TẢI GAME CHIẾN THUẬT MIỄN PHÍ

      198
Thông báo thời hạn link vip : hiện do sever lưu trữ trò chơi của tụi mình đã tăng túi tiền lên rất cao . Nên bây giờ tụi mình chỉ có thể lưu trữ game đã download trong 6 tháng kể từ ngày download ( thay vì 1 thời gian trước đó ) Mong chúng ta thông cảm


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xây dựng nhân loại hoang dã trong game mô phỏng phối hợp chiến lược Planet Zoo. Đây là sản phẩm mới đến trường đoản cú Frontier Developments – nhà cải cách và phát triển Planet Coaster và Jurassic World Evolution.

Trong Planet Zoo PC, trách nhiệm của người chơi là xây dựng các công trình, cai quản vườn thú và liên can với phần lớn sinh vật dụng sống – đối tượng người dùng có suy nghĩ, cảm hứng và phiêu lưu khám phá khắp quả đât mà bạn tạo bao phủ chúng.

Trải nghiệm chiến dịch toàn cầu hoặc nhằm trí tưởng tượng của doanh nghiệp bay cao bay xa trong chế độ Sandbox từ do. Tạo môi trường thiên nhiên sống rất dị và phong cảnh rộng lớn, đưa ra những quyết định lớn với lựa chọn tất cả ý nghĩa, nuôi dưỡng các loài vật trong những lúc xây dựng, làm chủ vườn thú hoang dã hoành tráng này!

567live XoiLac TV