Download game half life 1

      50

Counter Strike 1.6 (CS 1.6) là tựa trò chơi đấu súng đang quá nổi tiếng trên cố gắng giới. Với giao diện đẹp, lối đùa cuốn hút, cũng như rất có thể chơi đa số người cùng nhau qua chính sách mạng lan. Trò nghịch đã gắn liền với tuổi thơ của tương đối nhiều người từ nắm hệ 8x, 9x.

Bạn đang xem: Download game half life 1

Counter Strike giỏi mọi người thường điện thoại tư vấn với tên Half life hoặc call tắt CS, là tựa game ánh mắt thứ độc nhất vô nhị đưa các bạn vào trận đánh giữa 2 phe khủng bố và chống mập bố. Với nhiệm vụ hạ gục hết toàn bộ đội bạn hoặc đặt bom để kết thúc màn chơi. Lối chơi đơn giản nhưng cực kì hấp dẫn, đây là tựa game bất tử rất được quan tâm tới tận ngày nay.

Bài viết game máy tính offline hay này sẽ khuyên bảo bạn setup và nghịch lại tựa trò chơi Counter Strike huyền thoại này. Không chỉ là chơi offline, phiên bạn dạng này còn rất có thể chơi online cũng như cơ chế Deadmatch đầy hấp dẫn.


Mục lục


1. Tải đặt

Đầu tiên, bạn hãy tải phiên bản Counter Strike 1.6 ở liên kết phía dưới:

– Counter Strike 1.6 | link 1

– Counter Strike 1.6 | Dự phòng

Sau khi cài về Cs 1.6 ở liên kết trên, hãy giải nén ra chúng ta sẽ gồm file thiết lập đặt. Hãy chạy file có tên “Counter-Strike 1.6” và cài đặt như bình thường.

Cài đặt xong, bạn hãy chạy tệp tin CD key làm việc trong thư mục giải nén, bảng thông tin hiện ra lựa chọn Yes > lựa chọn Ok.

*

2. Chơi Counter Strike 1.6 Offline

Giờ bạn đã có thể mở trò nghịch lên để chơi ngay mà không xẩy ra yêu cầu đăng ký. Để tạo thành một màn đấu súng mới, các bạn hãy vào New game, ở đây bạn có các thiết lập cấu hình cơ bản:

– Map: Chọn bản đồ thi đấu

– Include CPU players…: chọn vào mục này để phun với máy

– Number of CPU players: Nhập con số người đùa chia phần đa cho 2 bên

– Difficulty: lựa chọn mức độ nặng nề của Bot

Sau khi tùy chỉnh cấu hình xong, nên chọn Start để bước đầu chiến nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đo Chỉ Số Iq Chính Xác Nhất Mới Nhất 2020, Test Iq Miễn Phí

*

3. đùa Counter Strike 1.6 Online

Phiên phiên bản Counter Strike 1.6 này là phiên bản đã được tích thích hợp sẵn các máy chủ Online, được rất nhiều người chơi.

Để chơi online bạn nên lựa chọn Find Servers > gửi sang mục internet > Ở đây các bạn sẽ thấy tương đối nhiều phòng chơi trên toàn quả đât với số dân cư chơi được biểu đạt cụ thể. Bạn nên chọn lựa phòng thích hợp để chơi nhé.

Lưu ý: Ở mục Latency thể hiện tốc độ mạng, nên chọn các phòng bao gồm số Latency thấp đã đỡ lag hơn.

*

4. Chơi cơ chế Deadmatch

Phiên bản Counter Strike 1.6 này còn một cơ chế rất độc đáo là Deadmatch. Ở chính sách chơi này, sau khi bạn chết sẽ phục hồi ngay nhanh chóng chứ không chờ hết màn chơi (đặt bom hoặc giết hết team bạn) bắt đầu được phục sinh lại. Chế độ này các bạn sẽ được bắn liên tục, giúp cho trận đấu súng trở nên cuốn hút hơn.

Để đưa sang chế độ Deadmatch, các bạn hãy vào thư mục thiết đặt Counter Strike 1.6. Kiếm tìm chạy file “Switch.exe”, tiếp nối chọn sang chế độ Deadmatch là được.

*

Mong rằng với mọi hướng dẫn trên, các bạn sẽ có được trải nghiệm cực tốt trên tựa trò chơi CS 1.6. Chúc bạn chơi game vui vẻ với đừng quên share cho bằng hữu của mình đùa cùng nhé!

567live XoiLac TV | Kubet