Tải Game Bắn Gà Cổ Điển

      26
*

Giới thiệu

yome.vnload Chicken Invaders - Game bắn gà kinh điển miễn phí

Chicken Invaders game phun gà bom tấn trong nhiều thế hệ và càn quét trên tất cả các bảng xếp hạng quan trọng hạng mục mang lại game trên PC. yome.vnload một mẫu phi thuyền cất cánh trong không gian có gắn vũ khí, tín đồ chơi phải bảo đảm an toàn Trái Đất trước sự lấn chiếm không xong nghỉ tương tự y như đại dịch thây ma trong game Zombie mà các bạn vẫn thường xuyên tiêu diệt.

Bạn đang xem: Tải game bắn gà cổ điển

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette Thanksgiving Edition mang lại Windows 8

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette Easter Edition đến Windows 8

Chicken Invaders 5 HD mang đến Windows 8

Chỉ khác anh em gà trong game tinh quái hơn cực kỳ nhiều, luôn làm ồn khiến người chơi cực nhọc lòng tập trung. Tải Chicken Invaders về máy tính xách tay và trở thành anh hùng Trái Đất. Trên thiên hà Milk way, đội binh con kê với âm mưu nguy hiểm xâm lược và phá hoại Trái Đất. Nhiệm vụ của khách hàng là phải phá hủy chúng bằng mọi cách, di chuyển chuột để tinh chỉnh và điều khiển phi thuyền mang đến đúng trí nên bắn, chuột trái bắn, con chuột phải bắn tên lửa.

Lúc đầu, đội quân gà vẫn xếp hàng solo giản, một hàng dọc, một mặt hàng ngang. Càng lên cao, đội quân gà càng độc ác khi bọn chúng xếp thành các hàng ngang, hàng dọc, vòng cung vào chớp mắt. Chúng ta phải chú ý phải vừa phá hủy gà cấp tốc chóng, vừa buộc phải tránh hầu hết quả trứng rơi xuống liên tuc, ko ngừng. Chỉ việc một dòng chạm nhẹ của những quả trừng là hoàn toàn có thể dừng ngay lập tức cuộc chơi. Người chơi không chỉ là bắn gà mà còn tích lũy những chiếc đùi gà, đồng xu, hộp quà tăng mạng và những vật phẩm. 

Game Chicken Invaders mang đến Windows - Cuộc đấu vận tốc với người quen biết gà

Ở màn chơi cao, sẽ có được một mặt hàng tên lửa bảo đảm đội quân gà, khiến cuộc đua giết mổ gà của công ty thêm gay cấn. Hoặc những bé gà tính quái, đa số bắp ngô ẩn mình trong qang phổ, phải bắn đạn để hủy chúng. Vũ khí chiến thuyền tên lửa của các bạn sẽ bị giam trong lực lượng gà xếp thành vòng tròn. Làm thịt không xong xuôi nghỉ, mau lẹ là yêu mong của bạn chơi. Mục tiêu cuối cùng là gần như tên monster với sự hủy hoại vô thuộc lớn. Tránh các luồng sóng phát ra từ bọn chúng và tiêu dệt liên hồi.

Xem thêm: Master Yi Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Master Yi, Bảng Ngọc Yi Mùa 11

Đồ họa trong Chicken Invaders tương đối là fe nét. Lối đùa thú vị sẽ thu hút bạn qua từng màn đấu với đồng minh gà. Bạn cũng có thể thách đấu với vật dụng hoặc chơi 2 người. Nhiều thử thách hấp dẫn, cạnh tranh hơn, mới hơn dành cho tất cả những người chơi. Gần như tên quái vật với vũ khí nguy khốn và vũ khí new của chúng cũng rất được nâng cấp. Các cuộc đấu lôi cuốn đang chở chúng ta ở phía trước ngay khi bạn tải game phun gà về máy.

Chicken Invander miễn phí đã xuất hiện trên hệ thống game đến máy tính chúng ta cũng có thể thoải mái cài đặt game về máy tính và nghịch cùng bạn bè, và tín đồ thân.


https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888