Đoạt mỹ nhân

      77

Đoạt người đẹp là một tựa game nhập vai rước bối cảnh truyền thuyết thần thoại phương Tây. Trong game bạn chơi đang vào vai một vị lãnh chúa trẻ em tuổi được giao trọng trách bảo đảm lãnh địa của bản thân trước sự tiến công của quỷ dữ bằng cách xây dựng thành trì, mộ quân quân nhân rồi từng bới biến chuyển một fan mạnh nhất, có thể sai khiến cho được thần linh cùng vây quanh mình là mặt hàng ngán mỹ nữ.

Bạn đang xem: đoạt mỹ nhân


*

Điểm cuốn hút game này là khi mới bắt đầu, sẽ sở hữu các người đẹp xinh rất đẹp , gợi cảm với toàn thân cực chuẩn và vòng một lớn lao vây xung quanh nhân vật chính. Việc của bạn là lựa chọn 1 trong số những cô em đáng yêu trên nhằm “thư giãn”.Sau đó, bạn vẫn có thể chinh phục các mỹ nhân khác nhằm “thay đổi khẩu vị”.


*

Bên cạnh đó, Đoạt mỹ nhân còn chất nhận được người chơi chiêu mộ những nhân vật hay thậm chí những vị thần trong thần thoại Hi Lạp như chúa tể Zues toàn năng nắm giữ bầu trời, Poiseidon- vị vua của hải dương cả và Hades - kẻ sở hữu địa ngục tăm tối.v.v. Dù con số và lớp những vị thần trong game nhiều mẫu mã và nhiều mẫu mã nhưng chủ yếu được tạo thành 5 lớp chính là đấu sĩ, cung thủ, ham mê khách, pháp sư, kỵ sĩ và mỗi nhân thứ lại sở hữu hầu như phẩm chất khác nhau. Tuy nhiên, không giống như các trò nghịch khác, để chiêu mộ các thần lever cao vào game, tín đồ chơi sẽ yêu cầu đạt level nhất định. Cấp cho độ càng cao thì càng dễ chiêu tập được đông đảo vị thần bao gồm phẩm hóa học cao hơn.

Xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ Tình Trong Thiên Hạ, Tình Trong Thiên Hạ


*

Ngoài ra, phía trên một thành phầm gMO được thành lập trên engine tiên tiến và phát triển nên giúp trò nghịch có công suất khá cao, hình ảnh trong game luôn luôn ổn định, tỉ lệ khung người luôn giữ tại mức 60FPS mặc dù smartphone của chúng ta chỉ là thiết bị tầm trung bình vẫn hoàn toàn có thể chứng kiến các pha hành vi đẹp mắt, skill bá đạo ko kém các game web giỏi client. Vì vậy, game hoạt động khá tốt, quang cảnh tươi sáng, hình ảnh thoáng với được sắp xếp hợp lý, đã khiến Đoạt mỹ nhân phần như thế nào chiều ý song mắt giận dữ của game thủ.

Được biết, trò chơi đã có mặt trên GoolgePlay và táo apple store. Nhân ngày game ra mắt NPH Soha trò chơi sẽ tặng ngay những phần quà có 1 không 2 dành cho người chơi Đoạt hotgirl thông qua giftcode Kim Cương. Bao gồm500 kim cương, 500.000 tiền vàng với quyển trục tướng tá lam. Quyển trục này giúp bạn tiện lợi gọi được một vị thần lever cao hạ phàm. Cùng với vị thần này, đội quân của bạn sẽ có sức khỏe khủng kinh khi bước đầu game Đoạt Mỹ Nhân.

567live XoiLac TV