Dòng Máu Anh Hùng

      43
Những pha võ thuật hấp dẫn, ngoạn mục, đan vào một trong những câu chuyện tình ngang trái trong bối cảnh lịch sử dân tộc của thời kỳ chống Pháp sẽ quay lại với người theo dõi khi cuốn phim cái Máu anh hùng được trình chiếu trên màn hình ảnh rộng trong nhì buổi chiếu quan trọng đặc biệt tại quận Cam cùng Los Angeles hồi tháng 10.

Bạn đang xem: Dòng máu anh hùng

Bộ DVD-2-dĩa bởi vì hãng phim Weinstein cùng Genius Products cung cấp và sẽ được bán trên Walmart, Best Buy, Borders, Amazon bước đầu từ 30 mon 9, 2008. Năm ngoái, phim loại Máu anh hùng vinh dự chiếm phần giải Grand Jury Award của Đại Hội Điện Ảnh Á Châu Thái tỉnh bình dương ở Los Angeles cùng giải Khán Giả đánh giá tại ViFF. Khoảng chừng 700 người theo dõi đã đến tham gia buổi chiếu ra mắt lần thứ nhất (world premiere). Cuốn phim sau đó được xây đắp tại việt nam và trở thành giữa những phim ăn khách nhất từ trước đến nay.

Dòng Máu anh hùng có sự góp mặt của các tài tử Johnny Trí Nguyễn (The Protector, First Morning, Spiderman), Dustin Nguyễn (21 Jump Street, Finishing the Game) và người mẫu chân dài kiêm ca sĩ NgôThanh Vân. Phim với bối cảnh vn vào thập niên 1920 khi phong trào chống Pháp dấy lên.

Xem thêm: Chơi Game Ốc Sên Bob Tìm Đường Về Nhà ? Game Ốc Sên Tìm Đường Về Nhà 4

Để bọn áp quân khởi nghĩa, người Pháp đang đào tạo một số người việt nam thành đa số toán quánh nhiệm chuyên tìm kiếm và săn lùng những tổ chức triển khai của nghĩa quân.
*
*
DongMauAnhHung1DongMauAnhHung2
*
Ngô Thanh Vân & Johnny Trí Nguyễn

Dòng Máu hero chiếm nhiều cảm tinh của giới điểm phim. “Tàn nhẫn cho đau đớn… nhưng khổ cực mà vượt đã," (theo Film Threat). Loại Máu anh hùng là "một thành công về xuất xắc kỹ võ thuật lồng vào một câu chuyện hấp dẫn về chủ yếu trị, quyền lực tối cao và bội phản” (trích tập san Pop Journalism).


“Cả hai tổ chức VAALA cùng Visual Communications khôn xiết hứng khởi lúc cùng tiến hành các buổi chiếu phim quan trọng đặc biệt tại Los Angeles với quận Cam để tiếp thị cuốn DVD sắp tới được phê chuẩn phát hành,” cô Lê Đình Y-Sa, Giám đốc điều hành VAALA đến biết. “Trong thời gian này, shop chúng tôi kêu gọi người theo dõi hãy ‘mua đĩa thiệt, cỗ vũ phim Việt’ để bọn họ sẽ còn được coi như nhiều phim hay như là Dòng tiết Anh Hùng.” “Mua đĩa thiệt, cỗ vũ phim Việt” đang là “châm ngôn” của Đại Hội Điện Ảnh vn Quốc Tế nhằm mục đích kêu điện thoại tư vấn khán giả cung cấp các nhà làm phim.

Hai buổi chiếu phim quan trọng đặc biệt do nhị cơ quan văn hóa truyền thống Visual Communications, 1 tổ chức bậc nhất về nghệ thuật media (media arts) của fan Mỹ cội Á và Hội Văn Học nghệ thuật Việt Mỹ (VAALA) tổ chức nhằm mục tiêu quảng bá mang đến dịp phân phát hành thừa nhận cuốn phim bên dưới dạng DVD bao gồm 2 dĩa với phần lớn phụ lục quan trọng như vấn đáp đạo diễn và những tài tử chính, dàn dựng những pha võ thuật, hồ hết cảnh sẽ quay nhưng không tồn tại trong phim, với trailers.

Đạo diễn Charlie Nguyễn và tài tử Dustin Nguyễn (21 Jump Street cùng Finishing the Game) sẽ tham dự cả nhì buổi chiếu để tiếp xúc với khán giả.

Để biết thêm chi tiết về nhì buổi chiếu quan trọng của phim cái Máu hero cũng như tin tức về hai tổ chức triển khai Visual Communications cùng VAALA, xin khách hàng vào thăm trang bên www.vconline.orgvà www.vaala.org.

567live XoiLac TV | Kubet