Age of empires ii hd: the age of kings tải game đế chế 2

      43

Hôm nay chúng tôi xin gửi đến anh em một tựa game chiến thuật rất hay. Đó chính là một tựa game Age Of Empires 2 dành cho PC. Nhắc đến game chiến thuật xây dựng quân đội thì AOE là một cái tên không thể bỏ qua phải không nào? AOE II là một trong những tựa game có số lượng người chơi đông đảo bậc nhất một thời. Anh em hãy tranh thủ tải về và trải nghiệm lại tựa game từng đi theo một thời tuổi thơ của mình nào . Dưới bài viết này TIMT sẽ gửi đến bạn link tải Age Of Empires 2 Full Cho PC – Huyền Thoại Đế Chế .

Bạn đang xem: Age of empires ii hd: the age of kings tải game đế chế 2

*

Giới Thiệu

Age of Empires 2 ( AOE II): The Age of Kings là một trò chơi máy tính chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh thời Trung cổ. Nó được phát hành vào năm 1999, và là phiên bản chính thức thứ 2 của Age of Empires loạt được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft.

AOE II có nhiều nội dung hoàn toàn mới với các chiến dịch The Last Khans, cùng với chiến dịch nổi tiếng nhất trong lịch sử Đế chế 2, bao gồm 21 chiến dịch và mỗi chiến dịch chứa nhiều nhiệm vụ, 60 trận chiến lịch sử để bạn chiến đấu. Tựa game sẽ đưa bạn tới hàng ngàn năm lịch sử trước đó, những sự kiện lớn từ số người có ảnh hưởng nhất thế giới, điểm thu hút rất lớn của AOE II.

Xem thêm: Kỹ Thuật Nuôi Gà Mái Đẻ Trứng Thả Vườn Hiệu Quả Nhất, Kỹ Thuật Nuôi Gà Mái Đẻ

Cách Chơi

Trong game các bạn sẽ phải xây dựng một đế chế riêng cho mình. Những tòa thành kiên cố, những dội quân hùng mạnh và nguồn tài chính dồi dào chính là mấu chốt để bạn có thể chinh phục những kẻ thù của mình.

Hãy tìm kiếm tài nguyên, xây dựng quân đội đưa đế chế của mình vượt qua tất cả những thời kì từ đồ đá cho đến hiện đại. Càng lên cao sẽ càng có nhiều loại vũ khí, quân đội mạnh mẽ hơn sẽ giúp bạn chiến thắng đấy.

Để chiến thắng được đối thủ chắc chắn bạn phải xây dựng riêng cho mình một chiến thuật. Đây là điều rất quan trọng và nó sẽ được mài dũa qua từng trận đánh.

Một Số Hình Ảnh

*

*

*

*

Cấu Hình Cơ Bản

➤Hệ điều hành: Windows XP ; 7 ; 10➤Bộ nhớ: RAM 1 GB➤Đồ họa: Đồ họa tích hợp Intel➤Dung lượng: 5GB dung lượng còn trống

Tải Age Of Empires 2 Full Cho PC – Huyền Thoại Đế Chế 2

Tải Age Of Empires 2 Full Cho PC – Huyền Thoại Đế Chế 2Pass giải nén: www.yome.vn

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích Máy Tính đã chia sẻ đến các bạn bài viết Tải Age Of Empires 2 Full Cho PC – Huyền Thoại Đế Chế 2 .Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!567live