GAME TRÍ TUỆ VÀ CHIẾN THUẬT CHO ANDROID

      74
TênEmpire Warriors Premium APK
Nhà vạc HànhZITGA
Phiên Bản2.5.01
Kích Thước92M
Thể LoạiChiến Thuật
Tính năng MODMua chọn miễn phí
Hỗ TrợAndroid 5.0+
Cài để trênGoogle Play

Empire Warriors Premium trò chơi cho mình gánh vác trên vai những thiên chức của một người dân của quốc gia Endia. Trong bối cảnh bị tấn công từ quân đội đồng minh Grando, hoàng tử Jave đã chỉ huy quân đội võ thuật quyết liệt. Thật ko may, đối phương được hậu thuẫn tự chúa tể bóng buổi tối Orcs nên sức mạnh của chúng tương đối lớn. Dường như quân team hoàng gia quan yếu chịu đựng có thêm nữa từ các cuộc tấn công. Fan chơi là nhân đồ dùng mà các tiên tri nói tới. Các bạn sẽ giúp mang đến Jave đảm bảo an toàn tòa thành tháp và tiêu diệt toàn thể kẻ địch. Với phương án phòng thủ tháp mới, không cần áp dụng nhiều cho tới quân đội. Chúng ta vẫn hoàn toàn có thể giúp lãnh thổ bình yên và loại trừ được những người dân bạn độc ác.

Bạn đang xem: Game trí tuệ và chiến thuật cho android


Contents

1 mua Empire Warriors Premium thủ thuật – bảo đảm an toàn vương quốc bằng những trận chiến

Thế giới Loria được tái hiện trong trò đùa Empire Warriors Premium cùng với đủ những loại nhân vật. Quanh đó con bạn còn có tương đối nhiều nhân vật khác ví như yêu tinh, quỷ lùn, orc, quái vật… Vốn dĩ quân team không thể thường xuyên chiến đấu lâu bền hơn được nữa. Người chơi đó là vị cứu tinh mang đến Jave và Đức vua. Hãy lên planer để bảo đảm an toàn cho những người dân trong vương quốc. Kẻ xấu tiếp cận đâu là tiêu diệt tới đó, chẳng thể để phong cảnh này diễn ra thêm được nữa. RTS Siege Up!, Animal Warfare cũng là 1 trong những trong số các trò đùa thủ thành kha khá thú vị. Hãy thử làm người chỉ huy trên nhiều cuộc chiến và thể hiện kĩ năng lãnh đạo của bạn.

*

Tải Empire Warriors Premium thủ thuật – bảo vệ vương quốc bằng những trận chiến

Các tuyến phố chủ đạo mang tới trung trọng điểm của quốc gia đều đã trở nên kẻ địch phát hiện. Chúng nối đuôi nhau vào cuộc xâm lấn và áp dụng vũ khí để đập phá gần như thứ. Mỗi trận đánh đều để lại nhiều dấu ấn mới cho tất cả những người chơi. Độ khó tạo thêm nữa cùng với nhiều quân địch hơn. Bạn không thể điều đụng quân nhóm ra tuyên chiến đối đầu với kẻ địch. Empire Warriors Premium cần chuyển đổi chiến thuật cho cuộc chiến phòng thủ kéo dài từng tấc đất. Chúng ta có thể đánh đổi hệ thống chiến đấu với những tháp sụp đổ. Nhưng hoàn hảo nhất không được lùi cách để cương vực lọt vào tay kẻ địch. Chúng luôn tạo ra những cuộc đàn áp liên tục bằng quân đội nhiều dạng.

*

Tháp phòng thủ

Có toàn bộ 4 một số loại tháp phòng ngự với tác dụng chiến đấu không giống nhau. Tháp Lôi vũ, tháp Cung thủ, tháp phép màu và tháp Golem. Tùy từng những trận chiến ví dụ mà chúng ta chọn cách thức chiến đấu sao cho hợp lý. Tháp bao gồm sức tấn công mạnh và liền kề thương khủng thì ngân sách chi tiêu xây dựng mắc đỏ hơn các tháp còn lại. Cũng chính vì thế, cần reviews kẻ địch trước khi chọn kế hoạch cho các trận chiến sắp tới. Tuy nhiên, ở các mặt trận khó khăn thì việc phối hợp sử dụng đa số thứ bạn có là đề nghị thiết. Thiết yếu chỉ dùng một vài vật phẩm cùng loại để ngăn ngừa đối phương. Làm giảm sự hung hăng của kẻ thù từng cách và kết liễu chúng bằng các đòn tấn công hủy diệt.

Xem thêm: Những Câu Khen Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa, Khi Muốn Khen Ai Đó Xinh Đẹp Bằng Tiếng Anh

*

Nâng cấp

Dám bước chân vào cuộc hỗn chiến đã là một thành công bự với bạn. Vị trí đây bao gồm nhiều chũm lực không chỉ có có con người. Yêu tinh, tai ác vật, bạn lùn dần xuất hiện thêm và đổi mới kẻ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của bạn tuy vậy bạn không tồn tại thù ân oán gì cùng với họ. Để hoàn toàn có thể tiếp tục đại chiến thì chúng ta cần nâng cấp các tháp phòng ngự ngay vào khi trận đánh đang diễn ra. Cách phân biệt duy nhất khi nào cần cần nâng cấp chắc hẳn rằng còn tùy ở trong vào từng tình huống. Ví dụ như khi những tháp không hề đủ sức để đứng vững trước những đợt tấn công thì bạn cần tăng sức khỏe cho chúng. Hãy sử dụng số tiền thưởng tìm kiếm được để đổi mới hệ thống chống thủ xuất sắc hơn.

*

Chế độ Endless

Người nghịch Empire Warriors Premium hoàn toàn có thể tham gia vào các màn đùa vô tận trong cơ chế Endless. Phấn đấu gửi tên mình có trong list bảng xếp thứ hạng quốc tế cùng rất nhiều người chơi khác. Các trận chiến không có kết quả cuối cùng sẽ là bài xích kiểm tra test mức độ kết quả trong kế hoạch hành động của bạn. Hãy cho mọi người thấy các bạn là một chiến thuật gia xuất dung nhan nhất.

*

Các cuộc tấn công trong Empire Warriors Premium cho mình kinh nghiệm để biến hóa một chiến lược gia. Cùng các tháp phòng thủ đảm bảo an toàn đất nước ngoài những quân thù mà ban đầu là liên minh của bạn. Với sự hỗ trợ của chúa Tể láng tối, bọn chúng có sức khỏe lớn và phá hủy khắp nơi. Thiết lập Empire Warriors Premium thủ thuật hãy lên kế hoạch cho cục bộ quân đội để dẹp tan bóng quân địch trên phạm vi hoạt động Endia.

567live XoiLac TV