Cách Tải Và Cài Đặt Đột Kích Phiên Bản Mới Từ Vtc Online Đơn Giản

      76

Sau Half Life thì Đột Kích (CrossFire) là tựa game bắn súng được game thủ Việt thích thú và thiết đặt nhiều nhất trong vài năm trở về đây. Đột kích là giữa những tựa game bắn súng FPS được reviews rất cao về mặt vật dụng họa âm nhạc trong game. Nếu vẫn từng mê mẩn với Counter Strike Online thì đừng làm lơ tựa game đình đám này nhé. Bài toán tải và setup Đột kích khá dễ dãi nhưng nếu như bạn chưa biết cách thì nên theo dõi hướng dẫn tiếp sau đây của thủ thuật nước ta nhé!

Tải và thiết lập game Đột kích

Bước 1: Đầu tiên chúng ta vào trang chủ của Đột kích nhằm Tải Đột kích (CrossFire) về vật dụng tại link

https://dotkich.goplay.vn/trang-chu/

sau đó nhấn vào nút cài game

*

Tại đây bọn họ sẽ thấy được 8 file phải Download. Bấm vào lần lượt từng nút download xuống để cài đặt đủ 8 file sau về máy:

CF_FULL_1364.exeCF_FULL_1364-1.binCF_FULL_1364-2.binCF_FULL_1364-3.binCF_FULL_1364-4.binCF_FULL_1364-5.binCF_FULL_1364-6.binCF_FULL_1364-7.bin

*

Bước 3: mang lại hết những file mua xuống vào cùng 1 thư mục. Xem xét phải thiết lập đủ 8 file còn nếu không đủ việc setup game hốt nhiên kích sẽ không thể triển khai được. Trường hợp bộ cài bị copy ra phiên bản khác khi cài về lấy ví dụ như thêm (1) ở đuôi thì bạn phải sửa lại tên như nhau theo máy tự trong hình ảnh để bộ cài rất có thể chạy tự động từng phần đúng mực nhất

*

Bước 4: sau thời điểm tải Cross CrossFire tiếng là bước cài đặt. Nhấn vào vào tệp tin CF_FULL_1364.exe xuất xắc CF_FULL_1364 nhằm tiến hành setup (số 1364 sẽ đổi khác khi có phiên phiên bản mới hơn).

Bạn đang xem: Cách tải và cài đặt đột kích phiên bản mới từ vtc online đơn giản

*

Bước 5: Tiếp theo, họ sẽ được chọn lựa nơi sở hữu đặt. Còn nếu như không muốn để mặc định chúng ta có thể nhấn nút Chọn để gạn lọc vị trí sau đó nhấn nút Tiếp theo để tiến hành cài đặt.

*

Bước 6: sau khoản thời gian đã cài đặt game Đột kích xong, bạn có thể vào game. Tức thì lần vào game đầu tiên chúng ta cũng có thể sẽ cần update game quá trình này sẽ tải những update mới nhất đến game giỏi tải hầu như file còn thiếu. Quá trình updage đã mất một ít không bao lâu sau đó game vẫn tự chạy với load vào màn hình hiển thị đăng nhập.

*

Đăng nhập và chơi Đột kích VTC Online

Bước 1: sau khi đã setup Đột kích xong, chúng ta cần mở trò chơi lên và thực hiện đăng nhập bằng tài khoản VTC Online. Ở của sổ đăng nhập này bạn phải đánh thương hiệu và thông tin tài khoản đột kích của chính bản thân mình vào ô trống cùng nhấn nút Đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản thốt nhiên kích hãy xem hướng dẫn đăng ký tài khoản bỗng kích của chúng mình sống ngay bài trước.

*

Bước 2: Đăng nhập thành công họ sẽ được đưa vào cửa sổ tạo tên nhân vật. Điều quan trọng đặc biệt trong Đội kích đó là chúng ta có thể đặt thương hiệu nhân vật theo nhu cầu và cất cả rất nhiều ký tực đặc biệt. Nhờ đó tên nhân vật bất chợt kích của bạn sẽ nổi bật hơn khôn cùng nhiều. 

Đặt tên xong bọn họ cần dìm nút Kiểm tra ở kề bên để hệ thống xác nhận tên của công ty có khả dụng ko nhé. Ví như tên nhân vật đột nhiên kích của khách hàng được chấp nhận, nút Xác nhận đã hiện ra, bấm vào nó để chứng thực tên nhân vật.

Xem thêm: Download Red Alert 3 Full Link Fshare, Red Alert 3

*

Bước 3: tiếp sau là màn hình hiển thị chọn cụm máy chủ để tham gia đùa Cross Fire. Nếu như là bạn chơi new đương nhiên họ chỉ có thể truy cập vào cụm máy chủ Tân Binh. Sau khoản thời gian lên cấp cao hơn, chúng ta mới có thể vào những máy chủ v.i.p hơn.

*

Bước 4: Chọn sever xong họ cần chọn nhân đồ vật trong game. Tất cả 3 nhân đồ mặc định miễn tổn phí mà CrossFire hỗ trợ sẵn cho người chơi mới. Ngoài ra chúng ta cũng rất có thể sở hữu nhân thiết bị khác trong cửa ngõ hàng bằng phương pháp mua nhân vật. Sau khoản thời gian chọn nhân vật chấm dứt tiếp tục dìm Xác nhận.

*

Bước 5: chọn kênh nhằm chiến đấu. Họ nên chọn những kênh có khá nhiều người nghịch vì đó là nơi có không ít phòng đấu hơn. 

*

Bước 6: Bước cuối cùng là lựa chọn 1 phòng đấu ngẫu nhiên để ban đầu chơi nhé.

*

Lời kết.

Có thể thấy rằng cách thiết lập và setup Đột Kích (CrossFire) VTC Online không khó lắm phải không nào. Khi cài game chúng ta chỉ đề nghị nhớ tải không thiếu thốn các file thì việc thiết lập sẽ xuôi chèo non mái. Chúc các bạn chơi Đột Kích vui vẻ!