CỜ CÁ NGỰA ZINGPLAY ON THE APP STORE

      33

một bàn cờ hình vuông vắn chia làm tứ phần mỗi phần một màu (xanh dương, vàng, đỏ với xanh lá cây).

nhị hạt xí ngầu. 16 quân bài chia ra tứ màu giống như màu của bàn cờ, mỗi màu tứ quân.

Sau khi cài game, bạn cũng có thể đăng nhập vào trò chơi bằng ngẫu nhiên tài khoản yome.vn nào.

Nếu chưa có tài khoản, hãy đk nhanh trên đây!


sau khi đăng nhập vào trò chơi bằng tài khoản VNG, các bạn cũng có thể thỏa thích hợp chọn hầu hết game thu hút trong list trò đùa hiện tất cả của yome.vn yome.vn nhằm tham gia trổ tài cùng những Zper khác.

*

Nhấp vào trò đùa Cờ Cá ngựa chiến để bắt đầu tranh tài


Nhấp lựa chọn vào thương hiệu game, list phòng game hiện ra. Tùy vào cấp cho độ, các chúng ta cũng có thể chọn đến mình những phòng game thích hợp để thử mức độ cùng các game thủ khác. lưu lại ý: ko chọn phần đa phòng quá đầy nhằm tránh bị lag game.

*

Danh sách chống game hiện ra

Chọn địa điểm trống tương thích tại bàn cùng nhấn nút “Sẵn sàng” hoặc “Bắt đầu” để bắt đầu vào ván đấu.

*

Chọn bàn game còn trống


Nhấp vào nút "Tìm bàn chơi" để đăng nhập cấp tốc vào bàn còn trống.

*

trường hợp mở nhiều hơn khối hệ thống sẽ hiện ra lưu ý như sau:

*


khi tới lượt của bản thân người đùa sẽ click vào nút đổ xí ngầu nhằm tiến hành xác minh điểm của mình. Khối hệ thống sẽ ngẩu nhiên tung 2 xí ngầu và thông báo số điểm tới tất cả người chơi. trường hợp trong lượt đi của mình, fan chơi đổ được xí ngầu kiểu như nhau hoặc một bé 1 và một bé 6 thì sẽ được đi một lượt nữa. Nếu sau khi đổ xí ngầu mà bạn chơi không có quân cờ nào hoàn toàn có thể đi thì coi như bị mất lượt khối hệ thống sẽ tự động chuyển sang tín đồ tiếp theo.

*

Mỗi tín đồ chơi sẽ có được 4 quân bài trong chuồng. Tín đồ chơi chỉ có thể ra quân để đi lúc đổ được 2 xí ngầu kiểu như nhau hoặc một nhỏ 1 với một con 6. Lúc đó, những quân cờ trong chuồng đang sáng lên để báo hiệu có thể ra quân. Khi bạn chơi chọn quân bài để ra quân thì lập tức quân cờ đó sẽ xuất hiện ở cửa chuống.

Bạn đang xem: Cờ cá ngựa zingplay on the app store

Nếu fan chơi đó gồm một quân bài nằm ở cửa ngõ chuồng thì tất yêu ra quân được nữa cho đến khi quân đó đã dịch chuyển đi. ví như có quân bài của bạn chơi khác tại cửa chuống thì quân cờ đó bị đá về chuống.

Sau khi người chơi đổ xí ngầu, tùy theo số điểm mà những gồm quân cờ rất có thể đi được đã sáng lên để tín đồ chơi rất có thể đi.

sau thời điểm người đùa chọn con bài đi thì quân bài đó sẽ auto đi theo số bước tương xứng với số điểm xí ngầu. Vấn đề chọn con bài để đi buộc phải ưu tiên cho vấn đề đá người chơi cùng với nhau. Nghĩa là nếu người chơi rất có thể đi hai quân cờ, trong đó một quân cờ có thể đá quân bài của fan chơi khác thì người chơi bắt buộc phải đi con cờ này. nếu hết thời hạn mà fan chơi không đi thì khối hệ thống sẽ tự động chọn một quân cờ và thực hiện đi để hòan tất lượt đi.

Sau khi đỗ xí ngầu, nếu tất cả một quân cờ của tín đồ chơi khác nằm ở vị trí cuối cùng của quân cờ người đùa đang đi thì quân cờ đó gọi là bên trong "tầm đá" của người chơi sẽ đi.

Nếu bao gồm hai quân cờ của các người chơi khác nằm trong "tầm đá" thì vẫn đá cả 2 quân Nếu tín đồ chơi đổ 2 xí ngầu như là nhau thì có thể chọn điểm của một xí ngầu hoặc cả hai xí ngầu đầy đủ được. hành vi đá bao gồm tính liên hòan, nghĩa là ví như sau quân cờ vừa đá, tất cả một quân cờ nữa nằm trong khoảng đá thì con cờ đó cũng trở thành đá.

Tùy vào điểm của lượt đổ trước khi lên chuồng mà con cờ của tín đồ chơi sẽ lên tới bậc ưng ý hợp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Viền Cho Chữ Trong Photoshop Cs6, Cc 2020, Cc 2021 Trên Máy

Lên chuồng sẽ bắt buộc theo lắp thêm tự, nghĩa là con cờ lên sau buộc phải nằm dưới quân bài lên trước, không được phép khiêu vũ qua mặt. Nếu quân bài người nghịch chưa lên tới bậc cao nhất thì fan chơi có thể tiến hành nâng con cờ lên một bậc giả dụ đổ được 2 xí ngầu tương đương nhau người chơi sẽ không biến thành đá nữa nếu đang lên chuống.
Số bạn tham gia vào trò chơi phài tự 2 mang đến 4 người.

Để triển khai lượt đi của mình, tín đồ chơi sẽ tiến hành tung hai hạt xí ngầu để hiểu điểm của bản thân (bằng cách nhấn vào hình 2 viên xí ngầu). Fan chơi sẽ dùng chuột chọn quân bài muốn đi nhằm đi. Sau đó khối hệ thống sẽ tự động đi theo đúng luật chơi. mỗi cá nhân chơi tất cả một khỏang thời gian để suy nghĩ, thời hạn này vị chủ phòng hình thức trước lúc chơi (mặc định là 15s) giả dụ hết thời gian cân nhắc mà người chơi không đi thì ko được chắt lọc nữa mà khối hệ thống sẽ tự động hóa chọn hốt nhiên một quân cờ để đi.

*

bạn chơi nào tinh chỉnh và điều khiển 4 quân cờ của mình lên chuồng đủ 4 mức 6,5,4,3 trước tiên sẽ là tín đồ về nhất, tiếp sau là nhì, tía và bét.
sau khi vào phòng, người chơi rất có thể đặt cược hoặc không tùy thích. Người đầu tiên vào bàn đang là người có quyền đánh bài số tiền cho tất cả bàn. lưu lại ý: Hãy nhớ để cược trước lúc nhấn vào nút bắt đầu, nếu không các bạn sẽ không được cược làm việc ván đó nữa.

*


Sau đó click vào nút bắt đầu để Sẵn Sàng.

*


mỗi người sẽ di chuyển quân cờ của bản thân đủ một vòng (ngược chiều kim đồng hồ) quanh bàn cờ để về mang đến đích (tức về chuồng). Khả năng dịch rời nhanh hay chậm rì rì đều dựa vào vào lượt tung xí ngầu của mình. người nào gồm đủ bốn con cờ về đến đích thứ nhất và đã xếp đúng vào những ô số 6, 5, 4 với 3 trong chuồng là bạn chiến thắng.

*

các người tiếp theo chơi nhằm tranh vị máy hai với ba, tín đồ về ở đầu cuối không tính vị thứ. mọi cá nhân sẽ có bốn con bài cùng color (áp dụng cả trường hợp bạn chơi không đủ bốn người) và chọn phần ô vuông cùng màu với quân cờ của chính bản thân mình làm nơi ban đầu đi.

Tung xí ngầu:

Đến lượt ai thì bạn đó tung. Bằng phương pháp click vào xí ngầu như hình bên trên. Ai tung được tác dụng là "nhất" (một) hoặc "lục" (sáu) thì được đi thêm lượt nữa

Là quyền đưa ra một con bài để tham gia dịch chuyển trên bàn cờ (khi trên bàn cờ chưa có một con bài nào của mình). Để đạt được quyền này thì thì công dụng của việc tung xí ngầu bắt buộc là "nhất" hoặc "lục"mới được ra một quân và quân này yêu cầu đứng ngay địa chỉ bắt đầu.

*


Khi quân cờ của mình di gửi được một vòng (chỉ một vòng mà thôi) quanh bàn cờ thì về đến cửa chuồng. Về mang đến cửa chuồng vẫn có thể bị đối thủ đá. Chỉ một khi vào chuồng mới đào thải khả năng này.

*


Khi quân của bản thân mình đang đứng trước cửa ngõ chuồng cùng đang trên lượt đi của mình, người chơi rất có thể chọn lựa:

Vào chuồng theo kết quả của việc tung xí ngầu. Thời điểm này, ta phải xếp quân tiến từng ô một sau đó ô ta đã gửi quân vào (ví dụ: vào ô số 2 nếu kết quả tung là "hai", kế tiếp phải tiến cho ô số 3 rồi cho số 4, 5, 6) việc bỏ qua nhằm đi quân cờ khác là việc mạo hiểm tuy thế nó là 1 trong chiến thuật, chính vì chờ đến lúc lượt tung xí ngầu của chính mình có kết quả cao ví như "sáu" chẳng hạn, ta được quyền đi thẳng cho ô số 6 trong chuồng mà không phải trải qua việc xếp quân.

*