Vl công thành chiến apk cho android

      330

*

*

trò chơi vo ko đuoc đang choi tu nhien đung hinc chan .mong mỏi cong tkhô cứng chien mang đến a e vo đuoc

Xếp hạng ứng dụng này!
*

*

*

Luật pháp liên quan tới sự việc sử dụng phần mềm này còn có sự biệt lập giữa các đất nước. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng bấn mang đến câu hỏi áp dụng lịch trình này trường hợp điều đó vi phi pháp mức sử dụng.


yome.vn

Trên yome.vn, công ty chúng tôi quét toàn bộ các tệp được lưu trữ bên trên căn cơ để Review và nên tránh rất nhiều mối đe dọa tiềm tàng so với vật dụng của khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi triển khai đánh giá mỗi một khi tệp new được tải lên với chăm chú định kỳ những tệp nhằm xác thực hoặc update tâm lý của tệp. Quy trình toàn diện này chất nhận được Cửa Hàng chúng tôi cấu hình thiết lập trạng thái đến hầu hết tệp có thể sở hữu xuống như sau:


Sạch

Rất có chức năng là chương trình ứng dụng này sạch mát.

Bạn đang xem: Vl công thành chiến apk cho android

Vấn đề này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đang quét tệp với những URL được links với công tác ứng dụng này bằng hơn 50 hình thức kháng vi-rút ít hàng đầu rứa giới; tuy thế không vạc hiện tại mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có tài năng là chương trình phần mềm ô nhiễm hoặc hoàn toàn có thể đựng phần mềm tính gộp không hề muốn.

Tại sao lịch trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, Shop chúng tôi vẫn xác minh rằng đông đảo cờ này hoàn toàn có thể là sự thay giả.

Xem thêm: Chuyển Câu Hỏi Trực Tiếp Sang Gián Tiếp, Câu Trực Tiếp

Sự cầm cố đưa là gì?

Thuật ngữ đó tức là một công tác bình yên bị thêm cờ không nên là lịch trình độc hại vị phạm vi phạt hiện dấu hiệu vi phạm luật quá to hoặc vì thuật toán thù được dùng trong chương trình chống vi-rút ít.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không hề muốn.

Tại sao lịch trình phần mềm này không còn xuất hiện vào Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi khẳng định rằng phần đa cờ này có khả năng là thực thụ tất cả sự việc.

Chúng tôi mong mỏi nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng Shop chúng tôi rất có thể sa thải một chương trình ứng dụng ô nhiễm tiềm ẩn. Để liên tục triển khai cam kết tạo thành một hạng mục bao hàm các lịch trình và ứng dụng ko ô nhiễm và độc hại, đội hình của chúng tôi đã tích hợp nhân kiệt Báo cáo phần mềm trong những trang danh mục để bạn cũng có thể phản hồi mang lại công ty chúng tôi.

Hãy đính thêm cờ các vấn đề cụ thể nhưng mà chúng ta cũng có thể gặp nên với yome.vn vẫn xử lý phần đa mọt lo sợ đó sớm nhất rất có thể.