BẮN ZOMBIE 3D CHƠI

      80
Tải Dead Trigger 2 miễn tầm giá cùng bước vào nhân loại bóng tối, nơi con bạn sẽ bắt buộc giành đơ từng phút ít sinh sống còn Lúc buộc phải đương đầu với thảm kịch Zombie toàn cầu. Tựa game đột kích mắt nhìn lần thứ nhất, đồ họa 3D cùng cách nói thanh cực kì tuyệt hảo này sau cùng cũng ra mắt phiên bản mang đến hệ quản lý điều hành Windows Phone.

Bạn đang xem: Bắn zombie 3d chơi

Quăng bản thân vào đại dịch zombie cùng với mọi màn bắn nhau nhanh hao, khốc liệt vào game đột kích hành động Zombie Panic! Source trên Steam. quý khách có thể cài đặt và chơi trò chơi Zombie Panic! Source hoàn toàn miễn giá thành bên trên máy tính.
Tựa game phun Zombie huyền thoại trên PC hiện thời vẫn gồm phiên bạn dạng dành riêng cho Android và iOS. Nếu các bạn từng mê mệt Alien Shooter trên máy vi tính thì chắc hẳn rằng Zombie Shooter vẫn cho bạn nhiều đề xuất thú vị lúc đột kích mắt nhìn đồ vật 3 với lối nghịch tối ưu hóa mang lại màn hình cảm ứng.
ZKILLER là game bắn súng ánh mắt đầu tiên FPS được đặt trong một nhân loại bị lan truyền đại dịch zombie. Hãy vật dụng mang lại bản thân từ hơn 30 các loại vũ khí technology cao nhằm tàn phá rộng trăng tròn một số loại sinch đồ dùng lây lan bệnh dịch.
Chiến đấu cùng với hàng loạt zombie cùng những thú vật khác biệt vào game bắn súng roguelike Zombero: Archero Hero Shooter và tận hưởng cuộc cảm thấy hoành tráng đầy hành vi cuồng loạn.
Dead City cho Android là trò chơi đột kích offline mới nhất tới từ đơn vị cải tiến và phát triển game số 1 VNG trò chơi Studios với tương đối nhiều một số loại thây ma nguy hiểm và nhiệm vụ kịch tính!
Ultimate Zombie Defense là game đáng sợ sống sót có góc nhìn từ bỏ bên trên xuống, nơi bạn cùng bạn bè bao gồm nhiệm vụ phá hủy làn sóng zombie vào một thành thị bị bệnh dịch lây lan hủy hoại.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Ngắn Về Tình Yêu Đọc Xong Dễ Dàng Rơi Lệ, Đọc Truyện Ngắn Hay Về Tình Yêu

điện thoại tư vấn of Mini: Squad là game bắn zombie đặc sắc đến từ Triniti Interactive sầu, hứa hẹn mang đến cho chính mình các cuộc chiến kịch tính nhưng mà không hề thua kém phần vui nhộn.
Z Escape game hành vi bắn nhau gây mê, địa điểm chúng ta có trách nhiệm đảm bảo một nhóm bạn sống sót ngoài những làn sóng zombie phần đông sẽ lao tới.
Zombie Defense vs Snipers mang lại Android là trò nghịch phòng ngự tháp xả stress với các trộn hành vi đỉnh cao với bối cảnh ưa nhìn.
Đã mang đến thời điểm buộc phải cứu giúp mọi công dân nồng hậu của người sử dụng ngoài bầy bè đảng zombie. quý khách hàng vẫn chuẩn bị đương đầu cùng với các thách thức vào game Z Escape?
Cầm kiên cố trên tay khẩu pháo bắn tỉa và sẵn sàng chuẩn bị nhằm ứng phó với đa số con zombie khát tiết trong game bắn nhau Last Hope - Zombie Sniper 3D cho iOS.
Bản quyền © 2021 yome.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc xây cất lại ngẫu nhiên câu chữ như thế nào trực thuộc yome.vn Lúc chưa được phnghiền.
*