CANDY CRUSH SAGA FOR WINDOWS 10

      31

Do Candy Crush Saga chưa có bản để thiết lập về thẳng nên bạn phải ứng dụng giả lập game android Bluestacks để thiết đặt trò đùa về máy vi tính của mình.

Bạn đang xem: Candy crush saga for windows 10

Lối nghịch thú vị trong game xếp kẹo Candy Crush Saga

Trò chơi được phát triển bởi thương hiệu King Games và sớm thay đổi cơn nóng trên những thiết bị cầm tay và social Facebook. Theo thống kê, Candy Crush Saga đạt tới mức hơn 500 triệu lượt thiết lập về bên trên Apps Store, Google Play và cả Facebook. Candy Crush gồm lối đùa khá đối kháng giản, giống như trò xếp kim cương Bejeweled quen thuộc thuộc cũng như đa phần những game ghép cặp tía khác. Trọng trách của người chơi là yêu cầu nối 3 dòng kẹo cùng màu để làm chúng biến mất và thừa qua các bàn. Mặc dù nhiên, game xếp kẹo này lại có rất nhiều luật nghịch và màn chơi hơn giúp người chơi bao gồm trải nghiệm thú vị hơn và không cảm xúc nhàm chán.


Số lượng màn nghịch phong phú, khối hệ thống nhiệm vụ bao gồm 5 nhiều loại được sắp xếp đan xen sẽ luôn tạo sự bắt đầu mẻ cho tất cả những người chơi. Độ khó khăn của trò đùa sẽ tăng nhiều qua từng màn và luông mang đến sự bất ngờ. Ví dụ như ở một trong những màn, chúng ta phải chơi đi chơi lại các lần mới qua nhưng tất cả khi chỉ cần vài nước đi là chúng ta đã thành công trong một trong những màn khác. Điều đó khiến game thủ cảm thấy tất cả động lực quá qua từng màn, không nản chí khi chạm mặt màn chơi khó. Không giống với Bejeweled, ngoài các màn chơi giới hạn thời gian, Candy Crush còn cung ứng các màn "khó nhằn" cho phép người nghịch dành thời gian lưu ý đến để tìm kiếm ra giải pháp hợp lý.

yome.vn trò chơi xếp kẹo khét tiếng Candy Crush Saga bên trên Windows

Bạn càng nối được không ít viên kẹo cùng màu thì số điểm giành được càng cao. Kết thúc level cấp tốc thì các bạn sẽ kiếm được điểm cao và các phần thưởng hấp dẫn.

Game cung cấp vô số màn chơi với trên 740 level trong thế giới thực thuộc 455 cấp độ trong Dreamworld - trái đất giấc mơ. Candy Crush Saga được thiết kế với hình hình ảnh những viên kẹo ngọt dễ dàng thương, bắt mắt, gameplay đơn giản dễ dàng nhưng cực kì thú vị. Bao gồm những yếu tố này đã đóng góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho những người chơi ở những lứa tuổi.


Cách setup và cài Candy Crush mang đến Windows

Nếu bạn ưa chuộng những trò nghịch thú vị trên trang nhất google Play cơ mà không sở hữu một chiếc điện thoại hoặc mong chơi trên sản phẩm tính của chính bản thân mình thì các bạn hãy thực hiện ngay ứng dụng giả lập game android BlueStacks phầm mềm Player.

Xem thêm: Cửu Thiên Phong Thần Miễn Phí Tại Xemgame, Cửu Thiên Phong Thần

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn giá tiền giúp người dùng dễ chịu và thoải mái trải nghiệm các ứng dụng trên kho vận dụng Google Play bất cứ khi nào mình muốn.

Cách cài đặt BlueStacks vô cùng đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cụ thể cài phần mềm này trên đây. Còn nếu còn muốn tải những phầm mềm android cho máy vi tính thì bạn có xem phương pháp cài vận dụng trên Bluestacks.

Sau khi thiết lập được BlueStacks, bạn hãy mở ứng dụng ra cùng gõ “Candy Crush Saga” bên trên thanh search kiếm như hình bên dưới đây:


Tiếp theo bạn hãy click vào nút INSTALL. Đợi vài ba giây nhằm BlueStacks load trò chơi và tự động cài để game vào máy vi tính của bạn.

Bước cuối cùng, bạn hãy vào lại Bluestacks > My Apps rồi chọn Candy Crush Saga và ban đầu chơi.

Bạn còn chần gì nữa nhưng mà không cài BlueStacks ngày với yome.vn Candy Crush Saga cũng tương tự vô vàn game mobile cuốn hút khác về máy vi tính để thưởng thức.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet