN GÀ CHICKEN SHOOT

      35

Nếu bạn là một người thích thể loại game bay bắn, đã chơi qua các tựa game bậc tiền bối như Chicken Invaders thì cảm giác sẽ trở lại trong trò chơi Bắn Gà Vũ Trụ (Chicken Shooter) mà hôm nay yome.vn sắp giới thiệu. Hiện game này đang sở hữu đến tận 10 triệu lượt cài đặt tính riêng dòng máy Android và sức hấp dẫn không hề dừng lại ở con số đó.

Bạn đang xem: Tải game bắn gà chicken shoot

*


Vẫn với cơ chế chơi quen thuộc, bạn sẽ là vị chỉ huy phi thuyền của mình có trang bị vũ khí hiện đại đi đến từng hành tinh để tiêu diệt bọn gà vũ trụ. Bắn Gà Vũ Trụ có hệ thống màn chơi lên đến 60 địa điểm, mỗi địa điểm chia thành nhiều wawe khác nhau và mỗi wawe lại có cách bố trí quân lính gà theo mức độ khó tăng dần.

Xem thêm: Mã Chết Không Mất Đồ Minecraft Pe, Các Mã Minecraft, Tổng Hợp Lệnh Minecraft Pe

Chỉ cần một ngón tay để điều khiển phi thuyền qua lại trên màn hình, đạn sẽ tự động bắn ra với số lượng không hạn chế kèm theo những hiệu ứng, loại đạn đặc biệt nhặt khi tiêu diệt gà thì phải nói là rất tuyệt vời. Bắn hầu như không hề dừng lại, đạn và kẻ thù không bao giờ hết – một cảm giác quá đã khi chơi game Bắn Gà Vũ Trụ phải không nào.

*

Hơn thế nữa, nếu trong các tựa game bắn gà truyền thống (tính riêng offline) thì hiếm có sản phẩm nào trang bị cho mình nhiều tính năng như Bắn Gà Vũ Trụ, có thể nói đến như:

Chế độ chơi theo hành trình hoặc liên tục không ngừng nghỉCó thể chơi lại các màn đã đi qua để tăng kinh nghiệmĐấu với nhiều con boss gà to và nguy hiểmĐồ họa tươi sáng, không hại mắt – nhẹ tương thích với các dòng máy yếuTính năng mua sắm phi thuyền và nâng cấp mở khóa để gia tăng sức tấn côngHệ thống nhiệm vụ chia thành 2 nhóm: nhiệm vụ cấp và tiền nhặt đượcÂm thanh kích thích thính giác khi đạn bắn hoặc sôi động trong các trận chiến

*


Có thể nói game Bắn Gà Vũ Trụ là một trong số sản phẩm game bay bắn – chơi không cần kết nối mạng hay, đáng cài đặt trên điện thoại của bạn. Từ những hình ảnh trên kèm theo những dòng giới thiệu khi trải nghiệm của yome.vn các bạn đã thấy đủ sự hấp dẫn của trò chơi này rồi phải không nào? Nhanh tay tải game về để phiêu lưu trong vũ trụ bao la cùng nhiều màn đấu gay cấn đi nhé.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TV| Kubet