DOWNLOAD GAME BẮN GÀ CHICKEN INVADERS 5 OFFLINE VỀ MÁY TÍNH

      204

Tải game bắn gà 1, 2, 3, 4, 5 . Tải phun kê full, tải về game phun kê cổ điển Chicken Invaders, miễn tổn phí bản chuẩn chỉnh tiên tiến nhất giành riêng cho laptop windows 7, 8, 10.

Bạn đang xem: Download game bắn gà chicken invaders 5 offline về máy tính


Gam phun gà Chicken Invaders

Bắn gà ( Chicken Invaders ) là tựa game hành động nkhô nóng bao gồm tính giái trí cực kì cao tự những năm 90 của cụ kỉ trước. Nó Ra đời vào khoảng thời gian 1997, Tức là từ win 98 đã có thể chơi trò giải trí này. Được trở nên tân tiến bời InterAction Studioskết phù hợp với Betacom SA rồi cho giới thiệu game rất phẩm này.

Nếu chúng ta là bạn từng sử dụng win xp trngơi nghỉ về trước, thì kiên cố đấy là game offline cơ mà được nhận xét là xuất xắc nhất. Game được phát triền theo thời gian, phiên bản sau cuối là bắn con kê 6, được ra mắt vào năm trước đó. Tất cả các phiên bản số đông có phong cách thiết kế hoạt động trên đa căn nguyên nlỗi Windows, MaCOS, Linux, Android, IOS. Nhưng từng trải tốt hơn nếu bạn đùa trên hệ điều hành laptop.

Xem thêm: Cách Đăng Xuất Tài Khoản Itunes Store, Itunes Iphone, Đăng Xuất Tài Khoản Itunes Trên Iphone

Cùng thời với những game lịch sử một thời khác như đế chế, half life, bắn con gà được một xã hội cực kỳ đông đảo bạn đùa. Nó là 1 trong những game vui chơi đa góc nhìn. Vừa gồm tính hành vi, vừa có tính chiến thuật, một ít bè cánh và chút năng lực. thường thì lại phụ thuộc vào may mắn ra đạn gì, các hay là không nữa.

Kịch bản của game: khi đùa, các bạn sẽ tinh chỉnh tàu thiên hà trải qua những ải (chapter) khác nhau. Tiêu diệt hết kê, ăn uống đùi, bánh hambuger, chi phí vàng . . . với sau cuối là tiêu diệt trùm boss. Nhìn phổ biến, phiên bạn dạng bắn con gà làm sao cũng có thể có kịch phiên bản những điều đó. Nó đã không giống chút ít về trùm, đạn tuy nhiên kết luận là các xuất xắc.


*

Các phiên phiên bản của game

Bắn con gà 1 (1999): Đàn gà xâm lăng – Chicken Invaders 1 Bắn gà 2 (2002) : Sóng gió Tiếp theo – Chicken Invaders 2: The Next WaveBắn gà 3 (2006): Lòng đò báo thủ – Chicken Invaders 3: Revenge of the YolkBắn con gà 4 (2010): Trứng tnắm cuối cùng – Chicken Invaders 4: Ultimate OmeletteBắn con kê 5 (2014): Âm mưu vùng buổi tối – Chicken Invaders 5: Cluchồng of the Dark SideBắn con kê 6 ( 2018): Vươn ra vũ trụ- Chicken Invaders 6: Reaching out inkhổng lồ space

trò chơi bao gồm tới 9 các loại vũ trang, 3 cường độ chơi ( dễ, vừa phải cùng nặng nề ). Quý Khách có thể đùa một mình hoặc chơi với bè lũ ( 2 fan cùng một lắp thêm ). Nói tầm thường là rất là lôi kéo nhé!

Về thông số kỹ thuật máy tính xách tay chơi game

Bạn chỉ cần có máy tính win 7 trnghỉ ngơi lên là có thể đùa xuất sắc game này!

Hệ điều hành:Windows 7, 8, 10(toàn bộ các phiên bàn)
Vi xử lý:Hãng sản xuất Intel, AMD xung nhịp1.3ghz
Ram:512 Mb là đủ
Dung lượngổ cứng:200 MB đến 5 phiên bản
VGA:Oboard là đủ
Độ phân giảimàn hình:Chất lượng đạt 1024 x 768 pixel
Thêmkhông

Download game bắn gà full

Trong links gồm đầy đủ full các phiên bạn dạng từ là một đến 5. Rất nhẹ, chúng ta download về và tận hưởng nhé!

Chicken Invaders 1 – 5Download

Chicken Invaders 6 Download

Phiên bản APK mang đến AndroidDownload


*

Phiên bản cho IOSDownload

Download đế chế 1Download CS 1.6

Hướng dẫn cài đặt đến vật dụng tính

Mình demo test trên đồ vật win 10 vẫn chạy xuất sắc không lỗi. Bên bên dưới bao gồm video bản thân lí giải sở hữu cùng đùa nhé!


Các bước bắt gọn lại nlỗi sau:

Cách 1: Tải file game trên vềBước 2: Giải nén file (gấp đôi nhé)Cách 3: Tìm file có đuôi .exe pháo, bật lên cùng chơi


567live